Cưới được vợ có nét tướng này chồng giàu sang, phú quý, sung túc cả đời

09/06/2017 16:30

Những phụ nữ có thân hình đầy đặn đừng cố gắng giảm cân nữa, đây chính là phúc tướng giúp chồng thành công, giàu có không phải ai cũng có được.

Một người phụ nữ mảnh mai có thể đẹp về mặt thẩm mỹ, thế nhưng trong nhân tướng học thì một thân hình đẫy đà mới là phúc tướng.

Nếu những bộ phận sau trê cơ thể người phụ nữ càng đầy đặn thì càng có tướng giàu sang, là trợ thủ đức lực giúp chồng giàu nứt đố đổ vách, thành công hơn người.

Phụ nữ có gò má căng tròn là tướng vượng phu, giúp chồng may mắn, giàu có - Ảnh: Internet
Phụ nữ có gò má căng tròn là tướng vượng phu, giúp chồng may mắn, giàu có - Ảnh: Internet

Khuôn mặt đầy đặn, má căng tròn

Những phụ nữ có khôn mặt tròn thường có đường nhân duyên tốt, tài vận của họ cũng khiến người khác phải ganh tỵ. Không chỉ nhiệt tình, hòa nhã mà nữ giới có khuôn mặt đầy đặn còn gặp nhiều may mắn trong việc kinh doanh, buôn bán.

Chưa kể, nếu sở hữu gò má căng tròn hồng hào thì chủ nhân chắc chắn sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, được chồng thương yêu cả đời.

Vai tròn, nhiều thịt

Phụ nữ ai cũng mong có một bờ vai gầy với xương quai xanh gợi cảm. Thế nhưng, một bờ vai tròn, nhiều thịt mới là nét tướng của người có sự nghiệp vinh hiển.

Người phụ nữ có bờ vai đầy đặn khi đi lấy chồng cũng có thể giúp cho nhà chồng thịnh vượng hơn. Họ thường là những người giỏi quán xuyến việc nhà, chăm lo rất tốt cho chồng con. Có thể trở thành quân sư rất tốt trong công việc của chồng. Lưng đầy đặn là dấu hiệu của người có sức khỏe tốt, hay gặp may mắn trong cuộc sống, sẽ tạo nhân tố tốt cho sự phát triển của chồng.

Một bờ vai tròn, nhiều thịt chính là nét phúc tướng của một người vợ tốt - Ảnh: Internet
Một bờ vai tròn, nhiều thịt chính là nét phúc tướng của một người vợ tốt - Ảnh: Internet

Đùi to, hông nở

Theo quan niệm nhân tướng học, đùi của phụ nữ chính là trụ đỡ của kho tiền. Nếu đùi càng to thì tài chính của gia đình càng vững vàng, sung túc. Không những vậy, những cô nàng đùi to còn có đầu óc kinh doanh và không ngại khó, ngại khổ mà đồng lòng cùng chồng nỗ lực vươn lên. Nếu đùi to và ngắn thì đây là người có số giàu có, ai lấy được sẽ có vô vàn may mắn và cơ hội phát tài phát lộc.

Cũng vậy, người phụ nữ có hông nở vừa có tay kiếm tiền vừa biết cách giữ tiền và làm cho số tiền đó sinh sôi nảy nở lên gấp nhiều lần.

Hai cằm

Phụ nữ có cằm nọng hay hai cằm chính là nét tướng mang lại tài lộc, may mắn cho chồng. Họ giao tiếp tốt, đối đãi với người khác hòa nhã, tận tâm và có khả năng lãnh đạo. Ngoài việc phát triển sự nghiệp cá nhân, họ còn góp phần giúp cho sự nghiệp của chồng thêm vững chắc. 

Dù đã rất vất vả để chu toàn công việc công sở, khi về nhà họ cũng không quên làm một người mẹ tuyệt vời. Cưới được người phụ nữ hai cằm làm vợ bạn có thể an tâm rằng nàng sẽ giáo dục con thành những người tài đức song toàn, luôn hiếu thuận và lễ phép.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
3 tướng mũi ở nữ giới làm xấu cả diện mạo nhưng chỉnh sửa là mất hết phúc lành trời ban
Nhân tướng học chỉ ra 3 tướng mũi may mắn, phú quý của phụ nữ, chớ dại mà chỉnh sửa.
XEM TIẾP
Tháng Ba tới, Thần tài vào cửa, ba con giáp này tiền tiêu không hết, toại nguyện mọi chuyện
Tuổi Dần, Tuổi Tỵ và Tuổi Ngọ là những con giáp may mắn được Thần tài ưu ái trong tháng Ba.
XEM TIẾP
3 nàng giáp nặng lời lớn tiếng nhưng trong tim coi chồng là số 1, nhận thiệt về mình để gia đình sung sướng
Đây là 3 con giáp có nặng lời lớn tiếng mấy cũng chỉ “ruột để ngoài da”, nói rồi cũng quên rồi. Chỉ cần chồng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM