Tham gia Olympic 2020: Đội tuyển nữ bắn cung Hàn Quốc yêu cầu BTC bật hit của BTS sau khi giành chức vô địch, nhưng kết quả lại... 'cười ná thở'

Sao quốc tế 28/07/2021 06:00

Theo tờ Hankyoreh, đội tuyển bắn cung nữ Hàn Quốc đã yêu cầu bật bài hát của BTS sau khi đạt thành tích vô địch 9 kỳ Olympic liên tiếp. Tuy nhiên bài hát được phát sau đó là 'Boombayah' của BLACKPINK.

Thế vận hội mùa hè 2020 đang được diễn ra sôi nổi ở đất nước Nhật Bản. Trong đó, đội tuyển thủ nữ Hàn Quốc đã xuất sắc giành 9 lần liên tiếp giành HCV ở bộ môn "bắn cung" nữ. Đây là niềm vinh dự to lớn của cả phái đoàn thể thao Hàn Quốc nói chung và toàn đội bắn cung nữ nói riêng. Tuy nhiên, nhiều người đã tinh ý nhận thấy ca khúc "BOOMBAYAH" của nhóc nhạc nữ BlackPink lại vang lên để ăn mừng chiến thắng. Nhưng đây lại là sự cố khi họ không chọn bài hát này để ăn mừng chiến thắng. 

Tham gia Olympic 2020: Đội tuyển nữ bắn cung Hàn Quốc yêu cầu BTC bật hit của BTS sau khi giành chức vô địch, nhưng kết quả lại... 'cười ná thở' - Ảnh 1
Đội bắn cung nữ giành HCV ở kì vận hội Olympic 2020. Ảnh: Internet

Vốn dĩ đội tuyển bắn cung nữ Hàn Quốc đã yêu cầu phát ca khúc "Dynamite", siêu hit của nhóm nhạc nam BTS khi họ giành ngôi vô địch. Nhưng sau cùng ca khúc vang lên lại là BOOMBAYAH, cụ thể là phân đoạn: "Giờ đây hãy vì tôi mà nâng chén uống mừng".

Tham gia Olympic 2020: Đội tuyển nữ bắn cung Hàn Quốc yêu cầu BTC bật hit của BTS sau khi giành chức vô địch, nhưng kết quả lại... 'cười ná thở' - Ảnh 2
Đây chính là ca khúc mà các tuyển thủ nữ bắn cung Hàn Quốc muốn được nghe. Ảnh: Internet

Đội trưởng đội tuyển, cô Kang Chaeyoung nói: "Tôi đã yêu cầu nhạc BTS, nhưng chắc có sai lầm gì đó nên một bài hát của BLACKPINK lại vang lên. Nếu chúng tôi giành được huy chương vàng trong nội dung thi cá nhân thì hãy phát "Dynamite" nhé".  Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, cô cũng tiết lộ hy vọng rằng ca khúc Dynamite có thể được phát nếu họ giành HCV ở nội dung cá nhân vào ngày 30/7 tới.

Tham gia Olympic 2020: Đội tuyển nữ bắn cung Hàn Quốc yêu cầu BTC bật hit của BTS sau khi giành chức vô địch, nhưng kết quả lại... 'cười ná thở' - Ảnh 3
Đội bắn cung nữ Hàn Quốc. Ảnh: Internet

Một số cư dân mạng Hàn Quốc đã những bình luận trên các diễn đàn như sau:

- Tôi có hiểu được đại khái cảm giác này. Tại lễ tốt nghiệp, lúc lên nhận bằng tôi đã nhờ BTC phát bài nhạc tôi đưa, nhưng cuối cùng thì họ lại phát bài khác. Nhưng đây đâu chỉ là một lễ tốt nghiệp, đây là thế vận hội đó.

- Tất nhiên là bài của BLACKPINK cũng tốt, hy vọng mọi người chỉ quan tâm đến chỗ ban tổ chức đã phát bài hát của nghệ sĩ khác thay vì nghệ sĩ mà họ đã yêu cầu.

- Nhưng sao lại sai sót cơ bản thế được...?

- Họ cố tình đấy à?...

- Đó là sân khấu thế vận hội - cơ hội có một không hai trong đời đó, nếu mà bài hát bạn chọn không được phát thì ai cũng sẽ buồn thôi.Vấn đề không phải là nghệ sĩ nào. Tôi nghĩ cổ buồn là đúng rồi, đây là Olympics cơ mà, mấy người đang làm trò gì vậy chứ. Không quan trọng đây là bài của BTS hay nhóm khác... chỉ xin ban tổ chức đừng lặp lại sai lầm lần nữa.... Đây cũng có thể là lần đầu tiên và lần cuối cùng của một vận động viên nào đó, các người nên thận trọng hơn chứ?

Mặc dù ca khúc của BTS không được phát trong chiến thắng của đội bắn cung nữ vì sự cố nhưng các bài hát khác của BTS cũng được phát ở thế vận hội này. Cùng với đó là những nhóm nhạc đình đám bậc nhất xứ Hàn cũng liên tục được phát.

V (BTS) rủ nguyên hội bạn thân toàn nam thần màn ảnh Kbiz đi đóng MV, diễn thì ít nhưng chủ yếu là "tấu hài"

V (BTS) bất ngờ "đánh lẻ" đi đóng MV khác khi không có các thành viên trong nhóm. Nhưng vẫn không quên mang màu sắc của BTS đi cùng trong bộ trang phục "chất chơi".

TIN MỚI NHẤT