Cảnh báo nửa cuối tháng 4 âm lịch, 3 con giáp bị Hung tinh đeo bám, tiểu nhân phá hoại khiến công việc xui rủi, tiền mất tật mang

Tâm linh - Tử vi 19/05/2024 15:35

Xin chia buồn với 3 con giáp xui xẻo khi Hung tinh đeo bám, tiểu nhân phá hoại khiến công việc xui rủi, tiền mất tật mang vào nửa cuối tháng 4 âm lịch này nhé!

 

Con giáp tuổi Tý

Nửa cuối tháng 4 âm lịch nhắc nhở Tý coi chừng Tỷ Kiên đe dọa, vận sự nghiệp ngày càng sa sút hơn. Con giáp này suy nghĩ thiếu kỹ càng, vội vàng đưa ra quyết định liên quan đến công việc hiện tại nên vận may cũng theo đó mà rời xa. Hợi cô độc trong quá trình làm việc, số vất vả việc gì cũng đến tay mà không có ai giúp đỡ.

Cảnh báo nửa cuối tháng 4 âm lịch, 3 con giáp bị Hung tinh đeo bám, tiểu nhân phá hoại khiến công việc xui rủi, tiền mất tật mang - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Chỉ cần một sơ suất nhỏ, bạn có thể để tiền bạc rơi khỏi tay mà không hề hay biết. Bạn cũng nên tránh xa những chuyện tranh chấp thị phi trong công việc, tình cảm kẻo tiền bạc cũng từ đây mà thất thoát không ngừng.

Ngũ hành Thủy Hỏa bất dung nhắc nhở Tý tỉnh táo trong chuyện tình cảm, đừng trao tình cảm quá nhiều để rồi nhận lại sự thất vọng ê chề. Đây cũng không phải là ngày tốt cho việc tỏ tình, bàn chuyện cưới xin hoặc quay lại với người cũ.

Con giáp tuổi Hợi

Nửa cuối tháng 4 âm lịch, tình yêu ngập tràn cuộc sống của người tuổi Hợi trong ngày Tam hợp ghé thăm. Tâm trạng vui vẻ khiến bạn trở nên đặc biệt dễ gần trong thời gian này.

Cảnh báo nửa cuối tháng 4 âm lịch, 3 con giáp bị Hung tinh đeo bám, tiểu nhân phá hoại khiến công việc xui rủi, tiền mất tật mang - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Kiếp Tài chỉ ra rằng sự cố chấp khiến tuổi Hợi đang thụt lùi và thua thiệt hơn nhiều so với mọi người xung quanh mình. Thực ra, bạn cũng nhận ra được điều này, chỉ là chưa tìm ra được phương pháp, cách thức phù hợp để cải thiện tình hình mà thôi.

Ngũ hành xung khắc cho thấy những thay đổi đột ngột ngoài kế hoạch khiến bản mệnh cảm thấy vô cùng lúng túng. Nhất là những chuyện liên quan tới tiền bạc khiến bạn cảm thấy khó khăn trong việc tìm cách xử lý.

Con giáp tuổi Dần

Nửa cuối tháng 4 âm lịch, tuổi Dần nên thận trọng hơn bởi sẽ có nhiều sự việc xảy ra khiến bản mệnh đi hết từ hiểu nhầm này sang hiểu nhầm khác. Việc này cũng gây bất lợi cho bản mệnh trên thương trường, gây ấn tượng không tốt với đối tác của bản mệnh.

Cảnh báo nửa cuối tháng 4 âm lịch, 3 con giáp bị Hung tinh đeo bám, tiểu nhân phá hoại khiến công việc xui rủi, tiền mất tật mang - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Lời khuyên cho bản mệnh đó là nên tự lượng sức mình, đừng tự tin quá mà làm những việc quá sức. Khi bản mệnh biết thừa nhận khuyết điểm, sự giới hạn của bản thân trong một số lĩnh vực thì căng thẳng cũng được giải tỏa, người khác cũng sẽ thông cảm cho bản mệnh.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Từ nay đến giữa tháng 4 âm lịch, 3 con giáp ‘mắc lưới’ vận may, vẫy vùng trong BIỂN TIỀN, trôi dạt đến miền đất 'cực thịnh’, chỉ toàn gặp chuyện vui

Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 3 con giáp nào ‘mắc lưới’ vận may, vẫy vùng trong BIỂN TIỀN, trôi dạt đến miền đất 'cực thịnh’, chỉ toàn gặp chuyện vui từ nay đến giữa tháng 4 âm lịch.

TIN MỚI NHẤT