Chỉ cần có đủ những phẩm chất đắt giá này phụ nữ khôn ngoan chẳng cần giữ chồng vẫn ngoan, sẵn sàng “đội vợ lên đầu” cả đời nuông chiều cưng yêu. 

phu nu khon ngoan 1
Họ dưỡng da, trang điểm, ăn mặc đẹp đẽ, quần áo thơm tho chính là vì thấy bản thân xứng đáng được nuông chiều - Ảnh minh họa: Internet

1. Yêu bản thân

Trước khi chờ người khác đến yêu thương thì trước tiên phụ nữ phải biết yêu lấy chính mình. Chăm sóc bản thân thật tốt, ăn uống khoa học, không ngược đãi cơ thể chính là những gì phụ nữ thông minh làm để nâng cao giá trị của bản thân.

Cô ấy hiểu rằng, phụ nữ làm đẹp không phải để rù quến hay chờ đàn ông khen. Họ dưỡng da, trang điểm, ăn mặc đẹp đẽ, quần áo thơm tho chính là vì thấy bản thân xứng đáng được nuông chiều, tôn trọng như thế.

Chỉ cần làm được điều này bạn ắt trở thành người phụ nữ khí chất ngời ngời, phong thái tự tin khiến ai nấy đều ngưỡng mộ, bị cuốn hút đến mê mệt. 

phu nu khon ngoan 2
Nhờ biết đối nhân xử thế, sống tự trọng nên nàng càng khiến đàn ông khát khao chinh phục, đứng ngồi không yên - Ảnh minh họa: Internet

2. Tự lập

Phụ nữ độc thân hay đã kết hôn cũng phải có đủ sự mạnh mẽ, bản lĩnh và tự tin để có thể đương đầu với mọi sóng gió cuộc đời. Đứng dậy từ những thất bại, nỗ lực không ngừng để theo đuổi đam mê hay dám vứt bỏ những điều tồi tệ ở hiện tại để hướng đến tương lai tốt đẹp hơn chính là những gì phụ nữ thông minh làm được.

Cô ấy có đủ khôn ngoan để hoạch định đời mình, lên kế hoạch cho tương lai. Đây là lý do vì sao những người phụ nữ tự lập thường tài năng, thăng tiến cực nhanh trong sự nghiệp.

Hơn cả, nhờ biết đối nhân xử thế, sống tự trọng nên nàng càng khiến đàn ông khát khao chinh phục, đứng ngồi không yên. 

phu nu khon ngoan 3
Muốn đàn ông không ngừng tôn sùng phụ nữ hãy biết cất lời khi cần, giữ im lặng khi nên - Ảnh minh họa: Internet

3. Tinh tế

Chẳng đàn ông nào lại không tôn thờ người phụ nữ luôn đồng cam cộng khổ, sẵn sàng kề vai sát cánh bên mình mỗi khi gặp khó khăn, thất bại. Những lúc cuộc sống không như ý, thứ đàn ông cần nhất không phải là những lời khuyên. Thứ họ cần nhất là sự lắng nghe, chia sẻ và động viên từ người phụ nữ của mình.

Vậy nên, muốn đàn ông không ngừng tôn sùng phụ nữ hãy biết cất lời khi cần, giữ im lặng khi nên. Hãy cân đo đong đếm cảm xúc của đối phương và hành xử khéo léo để anh ấy luôn có chỗ dựa tinh thần vững chắc.

Trong mắt đàn ông trung niên, phụ nữ có 3 tố chất quan trọng này chẳng cần giữ chồng vẫn ngoan, kẻ thứ 3 không có ‘cửa’ xen vào

Trong mắt đàn ông trung niên, phụ nữ có 3 tố chất quan trọng này chẳng cần giữ chồng vẫn ngoan, kẻ thứ 3 không có ‘cửa’ xen vào

Chỉ cần có được 3 điều này thì chẳng cần ngực nở mông cong bạn vẫn nghiễm nhiên là người phụ nữ hấp dẫn, quyến rũ nhất trong mắt đàn ông trung niên.

Hà Minh | Theo Phụ nữ sức khỏe