Là một nhân tố mới nổi từ chương trình "Sáng Tạo 101", Dương Siêu Việt là nhân vật gây tranh cãi khi cô bị coi là không có tài năng nhưng lại vụt sáng hơn tất cả. Là 1 cô gái xuất thân từ vùng nông thôn nghèo, ngay từ đầu, Dương Siêu Việt đã nhận được thiện cảm của khán giả với nhan sắc xinh xắn, trong trẻo và sự ngây ngô hết sức dễ thương. Tuy nhiên, chẳng bao lâu sau, cộng đồng mạng lại phải ngao ngán vì sự "mít ướt" của cô nàng và khả năng ca hát, khiêu vũ mãi không tiến bộ. Dù thế, Dương Siêu Việt vẫn được debut trong nhóm nhạc ROCKET GIRLS (Hỏa Tiễn Thiếu Nữ) với thứ hạng cao và nhanh chóng "vượt mặt" các thành viên khác về độ phủ sóng.

Ngán ngẩm với tính cách 'công chúa', mặt mộc khác xa lúc make up của “Mỹ nhân bất tài” Dương Siêu Việt - Ảnh 1

Dù là nhân tố mới của làng giải trí nhưng Dương Siêu Việt đã nhanh chóng thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.

Mới đây, các cô gái của "Sáng Tạo 101" đã cùng nhau tham gia 1 chương trình truyền hình và phải đi bộ vượt qua 1 đoạn sa mạc Sahara. Tuy nhiên, phía BTC đã tỉ mỉ chuẩn bị 1 bữa tiệc hoành tráng với những món ăn đặc sản chờ đợi các cô gái nên chuyến đi này cũng chẳng khác gì 1 hành trình du lịch cả.

Ngán ngẩm với tính cách 'công chúa', mặt mộc khác xa lúc make up của “Mỹ nhân bất tài” Dương Siêu Việt - Ảnh 2

Các thành viên của ROCKET GIRLS – nhóm nhạc debut từ chương trình "Sáng Tạo 101" đã cùng tham gia 1 chuyến lữ hành trong chương trình truyền hình.

Trong khi các thành viên khác của nhóm nhạc ROCKET GIRLS đang dùng bữa thì Dương Siêu Việt lại vừa ăn vừa chê: "Rất khó ăn, không ăn được". Điều đáng nói là khi đã ăn gần hết đĩa thức ăn, người đẹp này lại bất ngờ khóc lóc nói mình không ăn được món ăn này, dạ dày rất khó chịu và đòi ăn… tương ớt. Hành động của Dương Siêu Việt đã khiến cho cả nhóm nhạc phải bất ngờ. Tuy nhiên, điều thú vị là ngoại trừ Phó Tinh đã đến bên cạnh an ủi và tìm tương ớt để dỗ dành Dương Siêu Việt thì những thành viên khác lại chỉ ngồi yên thể hiện sự ngán ngẩm. Dường như họ đã quá quen với việc Dương Siêu Việt nhõng nhẽo và thể hiện thái độ "công chúa".

Ngán ngẩm với tính cách 'công chúa', mặt mộc khác xa lúc make up của “Mỹ nhân bất tài” Dương Siêu Việt - Ảnh 3

Dương Siêu Việt vừa chê thức ăn không ngon nhưng vẫn nhanh chóng ăn hết

Ngán ngẩm với tính cách 'công chúa', mặt mộc khác xa lúc make up của “Mỹ nhân bất tài” Dương Siêu Việt - Ảnh 4Ngán ngẩm với tính cách 'công chúa', mặt mộc khác xa lúc make up của “Mỹ nhân bất tài” Dương Siêu Việt - Ảnh 5Ngán ngẩm với tính cách 'công chúa', mặt mộc khác xa lúc make up của “Mỹ nhân bất tài” Dương Siêu Việt - Ảnh 6Ngán ngẩm với tính cách 'công chúa', mặt mộc khác xa lúc make up của “Mỹ nhân bất tài” Dương Siêu Việt - Ảnh 7Ngán ngẩm với tính cách 'công chúa', mặt mộc khác xa lúc make up của “Mỹ nhân bất tài” Dương Siêu Việt - Ảnh 8Ngán ngẩm với tính cách 'công chúa', mặt mộc khác xa lúc make up của “Mỹ nhân bất tài” Dương Siêu Việt - Ảnh 9

Ngán ngẩm với tính cách 'công chúa', mặt mộc khác xa lúc make up của “Mỹ nhân bất tài” Dương Siêu Việt - Ảnh 10

Điều đáng nói là các thành viên khác dường như đã quen với thói "mít ướt" của Dương Siêu Việt nên tỏ vẻ khá thờ ơ và chỉ ngôi tại chỗ an ủi cô.

Ngán ngẩm với tính cách 'công chúa', mặt mộc khác xa lúc make up của “Mỹ nhân bất tài” Dương Siêu Việt - Ảnh 11

Ngán ngẩm với tính cách 'công chúa', mặt mộc khác xa lúc make up của “Mỹ nhân bất tài” Dương Siêu Việt - Ảnh 12

Chỉ có Phó Tinh tới tận nơi an ủi và còn đi tìm tương ớt để dỗ dành Dương Siêu Việt

Không chỉ ngán ngẩm về thái độ công chúa của Dương Siêu Việt, netizen cũng bất ngờ với gương mặt mộc của Dương Siêu Việt. Vốn không sở hữu nhan sắc quá xinh đẹp nổi bật giữa "rừng hoa Cbiz" nhưng người đẹp 9X này vẫn thu hút với vẻ ngoài dễ thương, luôn được trang điểm kỹ lưỡng. Tuy nhiên, vì điều kiện chuyến đi nên Dương Siêu Việt đã để mặt mộc không son phấn khi tham gia chương trình. Có thể thấy được, khi không make up, các đường nét trên khuôn mặt khá mờ nhạt, khác hẳn với lúc trên sân khấu. Điều này đã khiến cho netizen không khỏi thất vọng vì hóa ra ngoài việc không có tài năng thì nhan sắc của cô cũng chẳng được như mơ.

Ngán ngẩm với tính cách 'công chúa', mặt mộc khác xa lúc make up của “Mỹ nhân bất tài” Dương Siêu Việt - Ảnh 13Ngán ngẩm với tính cách 'công chúa', mặt mộc khác xa lúc make up của “Mỹ nhân bất tài” Dương Siêu Việt - Ảnh 14Ngán ngẩm với tính cách 'công chúa', mặt mộc khác xa lúc make up của “Mỹ nhân bất tài” Dương Siêu Việt - Ảnh 15Ngán ngẩm với tính cách 'công chúa', mặt mộc khác xa lúc make up của “Mỹ nhân bất tài” Dương Siêu Việt - Ảnh 16Ngán ngẩm với tính cách 'công chúa', mặt mộc khác xa lúc make up của “Mỹ nhân bất tài” Dương Siêu Việt - Ảnh 17

Ngán ngẩm với tính cách 'công chúa', mặt mộc khác xa lúc make up của “Mỹ nhân bất tài” Dương Siêu Việt - Ảnh 18

Thật khó mà tin được đây là cùng 1 người.

Ngán ngẩm với tính cách 'công chúa', mặt mộc khác xa lúc make up của “Mỹ nhân bất tài” Dương Siêu Việt - Ảnh 19

Ngán ngẩm với tính cách 'công chúa', mặt mộc khác xa lúc make up của “Mỹ nhân bất tài” Dương Siêu Việt - Ảnh 20
Không chỉ thế, Dương Siêu Việt còn khóc lóc và đánh đạo diễn vì… không được ăn món bánh cay. Đạo diễn của chương trình đã tỏ vẻ bất ngờ khi chia sẻ đây là lần đầu tiên mình bị đánh khi đang ghi hình.
Tình bạn 10 năm của Dương Tử - Đặng Luân đã rạn vỡ sau Hương Mật, tất cả tại fan?

Tình bạn 10 năm của Dương Tử - Đặng Luân đã rạn vỡ sau Hương Mật, tất cả tại fan?

Là bạn thân của nhau, Dương Tử và Đặng Luân lại từng hợp tác ăn ý, thế nhưng sau Hương Mật Tựa Khói Sương, mối quan hệ của cả 2 trở nên xa cách.

Theo Beaver/Helino