Kiểm tra xem, nếu con bạn có nốt ruồi ở vị trí này là nốt ruồi đại phú quý hưởng phúc lâu dài

09/09/2018 05:05

Nếu trẻ nhỏ sở hữu 1 trong những nốt ruồi dưới đây, thì đó là dấu hiệu cát tường cho biết trẻ sẽ được bình an, hưởng phúc dài lâu nếu bố mẹ định hướng phát triển và nuôi dạy đúng đắn.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân 

Kiểm tra xem, nếu con bạn có nốt ruồi ở vị trí này là nốt ruồi đại phú quý hưởng phúc lâu dài - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Trẻ nhỏ có nốt ruồi ở lòng bàn chân theo xem bói nốt ruồi được nhận định là có duyên với tiền bạc, nhiều phúc khí và sớm được hưởng bình an. Tất nhiên, trẻ cần phải được bố mẹ dạy dỗ, nuôi dưỡng tận tâm, bền bỉ. Nốt ruồi này nếu bẩm sinh không quá to, càng lớn diện tích càng rộng, không mọc lông thì tám phần là nốt ruồi cát lành.

Dự đoán trẻ sẽ có khả năng tay trắng gây dựng cơ đồ, vượng tài vượng vận ở ngoài 40 tuổi nhưng phải kiên trì bền bỉ, không ngại khó ngại khổ và tiết kiệm chi tiêu hơn người. Nếu chỉ biết dựa dẫm, ỷ lại, không tự thân vận động, chưa biết chừng, tài lộc trời ban rồi cũng sẽ khó thành hiện thực.

Nốt ruồi ở trán

Kiểm tra xem, nếu con bạn có nốt ruồi ở vị trí này là nốt ruồi đại phú quý hưởng phúc lâu dài - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Theo nhân tướng học thì những người có vầng trán cao rộng là những người tài giỏi. Bác Hồ của chúng ta cũng là một người có vầng trán như thế.

Theo nhân tướng số thì nếu như những đứa trẻ có vầng trán này và một nốt ruồi trên trán bên phải thì là một người cực kỳ may mắn, có thể vượt qua mọi khó khăn, không chỉ là người có quyền lực và địa vị trong xã hội mà còn là người có mệnh trường thọ. 

Nếu bé gái mà có nốt ruồi giữa trán thì người này có vận khí cực tốt, luôn có quý nhân phù trợ nên dễ dàng vượt qua khó khăn. Đây là một nốt ruồi đại phú đại quý.

Nốt ruồi ở ngực

Thường trẻ có nốt ruồi ở ngực khá thông minh, làm việc mưu trí, có tài lãnh đạo. Nếu được phát triển trong môi trường phù hợp, trẻ sẽ rất quyết đoán, tính tình mạnh mẽ, dám nói dám làm. Ngay từ khi còn nhỏ, cha mẹ nên dạy trẻ biết nhũn nhặn khiêm nhường, không nên quá phô trương gây sự chú ý, tránh bị ngáng trở không đáng có.

Xem bói nốt ruồi nhận định, sau khi tham gia công việc, nếu chọn đúng lĩnh vực sở trường, dự kiến khoảng 35 – 45 tuổi, trẻ sẽ có nhiều cơ hội phát triển. Ngoại ngũ tuần, nhiều khả năng trẻ sẽ có tài vận dư dả, thành công hơn người nhờ gặp được quý nhân phù trợ.

Nốt ruồi son/đen trong lòng bàn tay

Kiểm tra xem, nếu con bạn có nốt ruồi ở vị trí này là nốt ruồi đại phú quý hưởng phúc lâu dài - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Đây là nốt ruồi rất cát tường với trẻ nhỏ. Trẻ nào có nốt ruồi này thường được hưởng phú quý về sau và dễ gặp nhiều vận may tiền tài, bé trai dễ vượng tài, bé gái dễ vượng phu.

Nếu được bố mẹ chăm lo đầy đủ về tinh thần và vật chất, có nhân sinh quan đnsg đắn, cuộc sống về sau của trẻ sẽ không phải lo ngại về tiền bạc, dễ gặp được nhiều cơ hội phát triển trong công việc và kinh doanh.

Ưu điểm của trẻ có nốt ruồi đen/son trong lòng bàn tay là rất hiếu thuận và thương yêu gia đình. Họ luôn cố gắng hết mình để gia đình thêm đủ đầy, hạnh phúc. Dự đoán, bé trai này thường có tài quản lý, sự nghiệp thành công tốt đẹp khi ngoài 45 tuổi. Bé gái nếu lấy chồng muộn, vợ chồng hạnh phúc sẽ khá vượng phu, vãn niên cuộc sống dư dả, điền sản đất đai dồi dào.

Nốt ruồi ở khóe môi

Giống như nốt ruồi ở khóe môi người trưởng thành, xem bói nốt ruồi nhận định, trẻ nhỏ có nốt ruồi ở vị trí này đa phần là bé có tâm tính thiện lương, phúc khí hơn người. Thường tử vi phong thủy qua thực tế thấy được rằng, nốt ruồi ở môi bé gái sẽ phát huy thế mạnh nhiều hơn bé trai.

Bé gái có nốt ruồi ở môi, nếu tính tình hòa nhã, con đường học vấn không bị ngáng trở, giỏi giao tiếp thì sau khi tham gia công việc sẽ dễ thành nữ cường nhân. Trẻ ham học hỏi, ưa khám phá và thích mạo hiểm, biết giữ chữ tín nên rất được lòng người xung quanh.

Nhược điểm của trẻ là hơi nóng tính nên bố mẹ cần để ý bảo ban, dạy trẻ biết cách kiềm chế và chú ý phát ngôn. Tử vi phong thủy dự đoán, bé gái có nốt ruồi ở môi khá giỏi quản lý tiền bạc và cũng giỏi kiếm tiền, phù hợp để làm kinh doanh.

Sau khi yên bề gia thất (nếu kết hôn muộn ngoài hoặc gần 30 tuổi), bé gái có nốt ruồi ở mỗi sẽ dễ trở thành tuýp phụ nữ vượng phu ích tử, lùi lại để hỗ trợ chồng phát triển và chăm lo cho gia đình. Nhiều khả năng, ngoài ngũ tuần người này sẽ an ổn về kinh tế, gây dựng tài lộc dồi dào.

Nốt ruồi ở ngón tay

Kiểm tra xem, nếu con bạn có nốt ruồi ở vị trí này là nốt ruồi đại phú quý hưởng phúc lâu dài - Ảnh 4
Ảnh minh họa: Internet

Bé nào có dấu hiệu này thì cực kỳ may mắn khi có rất nhiều quý nhân sẵn lòng giúp đỡ. Đặc biệt bé có nốt ruồi ở ngón tay cái, quý nhân thường chính là bố mẹ hoặc người lớn trong nhà hay cấp trên.

Nếu trẻ sinh ra trong gia đình quyền quý hoặc có điều kiện, kinh tế khá giả, thường tử vi phong thủy nhận thấy bố mẹ rất dễ có địa vị, quyền thế hơn người. Nốt ruồi ở ngón trỏ có ý nghĩa quý nhân là anh chị em trong nhà. Nốt ruồi ở ngón áp út có nghĩa quý nhân là vợ chồng.

Dự đoán, trẻ nếu được định hướng đúng, có nhân sinh quan tốt, tình tính hòa nhã, thì ngoài 40 tuổi, tài sản sẽ dư dả, có của ăn của để.

Nốt ruồi ở cằm

Trong tử vi phong thủy, cằm là cung Điền trạch, người nào có nốt ruồi ở vị trí này dự đoán sẽ được hưởng lộc đất đai tổ tiên để lại hoặc có nhiều nhà cửa sau quá trình làm việc khi trưởng thành.

Trẻ có nốt ruồi ở cằm thường sẽ có tài lộc hơn người, nếu được dạy dỗ, bảo ban định hướng tốt thì ắt có tiến bộ và dễ phát triển lâu dài trong sự nghiệp. Bé trai có nốt ruồi ở cằm dự đoán ngoài 45 tuổi sẽ có tài lộc dư dôi, làm việc vất vả nhưng được hưởng thành quả xứng đáng.

Bé gái có nốt ruồi ở cằm, sau khi kết hôn nếu chọn làm việc trong ngành bất động sản có thể sẽ còn kiếm được nhiều tiền của, nắm vững kinh tế hơn người chồng.

Hãy cho biết con bạn có những vị trí nốt ruồi này không nhé?

Nốt ruồi ở 3 vị trí 'đắc địa' này, cuộc đời bạn sẽ như được trải hoa hồng, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, sung túc đầy đủ
Đây chính là 3 nốt ruồi được cho là ở vị trí tốt nhất trên khuôn mặt, đem đến cho chủ nhân cuộc sống giàu...
XEM TIẾP
4 nốt ruồi phú quý của phụ nữ có tướng vượng phu ích tử, vận mệnh giàu sang
Nhiều người trong chúng ta coi nốt ruồi trên mặt là xấu xí và có xu hướng muốn tẩy đi ngay lập tức. Nhưng theo...
XEM TIẾP
Ai có nốt ruồi son ở những vị trí này thì chỉ việc ngồi ung dung để hưởng sung sướng suốt cuộc đời
Sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này, bạn cứ ung dung ngồi hưởng an nhàn, sung sướng suốt cuộc đời thôi nhé.
XEM TIẾP
3-buoc-trang-diem-nhanh-gon-san-sang-ra-duong-cua-tuyet-lan
Á quân Vietnam's Next Top Model có làn da khỏe mạnh, ít khuyết điểm nên không mất quá nhiều thời... ...
2-meo-uon-toc-xoan-voi-dung-cu-co-san-trong-bep
Dùng dụng cụ lọc giúp bạn uốn tóc xoăn kiểu sóng nước còn ống hút sẽ mang đến mái tóc... ...
be-trai-song-sot-than-ky-khi-roi-tu-tang-3-xuong-trung-nguoi-ban
Khi cậu bé leo lên tòa nhà 3 tầng cách mặt đất 12 mét để lấy chiếc diều bị mắc... ...
truoc-khi-lay-loi-kho-do-ninh-duong-lan-ngoc-da-co-man-catwalk-voi-than-thai-dinh-cao
Các fan hâm mộ không khỏi thích thú với từng bước catwalk chuyên nghiệp, chẳng kém cạnh bất kì siêu... ...
minh-tu-gay-an-tuong-voi-clip-gioi-thieu-ban-than-tai-miss-supranational-2018
Minh Tú đã có một đoạn clip giới thiệu bản thân chỉn chu và thể hiện được hình ảnh, cá... ...
anh-duc-boc-me-chuyen-tinh-cu-lam-vy-da-tham-yeu-trinh-thang-binh
Để lờ đi chuyện mọi người chọc mình và Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức đã mạnh dạn lên tiếng tố... ...
thien-ha-de-nhat-o-ban-khien-nguoi-xem-choang-vang
Khoảnh khắc căn phòng ngập rác từ cửa trước ra cửa sau khiến nhiều người kinh hãi. Nếu không nhìn... ...
em-be-hon-nhien-cai-nhau-voi-cun-cung
Ông bố đã có dịp cười sảng khoái khi ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của con mình cùng cún... ...
video-cam-dong-canh-be-trai-khom-nguoi-che-yen-xe-cho-me-duoi-troi-mua
Cảm động cảnh bé trai khom người che yên xe cho mẹ dưới trời mưa.
cam-dong-chu-cho-ngoi-doi-80-ngay-tai-noi-co-chu-thiet-mang
Video chú chó nhỏ đợi chủ hơn 80 ngày ở ven đường tại Hohhot, Nội Mông Cổ, đã thu hút... ...
bo-cua-chay-lay-nguoi-nam-thanh-nien-thoat-chet-trong-tich-tac
Bị ngã đúng lúc xe tải đi tới, nam thanh niên đã nhanh trí bật dậy chạy vào lề đường,... ...
bong-den-khong-bi-an-trong-clip-cua-ho-ngoc-ha-khien-dan-tinh-bat-cuoi-thich-thu
Chỉ vì một chiếc bóng hắt trên mặt đất mà dân tình nhanh chóng soi ra được bạn đồng hành... ...