Mới đây BLACKPINK đã tung ra teaser chính thức cho MV "How You Like That" được phát hành vào ngày 26/6 tới đây. Với tạo hình xuất sắc cùng đoạn nhạc cực bắt tai được hé lộ, các cô gái nhà YG lại một lần nữa "gây bão" với teaser của mình. Trải qua hơn 1 tuần tung poster cực năng suất, sức nóng của BLACKPINK chẳng những không hề thuyên giảm mà còn ngày một tăng lên!

 

Teaser MV "How You Like That" - BLACKPINK

Sức hút không thể chối từ của 4 cô nàng Hắc Hường được thể hiện qua những con số không biết nói dối. Dù được mệnh danh là những "nữ hoàng thời đại streaming", nhưng BLACKPINK vẫn không khỏi khiến ai nấy choáng váng trước những thành tích của mình mỗi khi tung ra teaser nhá hàng. Những con số dưới đây cho thấy phản hồi vô cùng tích cực từ khán giả toàn cầu trước teaser MV chính thức của nhóm.

Hashtag #HowYouLikeThat_D2 leo thẳng lên #1 trending toàn cầu, Lisa leo trending khắp các quốc gia

Ngay sau khi tung teaser cho "How You Like That", người hâm mộ đã thấy tên tuổi các thành viên cùng tiêu đề bài hát trending đâu đó ở các quốc gia rồi. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn ngủi, hashtag #HowYouLikeThat_D2 lập tức xuất hiện ở vị trí thứ 7 trên top trending toàn cầu, sau đó nhanh chóng thăng hạng lên #5, #3 và cuối cùng là #1. Điều này cho thấy mối quan tâm tới teaser của nhóm không chỉ tập trung ở một vài quốc gia mà ở trên toàn thế giới, được người người nhắc nhắc tới nên băng băng leo lên #1.

Netizen 'nổi da gà' với teaser của BLACKPINK, dự đoán Jisoo sẽ chiếm 'spotlight', phát hiện theory về thần thoại Hy Lạp? - Ảnh 1Netizen 'nổi da gà' với teaser của BLACKPINK, dự đoán Jisoo sẽ chiếm 'spotlight', phát hiện theory về thần thoại Hy Lạp? - Ảnh 2

Không chỉ riêng hashtag chung, cô nàng Lisa cũng đang trending rất mạnh tại khắp các quốc gia nhờ tạo hình "ngầu đét" của mình! Vốn được mệnh danh là "em gái quốc tế", không có gì bất ngờ khi Lisa (lại) thăng hạng nhanh chóng trên top thịnh hành như vậy!

Netizen 'nổi da gà' với teaser của BLACKPINK, dự đoán Jisoo sẽ chiếm 'spotlight', phát hiện theory về thần thoại Hy Lạp? - Ảnh 3Netizen 'nổi da gà' với teaser của BLACKPINK, dự đoán Jisoo sẽ chiếm 'spotlight', phát hiện theory về thần thoại Hy Lạp? - Ảnh 4Netizen 'nổi da gà' với teaser của BLACKPINK, dự đoán Jisoo sẽ chiếm 'spotlight', phát hiện theory về thần thoại Hy Lạp? - Ảnh 5Netizen 'nổi da gà' với teaser của BLACKPINK, dự đoán Jisoo sẽ chiếm 'spotlight', phát hiện theory về thần thoại Hy Lạp? - Ảnh 6Netizen 'nổi da gà' với teaser của BLACKPINK, dự đoán Jisoo sẽ chiếm 'spotlight', phát hiện theory về thần thoại Hy Lạp? - Ảnh 7

Netizen phát sốt trước tạo hình đỉnh cao của các thành viên

Dù YG Entertainment luôn bị chỉ trích thậm tệ vì chiến lược quảng bá thảm hại cho BLACKPINK, nhưng không thể phủ nhận rằng công ty luôn dành cho nhóm những concept vào tạo hình rất xuất sắc. Từ "DDU-DU DDU-DU", "Kill This Love" cho đến nay là "How You Like That", các cô gái chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng với concept mà mình sẽ mang tới.

Netizen Việt đã bày tỏ sự thích thú, phấn khích trước tạo hình của Jisoo, Jennie, Lisa và Rosé:

Netizen 'nổi da gà' với teaser của BLACKPINK, dự đoán Jisoo sẽ chiếm 'spotlight', phát hiện theory về thần thoại Hy Lạp? - Ảnh 8Netizen 'nổi da gà' với teaser của BLACKPINK, dự đoán Jisoo sẽ chiếm 'spotlight', phát hiện theory về thần thoại Hy Lạp? - Ảnh 9Netizen 'nổi da gà' với teaser của BLACKPINK, dự đoán Jisoo sẽ chiếm 'spotlight', phát hiện theory về thần thoại Hy Lạp? - Ảnh 10

Đa phần bình luận đều dành lời khen hết mực cho nhan sắc cực phẩm của Jisoo, dù cô nàng đã... bịt mắt!

Về phần netizen Hàn, ai nấy đều phải thốt lên "nổi da gà" khi xem teaser của nhóm. BLACKPINK đang thu về hiệu ứng rất tốt tại quê nhà Hàn Quốc sau nhiều lần bị "ghẻ lạnh". Đây là tín hiệu vô cùng khả quan để nhóm có thể củng cố lại vị thế của mình tại quê nhà sau thời gian dài "gây bão" trên thị trường quốc tế.

1. Wow điên rồi... Teaser này đỉnh quá đi ㅜㅜㅜ Bài hát chắc chắn sẽ là một cú nổ lớn ㅋㅋ

2. Cảnh kết của Jisoo làm trái tim tôi rung rinh!

3. Điên rồi ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ

4. Wow tôi "nổi da gà" rồi...

5. Có vẻ giống "Kill This Love".

6. Wow teaser xuất sắc quá ㅋㅋDaebak!

7. Teaser này gợi tôi nhớ về "Kill This Love".

8. Daebak, tôi thực sự tò mò về bài hát đó!

9. Các thành viên đều vô cùng xinh đẹp, màu sắc thật sự đẹp mắt, phần âm nhạc có vẻ giống "Kill This Love".

10. Không thể đợi để được nghe bài hát!

Không ít netizen Hàn nhận thấy sự giống nhau giữa "Kill This Love" và "How You Like That". Liệu 2 ca khúc này có thực sự liên quan, hay chỉ đơn giản là YG đang... nghèo nàn bối cảnh nên xài lại bối cảnh cũ?

Netizen 'nổi da gà' với teaser của BLACKPINK, dự đoán Jisoo sẽ chiếm 'spotlight', phát hiện theory về thần thoại Hy Lạp? - Ảnh 11Netizen 'nổi da gà' với teaser của BLACKPINK, dự đoán Jisoo sẽ chiếm 'spotlight', phát hiện theory về thần thoại Hy Lạp? - Ảnh 12

Phát hiện theory về tứ đại vật chất là chính xác, thần tình yêu trong "Kill This Love" đã hóa thần chiến thắng trong "How You Like That"?

Không chỉ thu hút sự chú ý của netizen nhờ nhan sắc của BLACKPINK, teaser "How You Like That" còn xuất hiện những phân cảnh đậm tính ẩn dụ, đánh thức tinh thần "thám tử" trong các BLINKs (fandom của BLACKPINK). Trước hết phải kể đến việc fan soi ra những phân cảnh trong teaser này và cho thấy thuyết âm mưu về tứ đại vật chất - 4 nguyên tố Đất, Nước, Gió, Lửa, là chính xác.

Netizen 'nổi da gà' với teaser của BLACKPINK, dự đoán Jisoo sẽ chiếm 'spotlight', phát hiện theory về thần thoại Hy Lạp? - Ảnh 13Netizen 'nổi da gà' với teaser của BLACKPINK, dự đoán Jisoo sẽ chiếm 'spotlight', phát hiện theory về thần thoại Hy Lạp? - Ảnh 14Netizen 'nổi da gà' với teaser của BLACKPINK, dự đoán Jisoo sẽ chiếm 'spotlight', phát hiện theory về thần thoại Hy Lạp? - Ảnh 15Netizen 'nổi da gà' với teaser của BLACKPINK, dự đoán Jisoo sẽ chiếm 'spotlight', phát hiện theory về thần thoại Hy Lạp? - Ảnh 16

Trước đó, BLACKPINK từng "gây bão" khi tung ra bộ ảnh poster không rõ mặt đầy bí ẩn, khiến netizen nhanh chóng đoán ra được concept mà nhóm sẽ mang tới trong lần comeback này chính là mượn ý tưởng 4 nguyên tố cấu thành nên vật chất.

Netizen 'nổi da gà' với teaser của BLACKPINK, dự đoán Jisoo sẽ chiếm 'spotlight', phát hiện theory về thần thoại Hy Lạp? - Ảnh 17

Bộ ảnh teaser ẩn mặt từng "gây bão" vì concept tứ đại vật chất của BLACKPINK

Bên cạnh đó, thuyết âm mưu về vị thần xuất hiện trong teaser "How You Like That" cũng khiến người hâm mộ tò mò. Còn nhớ hồi "Kill This Love", BLACKPINK đã sử dụng bức tượng vị thần tình yêu bị đổ vỡ để minh họa cho tinh thần mạnh mẽ mà các cô gái mang tới.

Netizen 'nổi da gà' với teaser của BLACKPINK, dự đoán Jisoo sẽ chiếm 'spotlight', phát hiện theory về thần thoại Hy Lạp? - Ảnh 18

Netizen 'nổi da gà' với teaser của BLACKPINK, dự đoán Jisoo sẽ chiếm 'spotlight', phát hiện theory về thần thoại Hy Lạp? - Ảnh 19

Vị thần tình yêu trong thần thoại Hy Lạp xuất hiện trong MV "Kill This Love" với khung cảnh hoang tàn, đổ vỡ.

Cho đến "How You Like That", vị thần tình yêu trong thần thoại Hy Lạp đã không còn, thay vào đó là vị thần chiến thắng Samothrace. Sở dĩ người hâm mộ khẳng định đây sẽ là vị thần mà BLACKPINK mượn ý tưởng để đem vào là bởi hình ảnh đôi cánh mở rộng xuất hiện trong teaser. Đôi cánh cũng là một trong những đặc điểm nhận biết nổi bật của vị thần chiến thắng Samothrace, vì vậy giả thuyết này được đặt ra hoàn toàn có cơ sở xác tín.

Netizen 'nổi da gà' với teaser của BLACKPINK, dự đoán Jisoo sẽ chiếm 'spotlight', phát hiện theory về thần thoại Hy Lạp? - Ảnh 20

Hình ảnh đôi cánh xuất hiện trong teaser "How You Like That" khiến fan tin chắc rằng BLACKPINK đang mượn ý tưởng vị thần chiến thắng trong thần thoại Hy Lạp.

Tạm kết

Chỉ còn 2 ngày nữa, BLACKPINK sẽ chính thức tung ra pre-release single "How You Like That" mở đường cho chuỗi hoạt động âm nhạc sắp tới của nhóm. Nhìn vào hiệu ứng mà các cô nàng đạt được từ khi chỉ mới tung ra teaser, netizen đều đặt rất nhiều kỳ vọng vào nhóm nữ nhà YG. Cùng chờ đón xem, BLACKPINK sẽ mang tới điều đặc biệt gì trong lần comeback này với "How You Like That" sau hơn 1 năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc!

Theo Khánh Tùng/Tổ Quốc