Vì sao nhiều quý ông "hành sự” hơn 30 phút vẫn không lên đỉnh được?

21/08/2017 17:31

Quan hệ tình dục nhưng không xuất tinh được trở thành nỗi lo ngại cho các quý ông, và có thể trở thành nỗi ám ảnh không tốt đẹp gì cho chị em phụ nữ.

Theo BS Nguyễn Bá Hưng, Trưởng Khoa Nam học, Bệnh viện Nam học, trên thực tế, nhiều quý ông quan hệ hơn 30 phút mà vẫn không thể xuất tinh được.

Theo bác sĩ, bệnh gì cũng vậy, muốn chữa được bệnh phải biết nguyên nhân gây bệnh là gì, dựa vào nguyên nhân gây bệnh để có phương pháp điều trị bệnh không xuất tinh cho phù hợp và hiệu quả.

Nhiều quý ông quan hệ hơn 30 phút mà vẫn không thể xuất tinh được.

Nguyên nhân quý ông “hành sự” lâu nhưng không xuất tinh có thể do sử dụng thuốc an thần, thuốc chẹn anpha. Vì vậy, nếu gặp vấn đề quan hệ nhưng không xuất tinh được thì hãy dừng việc uống thuốc ngay lập tức, hoặc có thể xin tư vấn của bác sĩ cho thuốc khác.

Ngoài ra, nếu bị tắc ống phóng tinh, xuất tinh ngược vào bàng quang thì cách điều trị lúc này là nên đi khám và cần thiết sẽ phẫu thuật để giúp bạn cân bằng trở lại.

Bên cạnh đó, có một số quý ông không xuất tinh được vì nguyên nhân yếu sinh lí, rối loạn cương dương. Đối với những trường hợp bị rối loạn cương dương, các bác sĩ sẽ có phương pháp hỗ trợ giúp điều trị tích cực cho chứng quan hệ nhưng không xuất tinh được.

Trong quá trình khám và điều trị, các bác sĩ Bệnh viện Nam học hay gặp các quý ông không xuất tinh được trong các trường hợp sau:

Trường hợp 1: Trong khi giao hợp, dương vật vẫn cương cứng, thời gian giao hợp dài trên 30 phút có khi lên tới 1h nhưng vẫn không thể đạt cực khoái và không xuất tinh được, dương vật cứ cứng mãi như thế rất lâu mới có thể mềm trở lại và có thể sau khi ngủ lại xuất tinh.

Trường hợp 2: Không đạt đến cực khoái, dương vật đau tức không xuất tinh được, tính khí thất thường dễ nổi nóng.

Trường hợp 3: Dương vật dễ bị kích thích và cương lên nhưng không đủ độ cương cứng để giao hợp đạt cực đỉnh, không xuất tinh được, cơ thể yếu mệt có thể xuất tinh kiểu ri rỉ trong lúc ngủ mơ, táo bón.

Theo bác sĩ Hưng, với bệnh không xuất tinh được, các bác sĩ sẽ có phương án điều trị bệnh dựa vào nguyên nhân gây bệnh, sử dụng các món ăn bài thuốc chữa bệnh đạt hiệu quả cao dựa vào kinh nghiệm nghiên cứu y học từ xa xưa, đạt hiệu quả chữa trị tốt mà không gây tác dụng phụ như các thuốc tây y hiện nay.

Ngoài ra, tùy từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn về thực phẩm điều trị bệnh không phóng tinh và các biện pháp tập luyện giúp hỗ trợ điều trị bệnh không xuất tinh.

BS Nguyễn Bá Hưng cũng khuyến cáo, khi quý ông có bất cứ dấu hiệu nào về sinh lý, không xuất tinh nên đi khám để được tư vấn và điều trị kịp thời.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Sức khỏe gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Những hiểm họa đáng sợ khi quan hệ tình dục trên 2 lần/ngày
Quan hệ tình dục 2 lần trở lên tại một thời điểm đối với các cặp vợ chồng đôi khi là căn nguyên của rất...
XEM TIẾP
Quan hệ tình dục ngày đèn đỏ có thụ thai không?
Quan hệ tình dục ngày đèn đỏ có thụ thai không? Đây là thắc mắc được nhiều người quan tâm, hãy tìm lời giải đáp...
XEM TIẾP
Lợi ích không ngờ để quan hệ tình dục vào buổi sáng
Cuộc sống hôn nhân sau khi có con, các cặp vợ chồng thường rơi vào tình trạng bận rộn với đầy ắp những công việc...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM