Liên tiếp từ ngày 29/2 đến ngày 5/3/2024, Thần Tài lẫn quý nhân ban lộc, 3 con giáp tiền tài đầy nhà, sự nghiệp hưng thịnh, vận trình 'bứt tốc như rồng vàng'

Tâm linh - Tử vi 28/02/2024 10:50

Thần Tài lẫn quý nhân ban lộc, 3 con giáp tiền tài đầy nhà, sự nghiệp hưng thịnh, vận trình 'bứt tốc như rồng vàng'.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sẽ gặp được nhiều may mắn, đặc biệt là có những cơ hội tốt chỉ đến một lần trong đời. Đặc biệt, những người được sao Thái Âm chiếu mệnh thì được lợi lộc về tài vận, càng làm việc càng tăng thêm thu nhập khiến ai cũng ngưỡng mộ. Ai đang cảm thấy khó khăn thì thời gian tới sẽ được quý nhân phù trợ, mọi thử thách đều vượt qua. 

Con giáp may mắn này sẽ trở nên tỏa sáng và nhận được sự săn đón nhiệt tình từ những người khác giới. Nếu đang tìm kiếm tình yêu, bạn sẽ có thể hoàn thành được ước nguyện của mình. Với những người đã có đôi có cặp, đây là khoảng thời gian mà cảm xúc của bạn sẽ trở nên rất mãnh liệt trong các mối quan hệ.

Liên tiếp từ ngày 29/2 đến ngày 5/3/2024, Thần Tài lẫn quý nhân ban lộc, 3 con giáp tiền tài đầy nhà, sự nghiệp hưng thịnh, vận trình 'bứt tốc như rồng vàng' - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Tình hình tài chính của người tuổi Dần sẽ có sự cải thiện rõ rệt, tăng trưởng hơn hẳn những tháng trước. Điều này xuất phát từ sự thay đổi tích cực. Con giáp này có thể được tăng lương, nhận được khoản tiền thưởng lớn bất ngờ hoặc chuyện làm ăn kinh doanh ngày một phát đạt.

Về chuyện tình cảm, người đã có gia đình, mối quan hệ vợ chồng bạn vẫn rất khăng khít. Cả hai đều biết cách nhường nhịn lẫn nhau để gìn giữ hạnh phúc, nhờ vậy mà không khí trong nhà luôn đầm ấm và vui vẻ. Với những người độc thân, bạn vô cùng cởi mở nên khoảng cách giữa bạn và đối phương có thể nhanh chóng kéo gần khoảng cách với nhau. 

 

Liên tiếp từ ngày 29/2 đến ngày 5/3/2024, Thần Tài lẫn quý nhân ban lộc, 3 con giáp tiền tài đầy nhà, sự nghiệp hưng thịnh, vận trình 'bứt tốc như rồng vàng' - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sẽ trở nên suôn sẻ và thuận lợi. Công việc của bạn dù là làm công ăn lương hay đầu tư kinh doanh đều thuận lợi, đem về lợi nhuận tiền bạc trong thời gian ngắn. Ngoài ra, bạn cũng được trao cơ hội nếu thể hiện và phát huy thế mạnh của bản thân và gặt gái được nhiều chiến tích về công danh lẫn thu nhập. 

Con giáp này sẽ gặp khá nhiều may mắn trong tình duyên và các mối quan hệ. Nhân duyên của bạn càng được nâng cao, có cơ hội được người khác phái ưu ái nên người tuổi Dậu sẽ được người khác phái săn đuổi, điều này sẽ khiến cho bạn cảm thấy mình được nhiều người yêu mến.

Liên tiếp từ ngày 29/2 đến ngày 5/3/2024, Thần Tài lẫn quý nhân ban lộc, 3 con giáp tiền tài đầy nhà, sự nghiệp hưng thịnh, vận trình 'bứt tốc như rồng vàng' - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

TIN MỚI NHẤT