3 con giáp ‘bị’ vận may bủa vây, phát tài phát lộc, đếm tiền mỏi tay trong 5 năm tới

05/12/2017 16:22

Trong vòng 5 năm tới, vận may tài lộc sẽ gõ cửa nhà những con giáp có tên trong danh sách ầm ầm, giúp họ giàu sang, sung sướng hơn người.

Theo tử vi vận trình của 3 con giáp sau trong vòng 5 năm tới rất vượng. Không chỉ phát tài phát lộc, sự nghiệp thăng tiến không phanh mà còn có cuộc sống ấm êm, hạnh phúc khiến ai cũng ganh tỵ.

3 con giáp ‘bị’ vận may bủa vây, phát tài phát lộc, đếm tiền mỏi tay trong 5 năm tới - Ảnh 1
Sửu sẽ có cuộc sống sung túc, an nhàn, tiền của hưởng cả đời không hết - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Sự chân thành, hiền lành và đức tính chịu thương chịu khó là những nét tính cách khắc họa nên chân dung phụ nữ tuổi Sửu. Không chỉ hết lòng với những người thân thiết, gia đình, Sửu chẳng ngại khó khăn để giúp đỡ những người xa lạ hay đồng nghiệp mỗi khi người khác cần.

Chính nhờ phúc đức, lương thiện nên Sửu được rất nhiều người yêu mến, tôn trọng. Người xưa có câu, gieo nhân nào gặt quả nấy quả không sai, nhờ làm nhiều việc tốt nên Sửu được bề trên thương yêu chiều chuộng và thần may mắn gõ cửa. Chỉ cần bước sang năm 2018 tiền tài, danh vọng sẽ tự tìm đến giúp cuộc sống của Sửu như bước sang trang mới.

3 con giáp ‘bị’ vận may bủa vây, phát tài phát lộc, đếm tiền mỏi tay trong 5 năm tới - Ảnh 2
Phụ nữ tuổi Hợi chính là 'tay hòm chìa khóa', giúp chồng thăng tiến, gia đình sung túc - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Phụ nữ tuổi Hợi sinh ra vốn đã thông minh, khéo léo và có chí tiến thủ. Khi chưa lập gia đình Hợi đã có những thành quả nhất định trong sự nghiệp, vậy nên lấy được vợ tuổi này công danh của chồng ắt hẳn sẽ mở rộng.

Hợi đừng quá lo lắng về tương lai, hãy cứ dốc hết sức phấn đấu ở hiện tại rồi bạn sẽ được gặt hái thành công. Vật chất dư dả, đời sống tình cảm tốt đẹp sẽ giúp Hợi được hưởng thụ những ngày tháng tươi đẹp nhất trong cuộc đời mình. Được chồng yêu chiều, đếm tiền mỏi tay, gia đình hạnh phúc là những phúc lành Hợi may mắn đạt được.

3 con giáp ‘bị’ vận may bủa vây, phát tài phát lộc, đếm tiền mỏi tay trong 5 năm tới - Ảnh 3
Chính thái độ nghiêm túc trong công việc giúp Tuất có được thành công, danh vọng khiến ai cũng ganh tỵ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Tuất là người luôn bỏ ngoài tai những lời lẽ khiêu khích, soi mói về mình để tập trung cho công việc. Dù đồng nghiệp xấu tính luôn kiếm chuyện để làm hại, lôi kéo Tuất vào những thị phi chốn công sở họ vẫn khéo kéo giữ mình đứng bên ngoài những rắc rối ấy.

Một khi Tuất đã quyết tâm làm giàu thì không ai có thể ngáng đường họ, sự khôn khéo, nhạy bén sẽ giúp con giáp này nhanh chóng đạt được những gì mình mong muốn. Giàu có, an nhàn thế nhưng Tuất lại không phải là người đặt nặng vật chất. Họ xem trọng những giá trị tinh thần, trân trọng những người bên cạnh mình nên luôn tìm thấy sự an yên trong cuộc sống.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Báo động: 3 con giáp có số phận đen đủi, xui rủi bủa vây trong tháng 12/2017
Những con giáp có tên trong danh sách sau sẽ gặp vô số chuyện không may, xui rủi đủ đường trong tháng cuối năm 2017.
XEM TIẾP
Chúc mừng 3 con giáp ‘tiền đè chết người’,  giàu sang tột đỉnh trong tháng 12/2017
Đường tài lộc xán lạn, may mắn gõ cửa ầm ầm giúp những con giáp có tên trong danh sách sau đếm tiền mỏi tay...
XEM TIẾP
Phát hờn với top con giáp giàu sang tột đỉnh, vận tài lộc sáng chói trong 3 tháng đầu năm 2018
Nhờ quý nhân phù trợ, thương yêu những con giáp sau sẽ phát tài phát lộc, vận đỏ như son trong năm 2018
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM