Nếu đang có nút thắt trong lòng mình đàn bà chớ dại bỏ qua bài viết này

Phụ nữ yêu 10/12/2017 01:05

Dù đang độc thân hay đã kết hôn, nếu là đàn bà bạn phải đọc thuộc lòng bài viết này.

Muốn cả đời an yên, không phải chịu khổ đau khốn khó đàn bà nên học cách tự tháo những nút thắt trong lòng mình. Hơn ai hết, đàn bà hiểu rằng chính họ mới là người hiểu và yêu thương họ nhất.

Nếu đang có nút thắt trong lòng mình đàn bà chớ dại bỏ qua bài viết này - Ảnh 1
Đàn bà khôn không chờ đàn ông yêu mình, bởi họ đã luôn yêu lấy chính mình - Ảnh minh họa: Internet

Đàn bà hãy chọn người đàn ông mình yêu, nhưng hãy chọn người đàn ông yêu mình để gắn bó. Người đàn ông yêu ta sẽ sẵn lòng làm mọi thứ để ta được hạnh phúc, thế nhưng người ta yêu lại luôn vô tâm đến mức khiến ta quặn thắt tâm can.

Đàn bà dù cố tỏ ra mạnh mẽ đến đâu, tận cùng họ vẫn mong manh, yếu đuối đến đáng thương. Vậy nên, thay vì tự làm cho mình thêm khổ chị em hãy chọn cho mình một bờ vai đủ vững chãi, một trái tim đủ bao dung và một người đàn ông nâng niu ta như cánh hoa hồng.

Đàn bà đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội được đặt chân đến một vùng đất mới. Hãy can đảm bước đi, hãy mặc sức trải nghiệm, hãy cứ rồ dại theo cách ta muốn để có đủ trải nghiệm sống cho chính mình và không phí hoài thanh xuân hữu hạn.

Nếu đang có nút thắt trong lòng mình đàn bà chớ dại bỏ qua bài viết này - Ảnh 2
Sống vì người khác sẽ khiến đà bà tự bóp chết quyền được hạnh phúc của chính mình - Ảnh minh họa: Internet

Hãy dũng cảm bước ra khỏi vỏ bọc của mình, đừng cố sống đẹp lòng cha mẹ, vừa long thiên hạ. Đàn bà ơi, muốn hạnh phúc ta phải học cách sống cho chính mình. Nên nhớ, chẳng ai có thể sống thay đời ta, hãy vùng vẫy với cuộc đời bằng bản chất con người mình chứ không phải chiếc mặt nạ đa nhân cách.

Đàn bà khôn không bao giờ cho đàn ông quyền được quên lãng, bớt khát khao hay lạnh nhạt với mình. Họ sẽ không ngừng khiến bản thân hấp dẫn, cuốn hút, thú vị trong mắt mọi đàn ông chứ không riêng người đàn ông của họ. Đàn bà khôn hiểu rằng, thay vì giữ khư khư lấy người đàn ông của mình chi bằng ta khiến họ phải chạy theo ta.

Nếu đang có nút thắt trong lòng mình đàn bà chớ dại bỏ qua bài viết này - Ảnh 3
Đàn bà hãy khiến đàn ông chỉ cần thử một lần sẽ ‘nghiện’ cả đời - Ảnh minh họa: Internet

Đàn bà bắt đàn ông chọn lựa giữa mình và mẹ anh ta là đàn bà ngu ngốc. Không ngu ngốc sao được khi ta thừa biết câu trả lời sẽ khiến ta đau lòng nhưng vẫn cố làm khổ chính mình. Thay vì muốn được yêu thương, đàn bà hãy khiến đàn ông không thể không yêu thương bạn. Hãy trở thành người phụ nữ khiến đàn ông chỉ cần thử một lần sẽ ‘nghiện’ cả đời.

Đàn bà đừng cố tỏ ra mình tài giỏi, thông minh hay mạnh mẽ hơn đàn ông, cũng đừng tước mất quyền được ‘làm đàn ông’ của cánh mày râu. Hãy cho họ cơ hội được làm bờ vai cho ta tựa nương, lau nước mắt khi ta yếu mềm và lấp đầy dạ dày khi ta đói.

Hãy để đàn ông có cơ hội được chăm sóc, yêu chiều và tỏ ra mạnh mẽ, kiên cường trước người phụ nữ của mình.

Nếu đang có nút thắt trong lòng mình đàn bà chớ dại bỏ qua bài viết này - Ảnh 4
Bỏ lỡ người đàn ông dám giữ ảnh của mình trong ví sẽ khiến đàn bà hối tiếc cả đời - Ảnh minh họa: Internet

Đàn bà đừng bao giờ bỏ lỡ người đàn ông dám giữ ảnh của bạn vào ví, không ngần ngại với những dấu tích trên cơ thể. Đây chính là người đàn ông dư sức chịu trách nhiệm cho đời mình, nâng đỡ cuộc đời bạn và họ luôn nỗ lực để trở thành người đàn ông tốt, chỉ tốt với một người phụ nữ duy nhất là bạn.

Cuối cùng, đàn bà đừng bao giờ để đàn ông tối có cơ hội làm khổ mình. Nếu đàn ông ngoại tình, chị em hãy đá anh ta ra khỏi đời mình, hãy dành chỗ cho đàn ông tử tế bước vào đời ta và khiến ta hạnh phúc.

Đàn bà khôn sẽ không bao giờ ngoại tình, họ càng không bao giờ quỵ lụy một người đàn ông bội bạc

Đàn bà thông minh sẽ không bao giờ ngoại tình, họ hiểu rằng đối phương phạm phải sai lầm không có nghĩa rằng mình phải dùng chính sai lầm ấy để đáp trả với cuộc đời.