Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy đàn ông tồi, chỉ muốn yêu đương nhất thời không muốn gắn bó cả đời, phụ nữ đừng tự làm khổ mình.

dan ong toi 1
Đàn ông tồi thường có những dấu hiệu này - Ảnh minh họa: Internet

Không dẫn bạn về ra mắt gia đình

Người đàn ông không yêu thật lòng thường sẽ không dẫn bạn về ra mắt gia đình. Họ sợ bị ràng buộc hôn nhân, sợ phải có trách nhiệm lâu dài. Kiểu đàn ông này không phải là đối tượng tốt để bạn lấy làm chồng, hãy tìm đường lui đừng tự làm khổ bản thân.

dan ong toi 2
Đàn ông tồi, phụ nữ đừng nên cưới - Ảnh minh họa: Internet

Người phụ nữ khôn ngoan nên biết đàn ông chân thành sẽ muốn cho cả thiên hạ biết về bạn. Còn người không yêu thật lòng sẽ chẳng muốn cho ai biết sự tồn tại của bạn trong cuộc đời này.

Giấu giếm mối quan hệ với bạn bè

Đây là kiểu đàn ông chỉ thích vui chơi qua đường. Họ không muốn cho ai biết về sự tồn tại của bạn. Một là vì muốn vui chơi, quen thêm vài ba cô nữa. Hai là không có ý định kết hôn nên không xem bạn quan trọng. Nếu đối phương có dấu hiệu này, bạn nên dừng lại ngay đừng tiến quá xa.

Xem bạn giống như những người khác

dan ong toi 3
Đừng yêu người không trân trọng mình - Ảnh minh họa: Internet

Nếu người đó xem bạn giống như những người khác, chứng tỏ họ không xem trọng bạn. Họ chỉ xem bạn như những mối quan hệ bình thường chứ không phải là người có thể gắn bó cả đời. Khi yêu họ, bạn sẽ nhận được cái kết khá đau lòng đó là “chờ đợi hoài một danh phận nhưng không thấy đâu”.

Chê bai bạn thẳng thừng

Người chê bai bạn trước mặt mọi người không thật lòng tôn trọng, yêu thương bạn. Họ không nhận ra giá trị của bạn. Phụ nữ nên nhớ hãy yêu người biết được giá trị của mình, chứ đừng yêu người chỉ nhìn bề ngoài mà đánh giá một người.

Xem trọng công việc hơn bạn

Hãy yêu người có thể tạm gác lại công việc mỗi khi bạn buồn hoặc cần họ nhất. Hãy trân trọng một người có thể từ chối mọi cám dỗ bên ngoài để về bên bạn cùng ăn bữa cơm ấm áp, giản dị.

dan ong toi 4
Hãy yêu người có nhiều thời gian dành cho bạn - Ảnh minh họa: Internet

Vì ở bên người như thế này, bạn sẽ cảm thấy bình yên. Còn ở bên người chỉ coi trọng công việc, bạn sẽ cảm thấy cô đơn suốt cuộc đời. Dù mang tiếng có chồng nhưng bạn vẫn không có được hạnh phúc đúng nghĩa.

‘3 thêm, 3 bỏ’ phụ nữ khôn ngoan nên biết để cuộc đời nở hoa

‘3 thêm, 3 bỏ’ phụ nữ khôn ngoan nên biết để cuộc đời nở hoa

Muốn có cuộc sống bình yên tự tại, phụ nữ khôn ngoan phải khắc cốt ghi tâm những điều này, tuyệt đối không được quên dù chỉ một điều nhỏ.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe