Quý nhân nâng đỡ, thần tài nuông chiều sẽ giúp 3 con giáp này có tài vận đỏ như son, tiền chất như núi, tha hồ tận hưởng cuộc sống của ông hoàng bà chúa trong tháng 3/2019.

3 con giáp tiền ập xuống đầu, vận may tìm tới tận cửa trong tháng 3/2019 - Ảnh 1
Bước chân vào tháng 3/2019, con giáp này sẽ hưởng mưa tài lộc, làm đâu thắng đó, tiền cứ ập vào nhà tới tấp - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi từ khi sinh ra đã mang nhiều phúc lộc, có số phú quý. Họ thông minh, suy nghĩ thấu đáo lại sống biết điều nên được rất nhiều người quý mến, giúp đỡ. Đây chính là lí do vì sao dù phải trầy trật lắm phen, thất bại không ít lần nhưng Hợi vẫn nhanh chóng lấy lại những gì đã mất, gặt hái thành công.

Sau cơn mưa trời lại sáng, sau những thách thức trời sẽ đáp đền cho Hợi xứng đáng. Bước chân vào tháng 3/2019, con giáp này sẽ hưởng mưa tài lộc, làm đâu thắng đó, tiền cứ ập vào nhà tới tấp. Hợi hãy nắm bắt thời cơ này để vươn lên đổi đời, tự trở thành đại gia với bạc tỷ trong tay.

3 con giáp tiền ập xuống đầu, vận may tìm tới tận cửa trong tháng 3/2019 - Ảnh 2
Được thần tài rót lộc vào ví nên tháng 3 tới Mão sẽ ăn nên làm ra, đổi đời sau một đêm - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Hiền lành, lương thiện lại chăm làm việc thiện nên Mão tích được rất nhiều công đức. Vậy nên, họ được bề trên nâng đỡ hết mực, gặp đại nạn cũng dễ dàng vượt qua. Nhân hậu là thế nhưng Mão vẫn có thừa sự tinh tế để nhận ra ai là kẻ ác đội lốt người tốt, ai là người thật tâm đối đãi với mình. Nhờ có giác quan thứ 6 cực nhạy bén nên Mão thường đưa ra những quyết định vô cùng thông minh trong kinh doanh.

Vậy nên, dù sinh ra trong nghèo khó thì chính Mão cùng tự làm nên nghiệp lớn, gầy dựng cơ đồ. Càng về hậu vận con giáp này càng thành công rực rỡ, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió. Được thần tài rót lộc vào ví nên tháng 3 tới Mão sẽ ăn nên làm ra, đổi đời sau một đêm.

3 con giáp tiền ập xuống đầu, vận may tìm tới tận cửa trong tháng 3/2019 - Ảnh 3
Tý quản lý tài chính khoa học, đâu ra đấy nên tiền đẻ ra tiền, ngày càng giàu sang - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Khôn ngoan, tài năng và có tham vọng nên Tý thành công khi còn khá trẻ. Hơn cả, nếu người khác sẵn tiền mà tiêu xài hoang phí thì Tý lại quản lý tài chính khoa học, đâu ra đấy nên tiền đẻ ra tiền, ngày càng giàu sang.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, vận tiền bạc lẫn tình duyên của Tý đều đỏ thắm như son. Tử vi tướng số đã chỉ rõ, Tý sẽ được bề trên phù trợ mà đưa đường chỉ lối, tìm được hướng đi đúng đắn cho sự nghiệp của mình trong tháng 3 tới.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

3 con giáp yêu hết mình nhưng khi đã cạn tình sẽ phũ sạch, đối phương đừng hòng níu kéo

3 con giáp yêu hết mình nhưng khi đã cạn tình sẽ phũ sạch, đối phương đừng hòng níu kéo

Người thuộc top con giáp này rất dứt khoát trong chuyện tình cảm, họ yêu hết mình nhưng khi đã ghét bỏ thì chẳng dây dưa thêm giây phút nào.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe