Đây chính là 3 con giáp may mắn nhất năm Canh Tý 2020, chẳng những ăn nên làm ra, tình duyên viên mãn họ còn có sự nghiệp thăng tiến ngoạn mục, đúng như câu nói khổ tận cam lai.

con giap may man 1
Tương lai xán lạn, thần tài rót tiền vào túi nên nhà đẹp xe sang đang chờ Dần phía trước - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Trời sinh người tuổi Dần bản lĩnh, ngoan cường và không ngừng tìm kiếm cơ hội để đổi đời. Nhờ thế, dù sinh ra trong gia đình nghèo khó, không nhận được sự hỗ trợ từ gia đình hay người thân nhưng con giáp giàu có này vẫn có của ăn của để, sự nghiệp thành công ngoài mong đợi.

Bước vào tử vi năm Canh Tý 2020, Dần dù là đàn ông hay phụ nữ đều có bước ngoặt đáng ngưỡng mộ. Tương lai xán lạn, thần tài rót tiền vào túi nên nhà đẹp xe sang đang chờ Dần phía trước.

con giap may man 2
Hỷ sự ập vào nhà, phú quý theo chân nên Hợi sẽ có cả năm thịnh vượng, sung túc an nhàn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Năm Kỷ Hợi 2019 may mắn một phần thì bước vào Canh Tý 2020 con giáp giàu sang này sẽ may mắn mười phần. Hợi làm gì cũng kiếm được bộn tiền, chẳng cần bỏ ra quá nhiều công sức nhưng lộc lá cứ bủa vây tứ phía.

Hỷ sự ập vào nhà, phú quý theo chân nên Hợi sẽ có cả năm Canh Tý thịnh vượng, sung túc an nhàn. Càng về cuối năm con giáp giàu có này càng phát tài phát lộc, thức trắng đêm để đếm tiền cũng chẳng xuể.

con giap may man 3
Canh Tý 2020, Thìn sẽ được bề trên nâng đỡ, ban cho vô số cơ hội kiếm tiền - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Thìn sinh ra đã sung sướng hơn người. Họ được mẹ cha bảo bọc, bề trên nâng đỡ nên cả đời chưa bao giờ biết khổ cực, thiếu thốn là gì. Tuy nhiên, thay vì ỷ lại vào những gì mình đang có mà lười nhác thì Thìn lại có thừa khôn ngoan để kiếm tiền, tự làm đại gia của chính mình.

Canh Tý 2020, Thìn sẽ được bề trên nâng đỡ, ban cho vô số cơ hội kiếm tiền. Chỉ cần nắm bắt thời cơ, dám nghĩ dám làm Thìn ắt sẽ có một năm thăng hoa, cứ bước chân ra tới ngõ là lộc lá ập xuống đầu, sung sướng chẳng ai bì kịp.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

3 con giáp tài vận vụt sáng, phúc báo dồi dào, Canh Tý 2020 phú quý phát tài

3 con giáp tài vận vụt sáng, phúc báo dồi dào, Canh Tý 2020 phú quý phát tài

Số trời đã định, những con giáp may mắn nhất năm Canh Tý 2020 này sẽ thăng tiến ngoạn mục, tha hồ gánh lộc về nhà, giàu nhanh đến chóng mặt.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe