Đúng tuần đầu tháng 3 âm lịch, đến thời ĐỔI VẬN, 3 con giáp ngồi êm trên đống tiền, tài lộc hồng phát, thăng tiến như 'cá gặp nước'

Tâm linh - Tử vi 08/04/2024 08:55

Trong tuần đầu tháng 3 âm lịch, những con giáp may mắn này được dự báo sẽ thắng lớn trong công việc. Thu nhập của họ cũng nhớ đó mà cải thiện.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi vốn hiền lành, kiên nhẫn, nhờ vậy mà xung quanh luôn có quý nhân chiếu cố nồng hậu. Bước vào một giai đoạn nhất định, tuổi Mùi sẽ công thành danh toại về mọi mặt. Năm 2024 này là một năm có nhiều thay đổi đối với tuổi Mùi.

Trong tuần đầu tháng 3 âm lịch, tuổi Mùi sẽ gặp được nhiều may mắn từ sự nghiệp, tài vận đến đời sống tinh thần đều có chuyển biến tích cực. Công việc tuổi Mùi khởi sắc bất ngờ, đối với những người làm công ăn lương sẽ nhận được hỷ sự, sẽ được cấp trên giao cho nhiều trọng trách đáng mong chờ, tạo điều kiện thăng quan tiến chức, càng làm việc càng sinh lời.

Đúng tuần đầu tháng 3 âm lịch, đến thời ĐỔI VẬN, 3 con giáp ngồi êm trên đống tiền, tài lộc hồng phát, thăng tiến như 'cá gặp nước' - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Năm 2024 này không có gì đáng lo ngại bởi lẽ tuổi Dần là những người có bản lĩnh hơn người. Bởi họ luôn biết tự mình vượt qua mọi thứ, cố gắng thay đổi bản thân để thích hợp với cục diện hiện tại.

Trong tuần đầu tháng 3 âm lịch, những người tuổi Dần sẽ gặp được nhiều hỷ sự. Bất kể làm việc gì tuổi Dần cũng gặp được nhiều may mắn. Người làm ăn kinh doanh, đầu tư thì cứ hết mình, có thể sẽ đổi đời trong chớp mắt. Dần cũng nên mở lòng hơn, quyết đoán hơn thì có thể thành công rực rỡ.

Đúng tuần đầu tháng 3 âm lịch, đến thời ĐỔI VẬN, 3 con giáp ngồi êm trên đống tiền, tài lộc hồng phát, thăng tiến như 'cá gặp nước' - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Những người tuổi Tý biết nhìn xa trông rộng, biết tích lũy, họ không chấp nhận phải đối mặt với cuộc sống khó khăn trắc trở. Không như những người khác chạy trốn khi gặp vấn đề khó khăn, tuổi Tý sẽ ra sức tìm cách giải quyết, tìm cách thay đổi mọi thứ để cuộc sống thoải mái hơn. 

Những người tuổi Tý hãy chuẩn bị tinh thần sẽ gặp được nhiều hỷ sự trong tuần đầu tháng 3 âm lịch). Công việc và tài vận có những chuyển biến tích cực, họ sẽ tìm được phương hướng mới cho kế hoạch sắp tới, thậm chí là đổi đời, phát tài không ngờ, có khả năng mua nhà mua xe.

Đúng tuần đầu tháng 3 âm lịch, đến thời ĐỔI VẬN, 3 con giáp ngồi êm trên đống tiền, tài lộc hồng phát, thăng tiến như 'cá gặp nước' - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tử vi ngày mới (24/2 âm lịch), những con giáp này đứng đầu TOP giàu sang, được thần tài cưng chiều hết mực, làm 1 sinh lời 10

Tử vi cho biết, đúng ngày mai (24/2 âm lịch), 3 con giáp may mắn dưới đây làm đâu trúng đó, cuộc sống hanh thông ít ai sánh bằng.

TIN MỚI NHẤT