Tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp, Thân có nguồn tiền tăng lên chạm đỉnh, ngồi không thảnh thơi cũng giàu có. Bạn khá mạnh mẽ, kiên cường nên có thể giải quyết được khá nhiều vấn đề khó khăn. Trong thời điểm này, bạn nên tận dụng cơ hội tốt để đầu tư vào lĩnh vực bản thân mong muốn.

con giap giau co 1
Thân là con giáp giàu có hơn người - Ảnh minh họa: Internet

Những khó khăn đã qua, bạn nên tập trung gầy dựng sự nghiệp trong thời điểm vàng. Mỗi ngày trôi qua với bạn vô cùng tốt đẹp nên tinh thần cũng khá tốt. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận nhiều tin vui lớn về tiền bạc, công việc trong giai đoạn hoàng kim này.

Tuổi Tuất

Theo tử vi mới nhất, Tuất là con giáp giàu có ngồi không đếm tiền mỏi tay. Có nhiều cơ hội tốt đẹp xuất hiện giúp tinh thần của bạn phấn chấn. Bạn chỉ cần nỗ lực làm việc, thành tựu sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Thời gian trước có nhiều vất vả nhưng thời gian này đã bắt đầu giải quyết được. Nói chung bạn được Thần Tài chiếu cố làm hậu phương nên khó khăn nào cũng vượt qua dễ dàng.

Tuổi Thìn

con giap giau co 2
Thìn làm ăn vượng sắc - Ảnh minh họa: Internet

Người làm ăn kinh doanh có được nhiều hợp đồng béo bở. Người làm công ăn lương được cấp trên công nhận, làm một hưởng mười vô cùng tài giỏi. Bạn đầu tư một sinh lời mười, tha hồ tận hưởng cuộc sống giàu có, tiền bạc đổ về ngập nhà không lo túng thiếu. Được quý nhân nâng đỡ nên công việc ngày một hanh thông, không sợ bất cứ ai cản đường, hãm hại.

Tuổi Sửu

Sửu là con giáp may mắn hưởng hết lộc trời ban, mang mệnh sướng nên làm gì cũng hanh thông, tài lộc vượt bậc. Những nỗ lực của bạn được đền đáp xứng đáng giúp tinh thần vô cùng tốt, việc làm có nhiều tin vui. Trong thời điểm này, bạn có nhiều cơ hội đổi đời, vận trình vô cùng hanh thông, thuận buồm xuôi gió. Những khoảng thời gian khó khăn trước đây đã không còn nên tinh thần vô cùng vui vẻ.

Tuổi Mão

con giap giau co 3
Mão tiền bạc thăng hoa - Ảnh minh họa: Internet

Mão tha hồ ăn sung mặc sướng, hưởng thụ cuộc sống giàu sang bậc nhất trong thời điểm này. Trong công việc, bạn không còn gặp chuyện buồn, cấp trên có cái nhìn ấn tượng hơn về bạn. Trong chuyện tình cảm, bạn tha hồ tận hưởng cuộc sống giàu sang, vương giả không ai sánh bằng. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận nhiều tin vui lớn, nhất là về chuyện tiền bạc.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

6 con giáp nữ ‘bên ngoài xinh đẹp, bên trong nhiều tiền’, lột xác ngoạn mục khi bước sang năm mới 2021

6 con giáp nữ ‘bên ngoài xinh đẹp, bên trong nhiều tiền’, lột xác ngoạn mục khi bước sang năm mới 2021

Dưới đây là những con giáp nữ “bên ngoài xinh đẹp, bên trong nhiều tiền”, từ vịt hóa thiên nga ngoạn mục khi bước sang năm mới 2021.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe