Tuổi Ngọ

Phụ nữ tuổi Ngọ có nhiều bè bạn, đồng nghiệp, luôn hòa đồng vui vẻ. Họ thường giúp người khác, có cá tính và quan điểm riêng.

Sau khi kết hôn, cuộc sống của phụ nữ tuổi Ngọ đổi thay, họ thay vì thích đi đây đi đó, giờ lại chỉ biết lo toan cho gia đình. Họ biết cách vun đắp cho tổ ấm, cho chồng lời khuyên đúng đắn trong công việc. Phụ nữ tuổi Ngọ vừa có sự nghiệp riêng, vừa đem đến may mắn, giúp chồng thành công.

Phụ nữ tuổi Ngọ còn là bà mẹ giỏi dạy con thành tài. Hậu vận của nàng giáp này vô cùng viên mãn, khó khăn thế nào thì đều có cuộc sống về sau an yên hạnh phúc.

3 nàng giáp vượng tài, vượng phu, vượng tử, chồng càng chiều càng giàu nhanh chóng! - Ảnh 1
Hậu vận của phụ nữ tuổi Ngọ vô cùng viên mãn, khó khăn thế nào thì đều có cuộc sống về sau an yên hạnh phúc - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Phụ nữ tuổi Tý giỏi kiếm tiền, vì họ vốn thông minh, nhanh nhạy hơn người.

Dù chưa lấy chồng nhưng người tuổi Tý luôn có khoản dự trữ riêng để làm điều họ muốn. Do đó họ luôn có tiếng nói trong gia đình, cùng chồng xây dựng gia đình.

Theo tử vi, phụ nữ tuổi Tý có số phận phú quý, bẩm sinh vượng phu ích tử. Họ một tay giúp chồng thành danh, một tay tự làm giàu. Khi có con, cuộc sống của nàng giáp này càng thuận lợi đủ đường.

3 nàng giáp vượng tài, vượng phu, vượng tử, chồng càng chiều càng giàu nhanh chóng! - Ảnh 2
Theo tử vi, phụ nữ tuổi Tý có số phận phú quý, bẩm sinh vượng phu ích tử - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Phụ nữ tuổi Mão sâu sắc và giàu thấu hiểu. Họ dễ dàng thu hút đàn ông bởi sự khôn khéo, sâu sắc.

Để lấy được phụ nữ tuổi Mão, đàn ông phải chinh phục tốn nhiều công sức. Nhưng người vợ này hoàn toàn đáng để đàn ông dốc công, vì họ vừa đẹp người lẫn đẹp nết.

3 nàng giáp vượng tài, vượng phu, vượng tử, chồng càng chiều càng giàu nhanh chóng! - Ảnh 3
Phụ nữ tuổi Mão có số phú quý, vượng phu vượng tử, vượng cả tài - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ tuổi Mão có số phú quý, vượng phu vượng tử, vượng cả tài. Họ giúp chồng giàu sang, lại nuôi con thành tài giỏi giang.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

3 con giáp có nụ cười là có tất cả, sau 30 tuổi nếu không trở thành đại gia thì cũng là quý phu nhân có hạnh phúc viên mãn

3 con giáp có nụ cười là có tất cả, sau 30 tuổi nếu không trở thành đại gia thì cũng là quý phu nhân có hạnh phúc viên mãn

Tử vi học có nói, trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được trời sinh có phúc tướng đó chính là nụ cười. Nói một cách khác, trời sinh 3 con giáp này luôn sống vui vẻ, chan hòa, nhờ vậy mà được thần tài chiếu cố mọi lúc.

Ngọc Thi (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe