Đây là những điểm đàn ông tử tế thường để ý ở phụ nữ, bạn nên biết để chăm chút cho bản thân nhiều hơn. Nhờ đó, bạn có thể lấy được tấm chồng tốt như ý nguyện.

Sự thấu hiểu

dan ong tu te 1
Đàn ông tử tế thường thích kiểu người biết thấu hiểu - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông thường thích kiểu phụ nữ có thể thấu hiểu những điều mình làm. Vì nhiều khi công việc áp lực, hoặc phải dùng đến bia rượu, khi đó họ cần người phụ nữ cảm thông mà không càm ràm, chỉ trích.

Sự bao dung

dan ong tu te 2
Phụ nữ hãy bao dung để tìm được người bạn đời tử tế cho mình - Ảnh minh họa: Internet

Ai cũng có những lúc mắc sai lầm, hoặc gặp khó khăn trắc trở. Họ cần người phụ nữ đủ bao dung để tha thứ cho những lỗi lầm của mình. Thế nên đàn ông luôn đánh giá cao đức tính bao dung, vị tha của phụ nữ. Khi kết hôn, họ đặc biệt chú trọng vào điểm này.

Yêu thương chân thành

Đàn ông thích kiểu người chân thành, không yêu nhau vì vật chất hay lợi dụng nhau. Họ luôn đánh giá cao người phụ nữ chân thành trong tình yêu. Đàn ông vốn rất ghét bị cắm sừng hay người phụ nữ không thật lòng thật dạ với mình.

Không đòi hỏi

dan ong tu te 3
Phụ nữ khi yêu ai đó, đừng quá đòi hỏi hay mơ mộng - Ảnh minh họa: Internet

Khi tìm kiếm đối tượng kết hôn, đàn ông sẽ chú trọng đến những cô nàng không đua đòi, không khoe khoang. Họ thích người giản dị, không ham vinh hoa phú quý. Khi ở bên cạnh người phụ nữ đua đòi, mê vật chất, đàn ông sẽ cảm thấy bị áp lực.

Không màu mè

Phụ nữ làm đẹp là đúng nhưng đừng ăn mặc, trang điểm quá lòe loẹt. Hãy tôn trọng sự đơn giản để đẹp hơn trong mắt người khác. Vì sự màu mè sẽ khiến đối phương cảm thấy khó chịu và mất tự nhiên mỗi lần đi bên cạnh bạn.

Mạnh mẽ và dứt khoát

dan ong tu te 4
Phụ nữ mạnh mẽ sẽ khiến đàn ông 'đổ đứ đừ' - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông thích kiểu phụ nữ mạnh mẽ, dứt khoát trong mọi việc. Vì cuộc sống có những biến cố không lường trước được. Có những lúc họ yếu lòng rất cần người phụ nữ bên cạnh đủ mạnh mẽ để nương dựa vào. Thế nên phụ nữ đừng tỏ ra quá yếu đuối, hãy trở thành chỗ dựa khi người bạn đời của mình cần.

Phụ nữ càng đổ hết tâm sức vào 4 thứ này càng trở thành nữ vương, được chồng tôn trọng

Phụ nữ càng đổ hết tâm sức vào 4 thứ này càng trở thành nữ vương, được chồng tôn trọng

Người đàn bà khôn ngoan càng đổ hết tâm sức vào những thứ này càng có nhiều cơ hội trở thành nữ vương, được chồng yêu thương, tôn trọng.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe