Ngoài nhan sắc, đàn ông còn bị phụ nữ chinh phục bởi tính cách, tâm hồn, sự đảm đang tháo vát. Và một người phụ nữ hấp dẫn sở hữu những đặc điểm này, đảm bảo đàn ông sẽ đổ gục ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nụ cười rạng rỡ

Bất cứ người đàn ông nào cũng bị chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên trước người phụ nữ có nụ cười rạng rỡ, ấm áp và thân thiện. Bởi đàn ông luôn muốn người phụ nữ của mình lúc nào cũng xinh đẹp, gần gũi và mang đến cảm giác ấm áp, xua tan mọi mệt mỏi, phiền muộn trong công việc cũng như cuộc sống.

phu nu hap dan 1
Phụ nữ chinh phục đàn ông bởi nụ cười rạng rỡ - Ảnh minh họa: Internet

Thế nên, với người phụ nữ luôn sở hữu nụ cười tỏa nắng, sẽ mang đến cho đàn ông nguồn năng lượng tươi mới, dồi dào và tích cực. Ở bên người phụ nữ có phẩm chất này, đàn ông sẽ được tiếp thêm sức mạnh, niềm tin và mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Người phụ nữ đảm đang, nữ tính

Đàn ông không thích những người phụ nữ điệu đà, thái quá, cũng không thích phụ nữ quá yếu đuối, cái gì cũng dựa dẫm vào đàn ông. Thay vào đó, đàn ông thích người phụ nữ đảm đang, nữ tính trong cách hành xử lẫn bản chất.

phu nu hap dan 2
Đảm đang và nữ tính tạo nên người phụ nữ hấp dẫn - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông thích những người phụ nữ có sự mạnh mẽ nhưng bản chất vẫn là nữ tính, dịu dàng, ôn nhu. Một người phụ nữ luôn dịu dàng đối đãi với mọi người, hành xử một cách nhẹ nhàng, thông minh luôn khiến đàn ông bị đổ gục và khao khát muốn cưới làm vợ.

Vui vẻ và tự tin

Bất cứ người đàn ông nào cũng bị đổ gục ngay từ lần đầu tiên khi tiếp xúc với một người phụ nữ vui vẻ, tự tin và thân thiện. Chắc chắn với một người phụ nữ tự tin, vui vẻ, họ sẽ biết cách dẫn dắt những câu chuyện từ đơn giản trở nên thú vị, vui nhộn hơn. Đảm bảo, bất cứ ai khi nói chuyện với người phụ nữ có phẩm chất này đều cảm thấy vui vẻ, thoải mái và sẵn sàng chia sẻ, tâm sự nhiều điều hơn.

Trang điểm nhẹ nhàng và tự nhiên

Trang điểm là một trong những bí quyết giúp đàn bà đẹp hơn, xinh và quyến rũ hơn. Thế nhưng, đàn ông sẽ cảm thấy "dị ứng" với những cô nàng trang điểm quá đậm hoặc lòe loẹt, làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của bản thân.

phu nu hap dan 3
Phụ nữ trang điểm nhẹ nhàng và tự nhiên, rất được lòng phái mạnh - Ảnh minh họa: Internet

Thay vào đó, đàn ông sẽ bị đổ gục trước người phụ nữ biết trang điểm nhưng nhẹ nhàng và tự nhiên. Khi đó, phụ nữ sẽ đẹp hơn, hấp dẫn hơn nhưng vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên vốn có.

Người phụ nữ hấp dẫn đàn ông, đôi khi lại đến từ những điều nhỏ nhặt và đơn giản nhất. Thế nên, không cần quá cầu kỳ, cũng không nên giả tạo mà hãy là chính mình, đảm bảo đàn ông sẽ mê mệt và bị đánh gục bởi những điều giản đơn từ chính bạn.

Phụ nữ tuổi nào thì hấp dẫn ‘chết người’ trong mắt đàn ông?

Phụ nữ tuổi nào thì hấp dẫn ‘chết người’ trong mắt đàn ông?

Một nghiên cứu của các nhà khoa học Phần Lan tiến hành với 4000  người đàn ông. Theo kết quả nghiên cứu, đây là độ tuổi phụ nữ hấp dẫn “chết người” nhất trong mắt đàn ông.

Phượng Chi | Theo Phụ nữ sức khỏe