Sức khỏe ca sĩ Phi Nhung ra sao sau hơn 1 tháng điều trị Covid-19?

Sao Việt 25/09/2021 08:33

Mới đây, phía Phi Nhung cập nhật thông tin mới nhất của nữ ca sĩ sau thời gian điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Rạng sáng 23/9, theo nguồn tin trên Zing từ người thân Phi Nhung, thông tin sức khỏe nữ ca sĩ có chuyển biến tích cực là sai sự thật.

Theo đó, người thân này cho biết: "Thông tin sức khỏe Phi Nhung có chuyển biến tích cực là sai. Em đang chuyển biến xấu. Gia đình lúc này chỉ biết cầu nguyện cho Phi Nhung".

Sức khỏe ca sĩ Phi Nhung ra sao sau hơn 1 tháng điều trị Covid-19? - Ảnh 1

Sức khỏe ca sĩ Phi Nhung chuyển biến xấu 2 ngày qua. 

Tối muộn ngày 22/9, ca sĩ Trizzie Nguyễn – người dìu dắt Phi Nhung tại Mỹ bất ngờ chia sẻ ảnh kỷ niệm chụp cùng đàn em, kèm dòng trạng thái: "Phi Nhung ơi em không được bỏ cuộc nhé. Em nói em muốn được giống như chị thì em phải mạnh mẽ lên. Wendy và các con của em rất cần em, em hiểu không?".

Vài phút sau, vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều tiếp tục thay ảnh đại diện trang Facebook cá nhân chụp cùng Phi Nhung và nhắn nhủ: “Em nhất định không được gục ngã, mình còn rất nhiều điều phải làm. Các con em cần em, khán giả cần em và đời còn rất cần em”.

Sức khỏe ca sĩ Phi Nhung ra sao sau hơn 1 tháng điều trị Covid-19? - Ảnh 2

Ca sĩ Trizzie Nguyễn là người dìu dắt Phi Nhung ca hát từ khi qua Mỹ

Sáng 23/9, nhà báo Song Minh - bạn thân của ca sĩ Phi Nhung, Việt Hương bất ngờ có chia sẻ gây chú ý tiết lộ tình trạng vô cùng đáng lo. Trên Facebook cá nhân, anh viết: "Chị Phi Nhung ơi, chị không được bỏ cuộc. Tối qua, tôi không ngủ được. Hay tin sức khỏe Phi Nhung yếu hơn nhưng tôi không dám chia sẻ vì sợ mọi người sẽ lo cho chị giống như tôi. Sáng sớm bật dậy, viết những dòng này, cũng như ca sĩ Trizzie Phương Trinh, tôi muốn nhắn gửi đến giọng ca Bông Điên Điển mà tôi rất yêu mến: ‘Chị Phi Nhung ơi, chị không được bỏ cuộc nha...’".

Đồng thời, anh cũng cho biết thông tin Phi Nhung đã tỉnh táo, có phản ứng, bật khóc khi nghe nhắc đến con gái và 23 con nuôi mồ côi mà dân mạng lan truyền trước đó là sai sự thật.

Hiện tại, rất nhiều khán giả, nghệ sĩ đang liên tục gửi lời cầu bình an và mong Phi Nhung tai qua nạn khỏi.

Chiều 27/8, quản lý Phi Nhung xác nhận nữ ca sĩ nhiễm Covid-19, được chăm sóc y tế tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Được biết giọng ca trữ tình được chuyển vào phòng chăm sóc đặc biệt (ICU) tại Bệnh viện Chợ Rẫy tối 26/8, khi tình hình chuyển biến xấu. Trước đó, cô có khoảng 1 tuần điều trị tại Bệnh viện Gia An 115.

Theo tiết lộ của con gái ruột Phi Nhung từ Mỹ khi ấy, nữ ca sĩ nhiễm Covid-19 nặng, không thở được, cần đến máy trợ thở và bác sĩ phải lọc máu.

Sao Việt 24h: Khánh Vân khoe body cực bốc cùng set đồ 'tím lịm' bao đẹp, Tóc Tiên lộ vòng một hờ hững bằng items cắt xẻ táo bạo

Lý Hải và cả gia đình anh chuyển về Đà Lạt để sinh sống trong thời gian TP.HCM đang có đợt giãn cách, ở đây anh trở thành một nông dân thực thụ. Trọng Hiếu chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, năng động tràn đầy tích cực của mình khi đang ở Đức.

TIN MỚI NHẤT