3 đám cưới sao Việt trong ngày 10/10: Diệu Nhi – Anh Tú “rầm rộ” từ tháng 8

Sao Việt 05/10/2022 14:33

Liêu Hà Trinh, Lý Tuấn Kiệt, Diệu Nhi – Anh Tú đều tổ chức hôn lễ vào ngày 10/10 tới đây.

3 đám cưới sao Việt trong ngày 10/10: Diệu Nhi – Anh Tú “rầm rộ” từ tháng 8 - Ảnh 1

Tháng 10/2022 được nhiều sao Việt lựa chọn để tổ chức hôn lễ, trong đó ngày 10/10 vì có dãy số quá đẹp nên đã được tới 3 cặp sao Việt chọn làm ngày trọng đại của mình. Trong đó, cặp đôi Anh Tú - Diệu Nhi lại có lý do đặc biệt nhất khi lựa chọn ngày này.

3 đám cưới sao Việt trong ngày 10/10: Diệu Nhi – Anh Tú “rầm rộ” từ tháng 8 - Ảnh 2

Được biết, cách đây 3 năm cặp đôi đã đăng ký kết hôn vào đúng ngày 10/10. Vì thế họ cũng lựa chọn ngày này để tổ chức đám cưới. Từ cuối tháng 8, Diệu Nhi và Anh Tú đã cập nhật khá nhiều hoạt động trước thềm hôn lễ. Họ hiện đã có mặt ở quê nhà của cô dâu để chuẩn bị cho đám cưới.

3 đám cưới sao Việt trong ngày 10/10: Diệu Nhi – Anh Tú “rầm rộ” từ tháng 8 - Ảnh 3

Mới đây nhất, cặp đôi còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi đáp chuyên cơ xuống Phan Thiết để khảo sát địa điểm tổ chức đám cưới. Chỉ còn ít ngày nữa là đến hôn lễ nhưng cả Diệu Nhi và Anh Tú đều liên tục khoe những khoảnh khắc tình cảm nhất.

3 đám cưới sao Việt trong ngày 10/10: Diệu Nhi – Anh Tú “rầm rộ” từ tháng 8 - Ảnh 4

MC Liêu Hà Trinh và bạn trai Anh Khoa dự định tổ chức hôn lễ từ lâu, nhưng vì dịch bệnh kéo dài nên cặp đôi đành tạm hoãn ngày trọng đại. Sau 2 năm "yêu xa", nhận thấy tình yêu vẫn đong đầy, cặp đôi quyết định không trì hoãn đám cưới thêm nữa.

3 đám cưới sao Việt trong ngày 10/10: Diệu Nhi – Anh Tú “rầm rộ” từ tháng 8 - Ảnh 5

Nữ MC xinh đẹp tiết lộ hôn lễ của họ sẽ được tổ chức vào ngày 10/10 tới đây. Sau nhiều năm lận đận về tình duyên, cuối cùng Liêu Hà Trinh cũng tìm được bến đỗ hạnh phúc cho mình.

3 đám cưới sao Việt trong ngày 10/10: Diệu Nhi – Anh Tú “rầm rộ” từ tháng 8 - Ảnh 6

Liêu Hà Trinh từng chia sẻ cô và ông xã Việt kiều quen nhau qua 1 ứng dụng hẹn hò. Qua trò chuyện cặp đôi cảm mến nhau và quyết định tìm hiểu nghiêm túc và đăng ký kết hôn vào tháng 5/2022.

3 đám cưới sao Việt trong ngày 10/10: Diệu Nhi – Anh Tú “rầm rộ” từ tháng 8 - Ảnh 7

Mới đây ca sĩ Lý Tuấn Kiệt - cựu thành viên nhóm HKT - cũng công bố ảnh cưới và ngày kết hôn. Nam ca sĩ cùng vợ sắp cưới quyết định chọn ngày 10/10 để chính thức trở thành vợ chồng.

3 đám cưới sao Việt trong ngày 10/10: Diệu Nhi – Anh Tú “rầm rộ” từ tháng 8 - Ảnh 8

Vợ sắp cưới của Lý Tuấn Kiệt tên Linh Rin, cô sở hữu vẻ đẹp trong trẻo cuốn hút không thua kém các hot girl của showbiz Việt.

Kỳ Duyên diện bikini nóng bỏng, khoe body nuột nà, săn chắc, gây chú ý nhất là ' vòng eo con kiến' cực 'xịn'

Từng gây tranh cãi vì tăng cân quá đà, Kỳ Duyên hiện tại sở hữu body 'vạn người mê'.

TIN MỚI NHẤT