Bước vào cuộc sống vợ chồng, ai cũng muốn được hạnh phúc. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố quyết định bạn là người hạnh phúc hay bất hạnh trong hôn nhân. Để biết một người phụ nữ có viên mãn trong đời sống hôn nhân hay không, chỉ cần nhìn vào 3 điểm này.

phu nu hanh phuc 1
Muốn biết phụ nữ hạnh phúc hay không nhìn vào 3 điểm này - Ảnh minh họa: Internet

Ánh mắt

Những người đàn bà hạnh phúc trong hôn nhân thể hiện điều đó qua ánh mắt. Ai có đôi mắt sáng trong, tươi tắn, không xuất hiện nhiều quầng thâm, nếp nhăn chắc chắn đã có một cuộc sống thoải mái. Vì không lo nghĩ nhiều, không phải thức đêm đợi chồng, chăm con, họ mới sở hữu một đôi mắt đẹp như vậy.

phu nu hanh phuc 2
Phụ nữ hạnh phúc có đôi mắt rất đẹp - Ảnh minh họa: Internet

Người ta thường nói muốn biết người phụ nữ có đang hạnh phúc hay không, chỉ cần nhìn vào ánh mắt. Đây là nơi thể hiện rõ nhất cảm xúc của con người. Đặc biệt ánh mắt không bao giờ biết nói dối. Miệng có thể nói những lời không đúng nhưng ánh mắt lại phản ánh tất cả sự thật.

Nụ cười

Nụ cười thể hiện cho sự vui vẻ, bình yên. Người phụ nữ cười nhiều, lạc quan yêu đời, có lẽ cuộc sống của họ không lo toan quá nhiều. Còn phụ nữ khắc khổ nhìn vào là biết ngay, lúc nào cũng ủ dột, mệt mỏi, gương mặt không có sinh khí.

phu nu hanh phuc 3
Người có nụ cười đẹp, tươi tắn chắc chắn đang hạnh phúc - Ảnh minh họa: Internet

Trong khi đó, người phụ nữ hạnh phúc luôn nở nụ cười trên môi. Họ luôn lạc quan vì không có quá nhiều gánh nặng. Đồng thời, họ cũng được chồng yêu thương, cưng chiều nên mới có thể tươi cười mỗi ngày.

Dù muốn dù không, chẳng thể phủ nhận đàn ông là yếu tố khá quan trọng trong cuộc đời phụ nữ. Nhất là những người phụ nữ lấy chồng, buồn hay vui thường phụ thuộc vào chồng. Người may mắn được chồng yêu thương sẽ rạng rỡ cả ngày. Còn người không may mắn, suốt đời chỉ sống trong nước mắt.

Vóc dáng

phu nu hanh phuc 4
Phụ nữ có vóc dáng cân đối, tươi tắn chắc chắn đã được chồng yêu chiều hết mực - Ảnh minh họa: Internet

Người ta nói phụ nữ xinh đẹp vì họ đang hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân. Vì được chồng yêu chiều nên họ mới có thể thoải mái làm đẹp, chăm sóc bản thân. Những người phụ nữ có vóc dáng cân đối, khỏe khoắn thường sở hữu cuộc sống hôn nhân viên mãn. 

Phụ nữ ra đường vào dịp Tết nhớ mang theo 2 thứ này để được mọi người hoan nghênh

Phụ nữ ra đường vào dịp Tết nhớ mang theo 2 thứ này để được mọi người hoan nghênh

Người phụ nữ khôn ngoan nên mang sự duyên dáng, nụ cười chân thành khi ra ngoài vào dịp Tết để được mọi người yêu mến.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe