Tuổi Tuất

con giap may man 1
Tuất là con giáp may mắn lội ngược dòng đúng 7 ngày tới - Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi 12 con giáp, thời gian trước bạn phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng vận trình sẽ lội ngược dòng đúng 7 ngày tới. Bạn chuyển từ vận đen sang đỏ rực khiến ai cũng hờn đỏ mắt. Trong công việc, bạn được cấp trên đánh giá cao khả năng ứng biến xử lý công việc tài tình. Hãy tận dụng cơ hội tốt này để đón nhận nhiều tin vui lớn đổ về trong thời điểm này. Bên cạnh đó nên quan tâm để sức khỏe của mình nhiều hơn, đừng làm việc quá sức mà hại thân.

Tuổi Dần

Dần gặp khá nhiều may mắn trong công việc. Bạn là con giáp may mắn hốt hết tài lộc của thiên hạ. Những dự định bạn phụ trách đều mang lại thành tựu như ý, tiền bạc chạm đỉnh. Cấp trên có cái nhìn ấn tượng về bạn, hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận nhiều tin vui lớn. Thời điểm này, bạn có cơ hội phát tài phát lộc, ngồi không tài khoản ngân hàng cũng tăng lên đều đều khiến nhiều người ganh tỵ ra mặt.

Tuổi Tỵ

con giap may man 2
Tỵ được đánh giá cao tài năng - Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi mới nhất, Tỵ được đánh giá cao khả năng ứng biến, xử lý công việc của mình. Bạn khá nhanh nhẹn, thông minh nên có thể giữ vai trò lãnh đạo. Hãy chuẩn bị đón nhận khá nhiều tin vui lớn nhất về tài chính trong thời điểm vàng kim này. Những nỗ lực, cố gắng trước đây đã được đền đáp xứng đáng, không còn vướng phải bất cứ khó khăn nào khiến bản thân lâm vào tình cảnh điêu đứng.

Tuổi Thìn

Thìn là con giáp giàu có, chuẩn bị tinh thần đón nhận nhiều tin vui lớn, khoản tiền khủng đổ về tiêu không hết. Cuộc sống của bạn được cải thiện, khởi sắc nhiều hơn bản thân mong đợi. Vận tài chính của bạn tăng lên cấp số nhân, tha hồ đếm tiền mỏi tay. Nói chung công việc, tình cảm của bạn vô cùng vượng sắc, tha hồ tận hưởng cuộc sống giàu sang, vinh hoa phú quý ngập tràn.

Tuổi Sửu

con giap may man 3
Sửu chuẩn bị đón tinh thần nhiều chuyện vui - Ảnh minh họa: Internet

Sửu có tầm nhìn xa trông rộng, tiền bạc đổ về tiêu hoài không hết. Bạn có khả năng giao tiếp, ứng biến trong tình cảnh khó khăn nên được nhiều người yêu mến. Có quý nhân nâng đỡ, xuất hiện kịp thời nên bạn sẽ vượt qua nhiều thử thách, vận trình ngày càng hanh thông hơn. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận nhiều chuyện vui lớn về tiền bạc trong thời điểm này.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Kẻ xấu ‘ám quẻ’ khiến vận trình của 5 con giáp này túng thiếu đủ đường trong 49 ngày tới

Kẻ xấu ‘ám quẻ’ khiến vận trình của 5 con giáp này túng thiếu đủ đường trong 49 ngày tới

Dưới đây là những con giáp xui xẻo, bị kẻ xấu “ám quẻ” nên vận trình gặp nhiều khó khăn, tiền bạc làm bao nhiêu cũng không tiêu đủ trong 49 ngày tới.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe