Nhờ những tuyệt chiêu sau đây, cuộc sống của gái hư lúc nào cũng thoải mái và đặc biệt là vô cùng thu hút đàn ông.

Tỏ ra không cần đàn ông

Phụ nữ dù cần đàn ông đến mấy cũng không nên để lộ ra. Bạn đừng bao giờ để đàn ông biết được bạn cần họ như thế nào, không có họ bạn sẽ không sống nổi. Bởi điều đó khiến đàn ông tự huyễn hoặc về giá trị của bản thân. Và vì điều đó mà họ sẽ tỏ thái độ khinh thường người phụ nữ bên cạnh.

Những tuyệt chiêu gái hư thường áp dụng để có cuộc sống tự do, vui vẻ - Ảnh 1
Đàn bà phải học cách để đàn ông cần mình - Ảnh minh họa: Internet

Thế nên một người phụ nữ thông minh sẽ chọn cho mình một cuộc sống tự lập. Phụ nữ hư sẽ không lệ thuộc vào đàn ông. Không có đàn ông, họ cũng có thể sống tốt. Và đặc biệt không bao giờ để đàn ông có cơ hội sai khiến mình.

Cứng rắn và mềm mỏng đúng thời điểm

Khi yêu, phụ nữ hư sẽ cứng rắn khi cần và mềm mỏng đúng thời điểm. Tùy vào thái độ của người đàn ông mà phụ nữ chọn cho mình một cách thể hiện đúng mực. Chẳng hạn như khi yêu, phụ nữ sẽ hư một chút để đàn ông mê đắm. Tuy nhiên họ sẽ đủ khôn ngoan để không lên giường vội vàng với đàn ông.

Những tuyệt chiêu gái hư thường áp dụng để có cuộc sống tự do, vui vẻ - Ảnh 2
Đàn bà nên mạnh mẽ và dịu dàng khi cần - Ảnh minh họa: Internet

Ngoài mặt họ chiều người đàn ông đó hết mực, nhưng vẫn giữ chút gì đó cho riêng mình. Khi cần, họ sẽ kiên quyết đưa ra lập luận riêng. Khi muốn, họ sẽ xuống nước, nhẫn nhịn hoặc làm nũng một chút để đàn ông bỏ qua những điều sai của họ.

Chuyện của người khác không phải là của mình

Phụ nữ hư sẽ biết cách lười một chút chứ không chuyện gì cũng ôm vào người. Chuyện của người khác, tốt nhất là tránh xa đừng quá nhiệt tình mà thiệt thân. Khi biết cách nói không với những việc không thuộc trách nhiệm của mình, bạn sẽ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn.

Những tuyệt chiêu gái hư thường áp dụng để có cuộc sống tự do, vui vẻ - Ảnh 3
Đàn bà muốn khỏe thân thì đừng vơ chuyện vào người - Ảnh minh họa: Internet

Người phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ để chuyện của người khác làm vướng bận cuộc sống của mình. Khi yêu hay bước vào cuộc sống hôn nhân cũng vậy, họ luôn rạch ròi chuyện gì của mình, chuyện gì của chồng.

Chuyện nhà không của riêng ai, bạn hãy tập cho chồng con làm những việc đơn giản, đừng ôm hết vào người. Đồng thời đừng quá cầu toàn kẻo chỉ có bản thân bạn là chịu thiệt thòi mà thôi. Đó là cách giúp phụ nữ sống sót trong hôn nhân hiệu quả nhất, chị em nên áp dụng cho bản thân.

Không hi sinh ước mơ của mình vì người khác

Những tuyệt chiêu gái hư thường áp dụng để có cuộc sống tự do, vui vẻ - Ảnh 4
Phụ nữ đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình - Ảnh minh họa: Internet

Dù có chồng hay chưa, phụ nữ cũng không được hi sinh hay từ bỏ những việc mình yêu thích. Nếu vì một ai đó mà bỏ đi đam mê, bỏ đi công việc, sau này chắc chắn bạn sẽ hối hận. Phụ nữ hãy mạnh mẽ bảo vệ chính mình, bảo vệ ước mơ, đừng để ai có cơ hội cướp đi những điều đó.

Bởi chỉ khi có mục tiêu trong cuộc sống, bạn mới cảm thấy có động lực. Khi kết hôn, đừng giam mình trong căn bếp đầy dầu mỡ mà hãy đi làm, tự kiếm tiền.

Đàn bà sống vì con: Đau đến mấy cũng phải tha thứ cho người chồng tệ bạc

Đàn bà sống vì con: Đau đến mấy cũng phải tha thứ cho người chồng tệ bạc

Có lẽ chỉ những ai làm mẹ, làm vợ mới hiểu được cảm giác của tôi ngay bây giờ. Lòng dạ thì đau thắt nhưng vẫn gật đầu tha thứ để chồng quay về bên mái ấm của mình, để con có cha, để gia đình có trụ cột.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe