Con trai Lan Khuê: Gia đình tỷ phú, sống như hoàng tử nhỏ trong lâu đài

Sao Việt 26/03/2024 07:25

Dù 4 tuổi nhưng con trai Lan Khuê luôn hút sự chú ý của truyền thông bởi sinh ra trong gai đình bề thế, từ nhỏ đã được hưởng cuộc sống đặc biệt hơn nhiều đứa trẻ khác.

Lan Khuê sinh năm 1992, đăng quang Siêu mẫu Việt Nam 2013, Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 và vào top 11 Hoa hậu Thế giới 2015. Lan Khuê và doanh nhân John Tuấn Nguyễn kết hôn vào năm 2018. Đến cuối năm 2019, Hoa khôi Lan Khuê chào đón thiên thần nhỏ đầu lòng là bé trai, được đặt tên thân mật là Connor.

Con trai Lan Khuê: Gia đình tỷ phú, sống như hoàng tử nhỏ trong lâu đài - Ảnh 1
Con trai Lan Khuê: Gia đình tỷ phú, sống như hoàng tử nhỏ trong lâu đài - Ảnh 2

Lan Khuê giấu diện mạo của con khi còn nhỏ.

Khi còn nhỏ, Lan Khuê giấu kín diện mạo của con trai. Đa phần những khoảnh khắc liên quan đến Connor đều chụp từ phía sau hoặc dùng biểu tượng để che khéo khuôn mặt bé.

Đến mới đây, khi nhóc tỳ được 3 tuổi thì Lan Khuê lần đầu đích thân khoe dung mạo bé vào dịp sinh nhật ông xã John Tuấn Nguyễn. Bé Connor nay đã lớn phổng phao, đường nét gương mặt giống bố. Con trai Lan Khuê còn sở hữu làn da trắng sáng, ửng hồng và trông lém lỉnh, hiếu động.

Con trai Lan Khuê: Gia đình tỷ phú, sống như hoàng tử nhỏ trong lâu đài - Ảnh 3
Con trai Lan Khuê: Gia đình tỷ phú, sống như hoàng tử nhỏ trong lâu đài - Ảnh 4
Con trai Lan Khuê: Gia đình tỷ phú, sống như hoàng tử nhỏ trong lâu đài - Ảnh 5

Thời gian gần đây, cô mới chia sẻ hình ảnh con trai.

Lan Khuê cho biết, trước đây cô hạn chế chia sẻ hình ảnh của Connor vì muốn con lớn lên có một cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác, không bị áp lực từ sự nổi tiếng của ba mẹ. Một năm trở lại đây, siêu mẫu và chồng cởi mở hơn, thỉnh thoảng khoe những khoảnh khắc dễ thương của bé Connor với bạn bè, khán giả.

Sinh ra trong gia đình có mẹ là người nổi tiếng, gia đình nhà nội cũng cực giàu có, bề thế, từ nhỏ, con trai Lan Khuê đã cùng gia đình đi du lịch nhiều nơi trên thế giới như Singapore, Canada…

Con trai Lan Khuê: Gia đình tỷ phú, sống như hoàng tử nhỏ trong lâu đài - Ảnh 6
Con trai Lan Khuê: Gia đình tỷ phú, sống như hoàng tử nhỏ trong lâu đài - Ảnh 7

Lan Khuê đăng tải loạt ảnh gia đình cùng nhau tham gia chuyến du lịch Canada.

Bé Connor có hẳn khu vui chơi riêng, được sinh sống trong khu dinh thự nguy nga dát vàng có kiến trúc kiểu châu Âu, lộng lẫy tựa tòa lâu đài với tông màu trắng chủ đạo. Nội thất bên trong biệt thự được bài trí sang trọng, đậm chất quý tộc với nhiều vật dụng, đồ trang trí dát vàng.

Con trai Lan Khuê: Gia đình tỷ phú, sống như hoàng tử nhỏ trong lâu đài - Ảnh 8
Con trai Lan Khuê: Gia đình tỷ phú, sống như hoàng tử nhỏ trong lâu đài - Ảnh 9

Nơi ở của gia đình Lan Khuê không chỉ nguy nga mà còn có khoảng sân rộng rãi với nhiều cây xanh, đài phun nước lớn. Đặc biệt, căn bạch dinh còn có view bạc tỷ hướng về phía sông, ngắm nhìn thành phố.

Lan Khuê thường xuyên chia sẻ hình ảnh con trai ở khoảng sân biệt thự, không khác gì một công viên rộng lớn.

Con trai Lan Khuê: Gia đình tỷ phú, sống như hoàng tử nhỏ trong lâu đài - Ảnh 10

Người đẹp chia sẻ những cột mốc phát triển của con để lưu giữ kỷ niệm. Với Lan Khuê, hạnh phúc khi làm mẹ là được chứng kiến từng giai đoạn phát triển của con. Do đó, cô muốn tập trung nuôi dạy bé những năm đầu đời một cách tốt nhất.

Con gái út Hà Kiều Anh: Bố doanh nhân, mẹ Hoa hậu, chơi toàn môn thể thao giới thượng lưu

Con gái Hà Kiều Anh còn nhỏ nhưng đã là một trong những tiểu thư nổi bật, được nhiều người theo dõi.

TIN MỚI NHẤT