Dưới đây là top chàng giáp đào hoa, dễ  sa ngã ngoại tình nhất. Nếu đang yêu hay đã lấy chàng làm chồng chị em hãy cẩn thận kẻo bị chồng cắm sừng lúc nào không hay.

Đây chính là 3 chàng giáp lăng nhăng, dễ thay lòng đổi dạ nhất, chị em hãy cảnh giác - Ảnh 1
Đàn ông tuổi Mão rất khéo léo trong giao tiếp nên dễ lấy lòng phụ nữ, từ đây các mối quan hệ bất chính được hình thành - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Dù là đàn ông hay phụ nữ, nếu sinh năm Mão đều là người khôn khéo, tinh anh và biết cách cư xử. Đàn ông tuổi Mão luôn biết cách giao tiếp thế nào để mình trở nên hấp dẫn trong mắt người khác giới. Từng lời nói của họ sẽ như mật ngọt rót vào tai đối phương, khiến dù muốn hay không nữ giới cũng dần bị sự lém  lỉnh của họ chinh phục.

Có người yêu hay chồng tuổi Mão chị em phải cẩn thận hết mực, bởi dù đã yên bề gia thất chàng vẫn dễ dàng “bắt cá hai tay”. Người yêu hay nhân tình của chàng có thể đếm không xuể, nếu không biết cách giữ chồng thiệt thòi muôn phần sẽ thuộc về phụ nữ mà thôi. 

Đây chính là 3 chàng giáp lăng nhăng, dễ thay lòng đổi dạ nhất, chị em hãy cảnh giác - Ảnh 2
Lấy chồng tuổi Ngọ, chị em sẽ luôn trong tâm thế lo sợ mất chồng - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Ưa thích lối sống bay bổng, phóng khoáng và khát khao tự do, chinh phục chính là nét tính cách đặc trưng nhất của nam giới tuổi Ngọ. Đào hoa, lãng tử là thế nhưng khi đã đem lòng yêu thương ai chàng Ngọ sẽ dốc lòng tận tâm với đối phương. Yêu hay cưới đàn ông tuổi Ngọ chị em đều được cưng chiều, chăm sóc vô điều kiện.

Tuy nhiên, dù yêu vợ hay người yêu đến mấy Ngọ cũng khó tránh khỏi những phút giây yếu lòng bên người phụ nữ hấp dẫn hơn người phụ nữ hiện tại của mình. Chàng có thể yêu bạn cuồng nhiệt bao nhiêu thì vẫn có thể điên cuồng người đến sau bấy nhiêu. Vậy nên, trước khi kết hôn bạn nên chắc rằng mình đã chiếm hữu hoàn toàn tâm trí chàng nếu không muốn bị người đàn ông mình yêu phản bội.

Đây chính là 3 chàng giáp lăng nhăng, dễ thay lòng đổi dạ nhất, chị em hãy cảnh giác - Ảnh 3
Quá chung thủy với quá khứ khiến Tý làm những điều có lỗi với hiện tại của mình  - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Từ khi sinh ra đàn ông tuổi Tý đã có sẵn mệnh phú quý, giúp họ có cuộc sống sung sướng, an nhàn hơn người. Không chỉ nhờ được bao bọc trong nhung lụa từ bé, sự nỗ lực khẳng định chính mình cũng giúp Tý đạt được thành công khi còn khá trẻ. Chính vẻ ngoài cuốn hút, độc lập hào hoa khiến Tý là khát khao của nhiều cô gái.

Những tưởng Tý sẽ “yêu cho vui” vì có quá nhiều sự lựa chọn, thế nhưng trái ngược với vẻ ngoài ấy con tim Tý luôn nặng lòng với quá khứ. Một khi đã yêu ai, chàng Tý sẽ mãi lưu giữ mọi ký ức về người con gái ấy. Vậy nên, dù sau này có thành gia lập thất, dù yêu thương vợ con đến mấy thì thâm tâm Tý vẫn luôn nhớ về người xưa. Chính sự ngoại tình tư tưởng này sẽ khiến bạn đời tổn thương bội phần vì không thể đánh ghen, càng không thể nổi cơn tam bành với chồng.

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp đếm tiền mỏi tay, vận may gõ cửa tới tấp trong 3 tháng tới

Top con giáp đếm tiền mỏi tay, vận may gõ cửa tới tấp trong 3 tháng tới

Trong 3 tháng tới, những con giáp sau sẽ tha hồ hốt bạc, đếm tiền xái tay, làm gì cũng dễ dàng, thuận lợi.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe