Phát tài phát lộc, phú quý an nhàn chính là phúc phần mà 3 con giáp này có được trong 30 ngày tới.

3 con giáp tài vận thăng hoa, kiếm tiền cực đỉnh trong 30 ngày tới - Ảnh 1
Tử vi học chỉ rõ, Kỷ Hợi 2019 Mùi sẽ có cơ hội làm giàu sau một đêm, tha hồ thụ lộc - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Trời sinh người tuổi Mùi thông minh, tài năng và có gan làm giàu. Vì trải qua rất nhiều khốn khó mới có được thành công, nếm đủ cơ cực mới có được cuộc sống sung túc nên Mùi chắc chắn sẽ công thành danh toại, cứ thế mà giàu.

Tử vi học chỉ rõ, Kỷ Hợi 2019 Mùi sẽ có cơ hội làm giàu sau một đêm, tha hồ thụ lộc. Dù làm công ăn lương hay làm chủ thì Mùi vẫn gom về món tiền cực lớn, số dư trong tài khoản tăng theo cấp số nhân, ai cũng  ngưỡng mộ.

3 con giáp tài vận thăng hoa, kiếm tiền cực đỉnh trong 30 ngày tới - Ảnh 2
30 ngày tới, nhờ có sao Hồng Loan chiếu mệnh, thần tài chiếu cố nồng hậu Sửu sẽ rút cạn lộc trời, tiền tài dư dả - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Là người chăm chỉ, hiền lành lại chịu thương chịu khó nên Sửu dễ dàng chiếm được cảm tình của cấp trên, đồng nghiệp. Càng nỗ lực không ngừng, phấn đấu cho sự nghiệp Sửu càng kiếm được bộn tiền, đổi đời nhanh chóng.

Trong 30 ngày tới, nhờ có sao Hồng Loan chiếu mệnh, thần tài chiếu cố nồng hậu Sửu sẽ rút cạn lộc trời, tiền tài dư dả. Càng về cuối tháng 6 Sửu càng ăn nên làm ra, làm một hưởng mười, nằm trên đống vàng.

3 con giáp tài vận thăng hoa, kiếm tiền cực đỉnh trong 30 ngày tới - Ảnh 3
Tiền đổ vào nhà ào ào như thác lũ sau mưa, cứ vơi lại đầy, an nhàn thụ lộc là phúc phần Hợi xứng đáng nhận được - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Tử vi học chỉ rõ, Hợi là con giáp sinh ra đã sung sướng hơn người, chẳng mưu cầu, cũng không tranh đoạt của ai nhưng túi lúc nào cũng rủng rỉnh tiền bạc. Họ làm chơi hưởng thật, vạn sự hanh thông suôn sẻ, công việc thuận lợi đến ngỡ ngàng.

Kỷ Hợi 2019 là năm tam hợp của Hợi nên phúc càng thêm dày,  may mắn cứ gõ cửa nhà Hợi tới tấp. Tiền đổ vào nhà ào ào như thác lũ sau mưa, cứ vơi lại đầy, an nhàn thụ lộc là phúc phần Hợi xứng đáng nhận được.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

3 con giáp TIỀN RƠI TRÚNG ĐẦU, thần tài GÕ CỬA trong 7 ngày tới

3 con giáp TIỀN RƠI TRÚNG ĐẦU, thần tài GÕ CỬA trong 7 ngày tới

Nhờ ăn ở hiền lành, làm ăn lương thiện 3 con giáp này sẽ được lộc thần tài, trời Phật thương yêu, phát tài phát lộc khiến ai cũng hờn.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe