Đàn ông ngoại tình dù khéo giấu đến mấy vẫn sẽ để lộ những 'bằng chứng' này

Phụ nữ yêu 18/04/2018 15:56

Đây chính là những dấu hiện “vạch mặt” chồng bạn đang ngoại tình, chị em hãy tự kiểm tra sẽ rõ.

Một người đàn ông có những dấu hiệu này chắc chắn anh ta đã chán vợ và “nuôi bồ nhí” bên ngoài, chị em hãy tỉnh táo để nhận ra kẻo bị lừa dối cả đời.

Đàn ông ngoại tình dù khéo giấu đến mấy vẫn sẽ để lộ những 'bằng chứng' này - Ảnh 1
Mọi đàn ông khi ngoại tình đều chăm chút ngoại hình để thu hút sự chú ý của người tình  - Ảnh minh họa: Internet

Chú trọng vẻ ngoài nhiều hơn bình thường

Phụ nữ có nhớ không, khi tán tỉnh, cưa cẩm bạn đàn ông đã luôn sạch sẽ, thơm tho với quần áo bóng bẩy. Lúc ấy, vì muốn thu hút sự chú ý của bạn chàng đã ra sức “chưng diện” cho mình. Thế nhưng, sau khi kết hôn đàn ông lại “hiện nguyên hình” với sự cẩu thả, bề bộn. Thậm chí, chồng bạn có thể mặc một chiếc áo trong vài ngày mà chẳng thấy có vấn đề gì.

Thế nên, nếu bỗng dưng chồng bạn chăm chút ngoại hình, quần là áo lượt mỗi khi ra ngoài chị em hãy nghi ngờ ngay. Nếu anh ấy đầu tư cho những cuộc hẹn công việc, muốn giữ hình ảnh trước đối tác thì chẳng có gì đáng bàn. Ngược lại, nếu có dấu hiệu bất thường bạn phải theo dõi ngay kẻo bị chồng “cắm sừng” mà không hề hay biết.

Đàn ông ngoại tình dù khéo giấu đến mấy vẫn sẽ để lộ những 'bằng chứng' này - Ảnh 2
Phụ nữ biết không, chồng bạn đang dùng thời gian cho gia đình để được vui vẻ bên nhân tình mỗi khi 'trốn vợ' đi đêm đấy- Ảnh minh họa: Internet

Thường ra ngoài vào buổi tối

Lẽ thường, một người đàn ông yêu vợ thương con sẽ cố gắng dành buổi tối để chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Sau ngày làm việc, trở về nhà được làm tròn vai trò người chồng khi giúp vợ việc nhà, làm tròn vai trò người cha khi chơi đùa, dạy dỗ con cái là điều mọi đàn ông tử tế đều làm.

Thế nên, những đàn ông đánh cắp thời gian cho gia đình vào những mối quan hệ khác có nguy cơ ngoại tình rất cao, thậm chí họ đã ngoại tình từ lâu.

Vô tâm với vợ

Đời sống hôn nhân ngoài tình yêu còn có tình dục, ngoài sự đồng điệu trong tâm hồn còn phải có sự hòa hợp gối chăn. Ham muốn tình dục của đàn ông là một trong những thước đo chính xác nhất về tình yêu họ dành cho vợ mình. Nếu một ngày chàng thờ ơ chuyện chăn gối, hoặc chẳng thèm ôm ấp, vỗ về sau cuộc yêu thì chứng tỏ tâm trí chàng đã đặt vào người đàn bà khác.

Đàn ông ngoại tình dù khéo giấu đến mấy vẫn sẽ để lộ những 'bằng chứng' này - Ảnh 3
Sự vô tâm, lạnh nhạt gối chăn là dấu hiệu rõ ràng nhất tố cáo đàn ông ngoại tình - Ảnh minh họa: Internet

Biết đâu, khi đang ân ái với vợ nhưng chồng bạn lại nhớ đến những giây phút cuông say, mê đắm bên nhân tình. Anh ta chiều vợ chỉ vì sợ bị nghi ngờ chứ không hề thích thú.

Kiếm cớ gây sự với vợ

Tất nhiên, mỗi khi mất bình tĩnh, gặp nhiều chuyện không như ý ai cũng bực dọc và muốn được trút hết lòng mình. Rất nhiều người chồng thay vì tâm sự với vợ để được sẻ chia, thấu hiểu lại “giận cá chém thớt” kiếm chuyện với vợ để giải tỏa tâm lý.

Thế nhưng sự khác biệt giữa đàn ông ngoại tình về kiếm cớ gây sự với vợ và đàn ông đang gặp khó khăn trong công việc là ở chỗ, đàn ông ngoại tình sau khi chửi mắng vợ không hề xin lỗi, đàn ông chung thủy sẽ xin lỗi vợ và trình bày nguyên nhân vì đã hành động quá đáng như thế.

Đàn ông bất chấp để ngoại tình dù biết sẽ mất vợ đẹp con ngoan, lí do là vì...

Đây là lí do vì sao biết chắc sẽ mất vợ hiền con ngoan nhưng đàn ông vẫn bất chấp để ngoại tình.

TIN MỚI NHẤT