Phát hờn với 3 con giáp tháng 10 phát tài, tháng 11 phát lộc, tháng 12 được thần may mắn nuông chiều

12/09/2018 14:55

Nghèo khó đã là quá khứ, cuối năm 2018 top con giáp này sẽ đổi đời ngoạn mục, giàu sang ngút trời khiến ai cũng hờn ghen muôn phần.

Theo thuyết tử vi tướng số, những tháng cuối năm 2018 những con giáp sau sẽ phát tài phát lộc, túi lúc nào cũng rủng rỉnh tiền bạc.

Phát hờn với 3 con giáp tháng 10 phát tài, tháng 11 phát lộc, tháng 12 được thần may mắn nuông chiều - Ảnh 1
Không ngoa khi nói vinh hoa phú quý, tiền chất đầy nhà chính là phúc phần Ngọ chắc chắn sẽ nhận được - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Nửa đầu năm 2018 người tuổi Ngọ gặp phải vô vàn tai bay vạ gió, những tai họa từ trên trời ập xuống ấy khiến con giáp này lâm vào cảnh tài vận bế tắc, sự nghiệp thụt lùi. Tuy nhiên, từ tháng 10 trở đi vận mệnh của Ngọ sẽ có những bước chuyển ngoạn mục.

Xui xẻo tránh xa, vận may bám riết giúp Ngọ làm ăn thuận lợi, một vốn bốn lời. Mọi dự án kinh doanh, mọi khoản đầu tư đều mang về cho Ngọ những món tiền khổng lồ khiến số dư trong tài khoản của Ngọ cứ tăng vù vù từng ngày. Không ngoa khi nói vinh hoa phú quý, tiền chất đầy nhà chính là phúc phần Ngọ chắc chắn sẽ nhận được.

Phát hờn với 3 con giáp tháng 10 phát tài, tháng 11 phát lộc, tháng 12 được thần may mắn nuông chiều - Ảnh 2
Nhờ có hỷ thần phù trợ, thần tài thương yêu nên tài vận của Mùi sáng chói, tiền trong thiên hạ đều bị Mùi gom về nhà mình - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Mùi là người sống thiện lương, chân tình và vô cùng nghĩa khí. Họ có thừa sự thông minh, khôn ngoan để biết mình cần gì, muốn gì, phải làm gì để đạt được những khát khao, hoài bão của bản thân. Bình thường đã thành công, sung sướng thì thời điểm này vận số của Mùi càng đỏ như son.

Nhờ có hỷ thần phù trợ, thần tài thương yêu nên tài vận của Mùi sáng chói, tiền trong thiên hạ đều bị Mùi gom về nhà mình. Chỉ cần tận dụng triệt để thời cơ, Mùi sẽ có được nhiều hơn những gì họ có thể tưởng tượng.

Phát hờn với 3 con giáp tháng 10 phát tài, tháng 11 phát lộc, tháng 12 được thần may mắn nuông chiều - Ảnh 3
Từ tháng 10/2018 đến hết năm, tài vận của Tỵ sẽ vượng phát không phanh, cứ ra khỏi cửa là tiền rơi trúng đầu - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Sự khéo léo, đảm đang, ý chí làm giàu đáng nể ở Tỵ chính là mấu chốt tạo nên sự thành công của họ. Giàu có khi còn khá trẻ, chẳng dựa dẫm hay lợi dụng bất cứ ai khiến Tỵ trở thành tấm gương sáng để rất nhiều người khởi nghiệp noi theo.

Từ tháng 10/2018 đến hết năm, tài vận của Tỵ sẽ vượng phát không phanh, cứ ra khỏi cửa là tiền rơi trúng đầu. Tài sản mà Tỵ có được sẽ giúp họ có cuộc sống sung túc cả đời, con cháu 3 đời sau tiêu cũng không hết tiền.

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Khổ vậy đủ rồi,  bước sang tháng 10 top con giáp sau sẽ bùng nổ tài lộc, giàu nhất thiên hạ
3 con giáp sau sẽ đổi đời ngoạn mục, dù nghèo kiết xác cũng vươn lên làm đại gia khét tiếng khiến ai cũng ganh...
XEM TIẾP
Cảnh báo: 3 con giáp xui xẻo đủ đường, đen mạt kiếp từ đây đến Trung Thu
Vì bị “sao quả tạ” chiếu mệnh nên  3 con giáp sau gặp phải vô số kiếp nạn khiến họ tiền mất tật mang, nếu...
XEM TIẾP
Top con giáp cứ thế mà giàu, bất chấp vận hạn, tài lộc vào nhà ào ào như bão cấp 12
3 con giáp sau có số phát tài, may mắn đến mức vận xui đến cửa cũng phải chạy dài, chỉ việc ngồi chơi hưởng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM