Phụ nữ có thể thất bại trong nhiều lĩnh vực, nhưng không ai muốn mình bị bỏ rơi và coi thường trong tình yêu. Đây là một số điều giúp phụ nữ thông minh dễ dàng ngự trị ở vị trí số một trong trái tim chàng như một công chúa.

Là phụ nữ phải có tri thức

Ngoài quần áo, túi xách, mỹ phẩm ra thì phụ nữ cần đọc sách để tiếp thu thêm những nguồn kiến thức quý giá. Từ đó, bạn mới biết cách trau dồi phẩm hạnh và suy nghĩ sâu hơn, sống một cuộc đời độc lập và có ích hơn. Một người phụ nữ có đầu óc, biết suy nghĩ sẽ luôn khiến đàn ông mất công sức theo đuổi và chinh phục mình.

phu nu thong minh 1
Phụ nữ có sở thích đọc sách, tìm hiểu và khám phá kiến thức luôn toát lên một thần thái điềm tĩnh đến kỳ lạ - Ảnh minh họa: Internet

Là phụ nữ phải biết giữ gìn sức khỏe

Lão hóa là kẻ thù số một của phụ nữ. Chính vì thế, bạn đừng để thời gian nuốt chửng thanh xuân của mình bằng cách “bỏ quên” sức khỏe trong công việc, học hành hay các hoạt động cá nhân khác. Hãy nói "không” với thức khuya, ăn uống không điều độ, ngủ không đủ giấc... đặc biệt là cố gắng gạt bỏ ra khỏi đầu những việc không vừa ý hoặc khiến mình tức giận.

phu nu thong minh 2
Phụ nữ thông minh là tự biết nâng cao và duy trì sức khỏe mỗi ngày - Ảnh minh họa: Internet

 Là phụ nữ phải có tiền phòng thân

Sau khi lập gia đình, nhiều người đàn ông muốn vợ ở nhà nội trợ. Thế nhưng, để bản thân mình có tiếng nói trong gia đình và không bị phụ thuộc vào chồng, phụ nữ hãy tự xây dựng sự nghiệp cho mình để bản thân luôn có tiền phòng thân. Nhờ đó, trong trường hợp chồng nghỉ việc, con bệnh, ma chay cưới hỏi..., bạn có thể tự đứng ra gánh vác. Khi đó, vị trí của bạn trong mắt chồng sẽ được nâng cao.

phu nu thong minh 3
Phụ nữ tự chủ tài chính sẽ làm chủ được cuộc sống của mình, không để mình phụ thuộc vào đàn ông - Ảnh minh họa: Internet

Là phụ nữ phải sống có nguyên tắc

Sống càng lâu, chúng ta càng dễ gặp phải những dạng người luôn thích vượt qua giới hạn và sức chịu đựng của người khác. Thế nên, phụ nữ thông minh sẽ không để mình chịu thiệt thòi quá nhiều lần, bằng cách đặt ra cho mình những nguyên tắc sống như: không giao tiếp với người nhàn rỗi, người sống ảo, người tiêu cực, đàn ông mà tính đàn bà, phụ nữ lả lơi... Tất cả những nguyên tắc này sẽ giúp bạn bớt đi nhiều thất bại và va vấp khi bước vào trường đời, từ đó bớt đau khổ và dành nhiều thời gian hơn cho việc trau dồi bản thân, rèn luyện đạo đức.

Trên đây chỉ là một số gợi ý giúp phụ nữ tự tin hơn khi ở cạnh "nửa kia". Nên nhớ sự ngây thơ như công chúa chỉ như một món nữ trang đeo lên người, còn trong trái tim phải có sẵn vũ khí để “chiến đấu” vào những lúc không có người đàn ông bên cạnh. Đây mới thực sự là bí quyết lớn nhất giúp phụ nữ sống kiêu hãnh dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, nhất là trong tình yêu và hôn nhân.

Phụ nữ có nốt ruồi nằm ở 3 ‘chỗ kín’ này mang mệnh vương giả, độc thân là công chúa, lấy chồng là bà hoàng

Phụ nữ có nốt ruồi nằm ở 3 ‘chỗ kín’ này mang mệnh vương giả, độc thân là công chúa, lấy chồng là bà hoàng

Người phụ nữ giàu có thường sở hữu nốt ruồi ở những chỗ kín đáo này, hãy đọc bài dưới đây để xem bản thân có mang mệnh Phượng Hoàng hay không.