Tuổi Mão

Kể cả nam lẫn nữ, hễ ế lâu năm là lại giàu có ngút trời, tài khoản trong ngân hàng không ai sánh bằng. Khi trẻ còn có thể mua nhà, sắm xe, hưởng cuộc sống giàu sang vô đối. Trong công việc được quý nhân giúp đỡ nên làm gì cũng hanh thông.

Những con giáp này càng ế lâu năm càng có khối tài sản khủng, tiền tài đỏ rực ai cũng phát hờn - Ảnh 1
Mão càng độc thân càng có khối tài sản khủng - Ảnh minh họa: Internet

Phương diện tiền tài tăng lên mức vượt bậc khiến ai nhìn vào cũng hờn đỏ mắt. Bạn là người xem trọng công việc hơn là chuyện yêu đương. Cũng vì vậy mà Mão thường ít nghĩ đến việc gắn bó cuộc đời mình với bất cứ ai.

Thời trẻ bạn chỉ muốn kiếm thật nhiều tiền, theo đuổi ước mơ cũng như những mục tiêu mà bản thân đặt ra. Cũng vì vậy mà phương diện tình cảm của Mão ít khi được thuận buồm xuôi gió.

Tuổi Tuất

Tuất đặt công việc lên hàng đầu. Có thể nói bạn thích tiền nhiều hơn là việc yêu một ai đó. Bạn chỉ muốn làm việc, kiếm tiền rồi chuẩn bị cho mình những chuyến đi để tận hưởng cuộc sống.

Những con giáp này càng ế lâu năm càng có khối tài sản khủng, tiền tài đỏ rực ai cũng phát hờn - Ảnh 2
Tuất không thích sự ràng buộc của hôn nhân - Ảnh minh họa: Internet

Tuất là con giáp khá thích bay nhảy, bạn sợ bị ràng buộc. Bạn không muốn gắn bó với ai đó khi chưa sẵn sàng. Cũng vì vậy mà đường tình duyên của bạn khá bấp bênh.

Những người tuổi Tuất, đặc biệt là nữ thì sẽ trải qua nhiều đời chồng khi kết hôn sớm. Vì vậy càng ế lâu năm, bạn càng giàu có và không cần phải khổ sở vì bất cứ ai. Tuất là người có trách nhiệm, vì vậy bạn chỉ chọn cuộc sống hôn nhân khi bản thân đã sẵn sàng.

Tuổi Sửu

Sửu là con giáp chăm chỉ, được quý nhân hỗ trợ trong chuyện làm ăn. Trong công việc, bất cứ ở lĩnh vực nào, bạn cũng được người khác giúp sức. Vì vậy mà Sửu sở hữu khối tài sản vô cùng lớn từ khi còn trẻ.

Đặc biệt càng độc thân, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Số tiền trong tài khoản càng tăng lên mức đáng báo động giúp bạn có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Những con giáp này càng ế lâu năm càng có khối tài sản khủng, tiền tài đỏ rực ai cũng phát hờn - Ảnh 3
Sửu sở hữu khối tài sản hơn người - Ảnh minh họa: Internet

Lời khuyên cho Sửu, đừng mềm lòng trước những lời ngọt ngào. Hãy chọn hôn nhân khi đã có công việc ổn định, tài chính vững vàng. Kể cả nam lẫn nữ cũng nên chọn cho mình một công việc đàng hoàng trước khi kết hôn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Top con giáp sinh ra đã có trí thông minh tuyệt đỉnh, tiểu nhân phải ‘xách dép’ chạy xa không dám đến gần

Top con giáp sinh ra đã có trí thông minh tuyệt đỉnh, tiểu nhân phải ‘xách dép’ chạy xa không dám đến gần

Những con giáp dưới đây có trí thông minh đỉnh cao, gặp khó khăn cũng có thể tự mình vượt qua dễ dàng, đến tiểu nhân cũng phải nể phục, “xách dép” chạy xa không dám giỡn mặt.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe