Người sinh tháng này đề phòng sự nghiệp gặp bất trắc trong tháng 4/2017

04/04/2017 23:56

Tháng 4 này không thể tránh được những đen đủi, vận hạn, hãy cùng xem bạn có thể gặp phải những việc xui xẻo gì để có thể ‘ứng biến’ một cách tốt nhất nhé!

Hạng 1: Chòm sao Nhân Mã

Trong tháng 4/2017, chòm sao có vận trình tệ nhất là Nhân Mã, bạn dường như vẫn còn rất mơ hồ trong khi mọi người đều đã tất bật với công việc. Sau 3 tháng đầu tiên, không còn thời gian để rong chơi hay tìm định hướng, thử thách bản thân nữa đâu mà phải nhanh chóng bắt tay vào hành động kẻo đến cuối năm vẫn chẳng thu được gì, lúc đó hối hận tự trách cũng chỉ mất công thôi.

Nhân Mã dễ đắc tội với lãnh đạo, cấp trên do tính cách vô tổ chức. Bạn cần chấn chỉnh thái độ làm việc và xác định tư tưởng của mình một cách chín chắn hơn.

Vấn đề tiền bạc cũng là mối lo lớn của chòm sao này khi mà bạn không có thu nhập tốt, nhiều khoản phải chi tiêu lại có điềm hao tài, mất của, tốn kém vì những việc bất ngờ.

Để khai vận, Nhân Mã nên tích cực xin ra ngoài làm việc, nếu có cơ hội đi công tác, học tập, làm nghiệp vụ bên ngoài thì hãy xung phong ngay. Bạn xuất hành sẽ phát huy được năng lực và xua bớt không khí u ám trong vận trình sự nghiệp.

Hạng 2: Chòm sao Bạch Dương

Một vài sai sót trong tính toán chi tiêu sẽ khiến cho Bạch Dương gặp khá nhiều trục trặc trong tháng này. Tuy nhiên, đừng lo lắng, mọi vấn đề sẽ nhanh chóng được giải quyết ổn thỏa. Ngược lại, công việc của Bạch Dương diễn ra khá suôn sẻ và đang có chiều hướng phát triển. Những thay đổi nhỏ trong công việc hiện tại đang góp phần rèn dũa kinh nghiệm cho bạn đấy!

Sẽ có một vài biến động nhỏ trong chuyện tình cảm của bạn, có thể đó là một xích mích nhỏ hoặc một vấn đề liên quan đến cả hai. Mặc dù nó sẽ không làm mối quan hệ trở nên xấu đi, nhưng nếu cứ tích tụ ngày càng nhiều sẽ làm chuyện tình cảm của bạn sứt mẻ đấy. Hãy cẩn trọng nhé.

Dự đoán rằng tháng 4 đem lại cho Bạch Dương một sức khỏe tuyệt vời. Cảm cúm hay bệnh vặt tạm thời biến mất trả lại cho bạn khoảng thời gian sảng khoái và khỏe mạnh.

Hàng 3: Chòm sao Song Ngư

Song Ngư rơi vào trạng thái mờ mịt, dễ làm ra những chuyện sai lầm do áp lực công việc quá lớn. Bạn chọn thái độ trốn tránh và bất hợp tác nên nếu làm việc nhóm thì sẽ xảy ra xích mích với đồng nghiệp. Sự mẫn cảm của Song Ngư khiến bạn nhanh chóng phát hiện ra những vấn đề trong quan hệ xã giao nhưng do lười biếng nên không mấy để tâm.

Điều này khiến cho người khác cảm thấy tức giận, hơn nữa ảnh hưởng tiêu cực tới chính vị trí mà bạn đang có. Lúc muốn cứu vãn tình thế thì cũng đã muộn rồi.

Song Ngư cũng cần chú ý tới vấn đề tài chính, cẩn thận kẻo bị mất trộm đồ hoặc hao hụt tài sản. Những món đồ có giá trị, những khoản tiền lớn cần được bảo quản kĩ càng, tránh phô trương, kích động lòng tham của kẻ xấu.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Số trời đã định những con giáp trúng tam hỷ trong năm Kỷ Hợi: Sự nghiệp thăng tiến, tình duyên rực cháy, tiền tài vượt mức
Những con giáp dưới đây nhận được nhiều tin vui trong năm Kỷ Hợi, sự nghiệp hanh thông, tình duyên rực cháy đỏ rực, vận...
XEM TIẾP
Để gia đình có một năm bình an, gia chủ phải nhớ những điều kiêng kỵ này khi dọn lư hương dịp Tết Kỷ Hợi 2019
Một trong những công việc quan trọng nhất vào những ngày cuối năm chính là lau dọn lư hương trên bàn thờ. Để gia đình...
XEM TIẾP
Rằm tháng Chạp: Nếu trót dại phạm phải đại kỵ này gia chủ phải trả giá cực đắt
Người xưa quan niệm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, vậy nên trong ngày rằm tháng Chạp gia chủ chớ dại phạm phải...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM