Nếu có tên trong danh sách sau, bạn chắc chắn là con giáp giàu có hơn người, đếm tiền sái tay, vận may ngập lối trong tháng 7/2019.

con giap giau co 1
Là con giáp giàu có trong tháng 7/2019 nên của nả đổ vào nhà ào ào như thác lũ sau mưa, sung sướng như tiên, bạc tiền dư dả chính là phúc phần mà Tý xứng đáng nhận được - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Tử vi học chỉ rõ, Tý là con giáp thông minh, khôn khéo và có khả năng lãnh đạo rất tốt. Họ biết cách đối nhân xử thế, dám nghĩ dám làm, phấn đấu không ngừng cho sự nghiệp nên ngay từ thuở độc thân đã có bạc tỷ trong tay, công thành danh toại.

Trong tháng 7 này, nhờ được sao Hồng Loan chiếu mệnh Tý sẽ đạp trúng hũ vàng, ăn nên làm ra. Của nả đổ vào nhà ào ào như thác lũ sau mưa, sung sướng như tiên, bạc tiền dư dả chính là phúc phần mà Tý xứng đáng nhận được.

con giap giau co 2
Tỵ sẽ có cơ may trúng số độc đắc, có bạc tỷ chỉ trong chớp mắt khiến ai cũng thầm ngưỡng mộ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Tỵ dù là đàn ông hay phụ nữ cũng thông minh, tinh tế và có chiến lược trong kinh doanh. Dù khổ cực, thất bại hay khốn khó đến mấy cũng không thể làm Tỵ chùn bước mà còn là động lực để họ vượt lên chính mình.

Kỷ Hợi 2019 là năm may mắn của người tuổi Tỵ, giúp họ một bước đổi đời, giàu sau một đêm. Đặc biệt, trong tháng 7 này Tỵ sẽ có cơ may trúng số độc đắc, có bạc tỷ chỉ trong chớp mắt khiến ai cũng thầm ngưỡng mộ.

con giap giau co 3
Chỉ cần nắm chắc thời cơ, có gan làm giàu Mão chắc chắn sẽ trở thành đại gia, lắm của nhiều tiền - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Người tuổi Mão sống tình cảm, chân thành và biết suy nghĩ cho người khác. Họ không tham lam, cũng không có dã tâm nhưng lại được trời thương mà ban cho vô số cơ hội làm giàu. Chỉ cần nắm chắc thời cơ, có gan làm giàu Mão chắc chắn sẽ trở thành đại gia, lắm của nhiều tiền.

Dù nửa đầu năm 2019 khá xui xẻo, bị kẻ xấu hãm hại đủ đường nhưng từ tháng 7 tới Mão sẽ ung dung hưởng lộc, cứ bước chân ra cửa là tiền rơi trúng đầu, sung sướng như tiên.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

3 con giáp càng thiện lương càng giàu có, sau ngưỡng 40 sẽ nằm trên đống vàng, tha hồ hưởng lộc

3 con giáp càng thiện lương càng giàu có, sau ngưỡng 40 sẽ nằm trên đống vàng, tha hồ hưởng lộc

Người thuộc top con giáp giàu có này càng về già càng phú quý đầy nhà, phát tài phát lộc, sung sướng an nhàn khiến ai cũng hờn.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe