Phụ nữ à, thà mang tiếng đàn bà một đời chồng chứ đừng chấp nhận ở lại chung sống cả đời với kẻ đã từng đối xử với mình như thế này. 

dan ba mot doi chong 1
Thà mang tiếng đàn bà một đời chồng chứ đừng sống với người như thế này - Ảnh minh họa: Internet

Người đã từng đánh bạn

Người đàn ông vũ phu suốt đời cũng sẽ không thể thay đổi được tính cách này. Xảy ra bất cứ chuyện gì, họ cũng dùng bạo lực để giải quyết vấn đề. Thế nên phụ nữ đừng tha thứ cho người đã từng đánh mình.

dan ba mot doi chong 2
Đàn ông vũ phu khó lòng mà thay đổi - Ảnh minh họa: Internet

Chồng đánh lần thứ nhất có thể vì con nhắm bỏ qua, nhưng lần hai, bạn nên suy nghĩ về mối quan hệ này. Sống bên người chồng bạo lực, bạn sẽ không thể nào yên ổn.

Người đã từng bỏ bạn lúc bệnh tật

Khi có khó khăn, bệnh tật mới hiểu được lòng dạ mỗi người tròn méo ra sao. Nếu người đàn ông đó nhẫn tâm để bạn một mình lúc ốm đau, hãy suy xét lại mối quan hệ của cả hai. Hãy tự hỏi mình liệu ở bên người đó, bạn có hạnh phúc hay không? Người không quan tâm đến bạn, liệu có thể cho bạn cuộc sống bình yên sau này?

dan ba mot doi chong 3
Phụ nữ hãy chọn người quan tâm mình - Ảnh minh họa: Internet

Người đàn bà khôn ngoan đừng sống mòn bên đàn ông tệ bạc. Nếu được cứ dứt bỏ, hãy tìm người có thể nắm tay mình trải qua mọi thời khắc buồn vui của cuộc đời.

Người đã phỉ báng danh dự của bạn

Sống với người không tôn trọng mình, chẳng khác gì địa ngục. Nếu được cứ nhẹ nhàng tiễn họ đi bằng nụ cười thật tươi. Cuộc đời phụ nữ ly hôn cũng chẳng có gì quá đáng sợ. Chỉ sợ nhất là không có tiền và con cái bên cạnh. Do đó, đừng chịu đựng người luôn phỉ báng, xem bạn là đồ vô dụng.

dan ba mot doi chong 4
Phụ nữ hãy bảo vệ danh dự của mình - Ảnh minh họa: Internet

Cuộc đời đàn bà có 3 thứ quan trọng nhất đó là con cái, tiền bạc và danh dự. Còn đàn ông có cũng được, không có cũng chẳng sao. Điều quan trọng nhất là bạn phải sống thật hạnh phúc mỗi ngày.

Những kiểu phản bội độc ác nhất của đàn ông, phụ nữ dù có tha thứ cũng chẳng bao giờ quên được

Những kiểu phản bội độc ác nhất của đàn ông, phụ nữ dù có tha thứ cũng chẳng bao giờ quên được

Đây là những kiểu đàn ông phản bội độc ác nhất khiến đàn bà dù có tha thứ nhưng tháng năm sau này vẫn còn nhớ như in, căm hận đến tận xương tủy.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe