Tang lễ 'ảm đạm' của cố đạo diễn Trần Cảnh Đôn: Thưa thớt sao Việt đến viếng, Kiều Trinh bần thần, mắt đỏ hoe

Sao Việt 23/10/2021 08:24

Buổi tang lễ đạo diễn Trần Cảnh Đôn diễn ra với sự tham dự của ít ỏi các ngôi sao Việt từng gắn bó một thời.

Sáng ngày 22/10, thông tin đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời vì bệnh nhồi máu cơ tim. Ông từ trần vào lúc 20h15 phút ngày 21/10, hưởng thọ 63 tuổi. Chiều cùng ngày tại chùa Vĩnh Nghiêm (Quận 3, TP.HCM) đã diễn ra tang lễ cố đạo diễn.

Tang lễ 'ảm đạm' của cố đạo diễn Trần Cảnh Đôn: Thưa thớt sao Việt đến viếng, Kiều Trinh bần thần, mắt đỏ hoe - Ảnh 1Tang lễ 'ảm đạm' của cố đạo diễn Trần Cảnh Đôn: Thưa thớt sao Việt đến viếng, Kiều Trinh bần thần, mắt đỏ hoe - Ảnh 2

Vì tình hình dịch bệnh nên khách đến viếng phải đeo khẩu trang và giữ khoảng cách an toàn. Buổi tang lễ diễn ra trong không khí tĩnh lặng với thưa thớt người tham dự và một số ít nghệ sĩ thân thuộc như Trịnh Kim Chi, nghệ sĩ Tuyết Thu, diễn viên Hồ Bích Trâm.

Tang lễ 'ảm đạm' của cố đạo diễn Trần Cảnh Đôn: Thưa thớt sao Việt đến viếng, Kiều Trinh bần thần, mắt đỏ hoe - Ảnh 3
Trịnh Kim Chi 
 
Tang lễ 'ảm đạm' của cố đạo diễn Trần Cảnh Đôn: Thưa thớt sao Việt đến viếng, Kiều Trinh bần thần, mắt đỏ hoe - Ảnh 4
Hồ Bích Trâm
Tang lễ 'ảm đạm' của cố đạo diễn Trần Cảnh Đôn: Thưa thớt sao Việt đến viếng, Kiều Trinh bần thần, mắt đỏ hoe - Ảnh 5
Tuyết Thu
Tang lễ 'ảm đạm' của cố đạo diễn Trần Cảnh Đôn: Thưa thớt sao Việt đến viếng, Kiều Trinh bần thần, mắt đỏ hoe - Ảnh 6
Kiều Trinh bần thàn vì vẫn chưa thể tin người đạo diễn tài hoa đã qua đời

Chia sẻ trên Phụ Nữ Việt Nam, bác sĩ điều trị cho đạo diễn Trần Cảnh Đôn cho biết, trước khi qua đời đột ngột vì nồi máu cơ tim, ông vốn bị bệnh gan nhưng đã được điều trị ổn, thuốc cao huyết áp cũng được uống hàng ngày. "Mỗi lần đau ốm hay bệnh gì, Trần Cảnh Đôn đều điện thoại hỏi tôi. Lần này không thấy hỏi gì, nên tôi bất ngờ. Chúng tôi đã hẹn nhau tập trung tại Đà Lạt để chơi sau khi dịch kết thúc, nhưng số phận..." - Bác sĩ kể lại.

Ảnh: Trí Thức Trẻ

Bác sĩ tiết lộ tình trạng đạo diễn Trần Cảnh Đôn trước khi qua đời: 'Có bệnh gan nhưng điều trị ổn, uống thuốc cao huyết áp mỗi ngày'

Bác sĩ chăm lo sức khỏe cho đạo diễn Trần Cảnh Đôn có những thông tin chi tiết về tình hình sức khỏe của vị đạo diễn trước khi ông qua đời.

TIN MỚI NHẤT