Đàn ông lấy được vợ tuổi này là tu 7 kiếp, cuộc sống gia đình SƯỚNG NHƯ ĐẠI GIA suốt đời

14/08/2017 22:32

Nếu lấy được những cô vợ tuổi Sửu, tuổi Hợi, tuổi Mão, tuổi Tuất thì nên tự cảm thấy may mắn vì cuộc đời bạn sẽ luôn gặp nhiều niềm vui và phúc đức.

Chọn vợ tuổi Sửu

Trong số 12 con giáp, phụ nữ tuổi Sửu luôn mang đến may mắn cho chồng, thuộc mẫu những cô gái "vượng phu ích tử".

Cô ấy sẽ là hậu phương vững chắc cho chồng tập trung cho sự nghiệp. Không chỉ lo việc nhà đảm đang mà phụ nữ tuổi Sửu có một năng lượng hỗ trợ đắc lực để trên con đường mưu cầu sự nghiệp chồng gặp những điều thuận lợi. Lấy được vợ tuổi Sửu, đàn ông thường hay thành công ngoài mong đợi và tưởng tượng của họ.

Chọn vợ tuổi Hợi

Những cô nàng tuổi Hợi thường có tính cách dễ chịu, hòa đồng, gần gũi nên hầu như gặp ai cũng yêu mến.

Bản thân họ cũng là người mang khá nhiều may mắn từ bé, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, mọi chuyện đều tốt đẹp. Thế nên đến khi lập gia đình phụ nữ tuổi Hợi lan tỏa cái may của mình cho người bạn đời, giúp họ vượt qua những khó khăn, trắc trở một cách dễ dàng.

Chọn vợ tuổi Tuất

Thời trẻ, tuổi Tuất thích khám phá, thích tự do nên thử rất nhiều công việc, lĩnh vực khác nhau. Nhưng với tư chất thông minh, chân thành, làm việc gì ra việc nấy nên con giáp này vẫn gặt hái được những thành công bất ngờ.

Nhưng khi bước vào hôn nhân cô nàng tuổi Tuất chỉ tập trung công việc cô ấy yêu thích nhất đồng thời hết lòng vun vén cho gia đình. Họ không còn xông xáo mà thay vào đó, âm thầm hỗ trợ cho chồng, sự nghiệp của chồng.

Chính nhờ “nhân tố bí ẩn” này, những ông chồng mới vững gan bền chí lăn lộn trên thương trường bởi vì đại nghiệp. Tài chính của cả nhà vì thế sẽ đi lên theo chiều hướng tốt, vững mạnh nhịp nhàng và ổn định, rất bền vững.

Chọn vợ tuổi Mão

Bản thân phụ nữ tuổi Mão khá thông minh, nhanh nhẹn bởi thế lấy được người vợ tuổi này đàn ông vốn dĩ đã gặp may. Nhưng quan trọng hơn, phụ nữ tuổi Mão có được sự “vượng phu” rất lớn. Cuộc sống của họ luôn gặp những điều thuận lợi, may mắn nên khi lấy chồng, yếu tố này cũng hộ trợ cho chồng.

Phụ nữ tuổi Mão không chỉ giúp được chồng có cuộc sống nhàn hạ, yên bình và thuận lợi mà còn giúp mọi mối quan hệ của chồng với mọi người được êm ấm.

- Thông tin bài viết mang tính chất chiêm nghiệm -

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đâu là nguyên do khiến ĐÀN ÔNG phát tướng sau khi lấy vợ
Một điều dễ nhận thấy rằng đàn ông sau khi kết hôn thì thường bắt đầu béo lên. Vậy đâu là nguyên do?
XEM TIẾP
Phụ tình người yêu nghèo, lấy vợ sang và cái kết đau lòng
Khi các mối quan hệ nhiều và các cô gái vây quanh tôi, tôi càng thấy mình có nhiều cơ hội và sự lựa chọn.
XEM TIẾP
Lấy vợ thông minh nên bị bắt nạt và cái kết không thể đắng hơn
“Lấy vợ thông minh bị chửi cho là đúng”, câu đúc kết không thể ngậm ngùi hơn được anh chồng thốt lên đã gây bão...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM