Tuổi Thìn

con giap giau co 1
Thìn là con giáp giàu có được quý nhân nâng đỡ - Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi 12 con giáp, Thìn được quý nhân nâng đỡ, vận trình ngày một thăng hoa rực rỡ. Bạn hốt trọn may mắn của thiên hạ nên không còn sợ thiếu tiền phải vay mượn khắp nơi. Những người tuổi Thìn khá tham vọng, bạn có ý chí vươn lên nên công danh ngày một vượng sắc. Công việc của bạn đạt được nhiều thành tựu lớn, công việc ngày một ổn định, không còn gặp rắc rối. Nói chung cấp trên đã bắt đầu tín nhiệm bạn hơn.

Tuổi Thân

Theo tử vi mới nhất, Thân là con giáp giàu có bị tiền đè ngạt thở khiến bản mệnh lao đao không biết tiêu xài sao cho hết. Những dự định của bạn được thực hiện suôn sẻ, làm một hưởng mười, tiền bạc đều chạm đỉnh. Tuy thời gian trước có hơi lao đao nhưng bây giờ vận trình đã bắt đầu đi vào quỹ đạo ổn định hơn khá nhiều. Nói chung trong thời điểm này, bạn muốn gì được nấy, không còn gặp nhiều khó khăn như trước.

Tuổi Sửu

con giap giau co 2
Sửu thu về nguồn lợi khủng - Ảnh minh họa: Internet

Sửu được công nhận về tài xử lý tình huống khó khăn. Thời điểm này, bạn khá nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp nên được yêu mến. Công việc của bạn đạt được thành tựu lớn, tiền bạc đổ về tiêu không hết. Sự nghiệp của bạn có nhiều bước tiến, vươn lên vượt trội nằm ngoài mong đợi. Nói chung bạn nên chuẩn bị tinh thần để đón nhận nhiều niềm vui lớn trong thời điểm này.

Tuổi Tý

Tý có sức khỏe tốt nên công việc bạn phụ trách khá thuận lợi. Khi làm việc bạn nên tập trung, đặt hết tâm huyết của mình vào để mọi việc được suôn sẻ hơn. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của bạn cũng có nhiều khởi sắc. Người độc thân tìm được ý trung nhân. Người có gia đình, người yêu có nhiều tin vui về chuyện tiền bạc, công việc ổn định nên có nhiều thời gian dành cho nhau hơn.

Tuổi Dậu

con giap giau co 3
Dậu được soi đường dẫn lối thành công - Ảnh minh họa: Internet

Dậu được quý nhân soi đường dẫn lối lên công danh vượng sắc, con đường quan lộ rộng mở. Những việc bạn làm đều đúng như bản thân mong muốn. Dự định được thực hiện và đạt được thành tựu lớn, nói chung bạn có vận tình tiền vô cùng viên mãn trong thời điểm này. Hãy tập trung vào công việc để không bị cấp trên khiển trách.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

‘Thiên thời địa lợi, nhân hòa’, 6 con giáp này đầu tư trúng đậm, lộc lớn kéo như lũ về nhà đúng ngày đầu tháng 12

‘Thiên thời địa lợi, nhân hòa’, 6 con giáp này đầu tư trúng đậm, lộc lớn kéo như lũ về nhà đúng ngày đầu tháng 12

Dưới đây là những con giáp may mắn, trúng quả lớn trời ban, lộc lớn đổ về tiêu xài không hết vào đúng ngày đầu tháng 12 khiến ai cũng ganh tỵ ra mặt.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe