Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng bệnh nhân mắc những căn bệnh nghiêm trọng ngày càng nhiều nên mong muốn được chữa trị hiệu quả hơn cũng đồng thời gia tăng. Chính vì lẽ đó, phòng khám đã áp dụng các phương pháp khoa học mới nhất để chữa trị cho người bệnh.

Đồng thời ban lãnh đạo cũng thành lập mô hình một “bệnh viện đáp ứng nhu cầu của tất cả người bệnh” kết hợp với việc nâng cao chất lượng điều trị và thái độ phục vụ thân thiện, tạo nên môi trường chuyên nghiệp để chăm sóc bệnh nhân.

Các quy định về trình độ chuyên môn của Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt đều dựa theo tiêu chí mà Bộ Y tế đề ra:

“Theo đó, phải đảm bảo chất lượng an toàn chữa trị cho người bệnh”, “áp dụng các hạng mục kỹ thuật theo điều khoản quản lý của Bộ” kết hợp những quy định khác để quản lí quy trình khám chữa bệnh nghiêm ngặt, ngăn chặn hành vi vi phạm kỷ luật.

Mặt khác, Phòng Khám Đa khoa Âu Mỹ Việt còn thực hiện các dự án nghiên cứu chuyên môn, tổ chức các cuộc họp cấp ban lãnh đạo phòng khám, nhằm giải quyết những vấn nạn nổi bật gây ảnh hưởng xấu đến bệnh nhân.

Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt đáp ứng nhu cầu chữa trị tại Biên Hòa - Ảnh 1

Thông qua việc tham khảo ý kiến của hơn 100 bệnh nhân cùng nhân thân trong cuộc khảo sát, phòng khám đã tiến hành xử phạt các nhân viên y tế nhận đút lót, chiết khấu, gia tăng cố định các mức phí công khai và tăng cường ý thức phục vụ với các nhân viên y tế trong thực tiễn. Bệnh viện cũng áp dụng bảng 40 điều quy định nhằm tạo ra một môi trường y tế chất lượng cao và tiện lợi cho tất cả bệnh nhân.

Bất luận là trên phương diện dịch vụ hay cơ sở vật chất, phòng khám đều trung thành với tư tưởng vì cộng đồng. Bởi tiêu chuẩn cuộc sống không ngừng tăng cao nên tiêu chuẩn đánh giá của mọi người dành cho phòng khám cũng không ngừng nâng cao lên. Ngoài việc tạo dựng lòng tin và hình tượng trong lòng công chúng , thì mục tiêu quan trọng hơn hết của Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt chính là mọi sự đều đặt bệnh nhân làm trên hết.

Với quyết tâm học hỏi ứng dụng thêm các kỹ thuật cao tân tiến, phòng khám trong tương lai sẽ chủ yếu tập trung nâng cấp và giao lưu các chuyên gia học việc cao đẳng trong và ngoài nước để đưa Đa khoa Âu Mỹ Việt lên tầm cao mới.

Hy vọng rằng qua những kỹ thuật tiên tiến mới sẽ giúp phòng khám ngày càng phát triển, theo kịp những tiến bộ y khoa của thế giới, đem lại những phương pháp trị liệu hiệu quả cao nhất và tốt dành cho bệnh nhân.

Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt

Địa chỉ: 203A Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến , TP Biên Hòa, Đồng Nai

Tổng đài tư vấn miễn phí: (0251) 882 0088

Website: www.dakhoaaumyviet.vn

Phòng khám Đa khoa Đại Đông – Chất lượng được khẳng định!

Phòng khám Đa khoa Đại Đông – Chất lượng được khẳng định!

Tuy mới đi vào hoạt động cách đây vài năm nhưng Phòng khám Đa khoa Đại Đông đã nhanh chóng trở thành địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy của nhiều bệnh nhân trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Vậy điều gì đã giúp Phòng khám làm nên sự thành công đó?

hoangcongmy | Theo Phụ nữ sức khỏe