Kim Lý lộ thời gian kết hôn với Hồ Ngọc Hà, nhanh hơn khán giả nghĩ

Sao Việt 04/06/2023 14:21

Trước sự chứng kiến của rất nhiều bạn bè, Kim Lý đã công bố cụ thể thời gian anh và Hồ Ngọc Hà sẽ tiến hành lễ cưới.

Mới đây, trong bữa tiệc sau đêm nhạc Love Songs của Hồ Ngọc Hà tại Đà Nẵng, Kim Lý đã bất ngờ tiết lộ về thời gian sẽ tổ chức lễ cưới với Hồ Ngọc Hà.

Cụ thể, ban đầu khi MC hỏi về chuyện tổ chức đám cưới, Kim Lý do không nghe rõ câu nói bằng tiếng Việt, nên đã lúng túng. Ngay khi đó, Hồ Ngọc Hà đã dịch lại câu hỏi bằng tiếng Anh với nội dung: "Anh có cưới em không?". Nghe thấy câu nói từ vợ, Kim Lý lập tức đáp bằng tiếng Anh: "Tất nhiên rồi".

Kim Lý lộ thời gian kết hôn với Hồ Ngọc Hà, nhanh hơn khán giả nghĩ - Ảnh 1

Kế đó, Hồ Ngọc Hà cũng tiếp tục đặt câu hỏi cho chồng rằng, khi nào thì đám cưới được tổ chức. Tới đây, Kim Lý đã nói to rõ ràng bằng tiếng Việt rằng: "Cuối năm nay". Màn công khai tuyên bố thời gian tổ chức đám cưới của Kim Lý khiến cả hội trường vỡ òa. Bản thân Hồ Ngọc Hà cũng tươi cười hạnh phúc trước lời nói của chồng.

Kim Lý lộ thời gian kết hôn với Hồ Ngọc Hà, nhanh hơn khán giả nghĩ - Ảnh 2

Trước đó, trên sân khấu Love Songs tối cùng ngày, khi được bạn thân - siêu mẫu Thanh Hằng - rủ làm đám cưới chung, Hồ Ngọc Hà thừa nhận cô bạo dạn trong nhiều việc nhưng thấy sợ trở thành nhân vật chính trong ngày trọng đại của bản thân. Cô nói bây giờ cũng không biết phải làm đám cưới thế nào vì "tổ chức với quy mô nhỏ không ổn mà to cũng chẳng xong". Đó là lý do dù Kim Lý nhiều lần hối thúc cưới, cô vẫn lưỡng lự. "Nhưng nếu Hằng đã mở lời rủ cưới chung thì Hà chơi luôn chứ ngại gì", Hồ Ngọc Hà nói.

Kim Lý lộ thời gian kết hôn với Hồ Ngọc Hà, nhanh hơn khán giả nghĩ - Ảnh 3

 

Kim Lý quen Hồ Ngọc Hà từ khi hợp tác chung MV Cả một trời thương nhớ năm 2017. Họ nhanh chóng nảy sinh tình cảm và gắn kết đến hiện tại. Cặp sao đăng ký kết hôn đầu năm 2020, sau đó chào đón cặp sinh đôi Lisa - Leon.

Kim Lý lộ thời gian kết hôn với Hồ Ngọc Hà, nhanh hơn khán giả nghĩ - Ảnh 4

 

Hồ Ngọc Hà sinh năm 1984, quê Quảng Bình. Cô khởi đầu nghệ thuật với công việc người mẫu, sau đó bén duyên ca hát. Trong gần 20 năm đi hát, cô có nhiều hit đa dạng thể loại, từ pop ballad đến dance, EDM. Cô từng là gương mặt quen thuộc trên ghế "nóng" nhiều chương trình: Giọng hát Việt, Nhân tố bí ẩn, Siêu mẫu Việt Nam, The Remix, The Face Vietnam, Gương mặt thân quen, Asia's Next Top Model mùa 6...

Hiền Hồ tiếp tục “ngủ đông” sau loạt show bị huỷ

Hiền Hồ gần đây lại “mất tích” khỏi showbiz Việt khi loạt show của cô bị huỷ hoặc các chương trình tham gia bị phần đông khán giả công kích.

TIN MỚI NHẤT