Trang chủ Phụ nữ yêu

Đàn bà ngoại tình giống như chiếc xe đạp bị người khác đánh cắp

06/09/2017 14:17

Ngoại tình đối với phụ nữ được ví von như chiếc xe đạp đã bị người khác đánh cắp. Mặc dù một ngày nào đó có thể tìm lại được nhưng chắc chắn xe đã không còn như ngày xưa. Nếu như bạn chưa có ý định đổi xe mới thì chỉ còn cách thay những bộ phận đã bị hư để dùng tạm.

Có những người đàn ông sau khi kết hôn đều cho rằng có giấy đăng ký kết hôn là người phụ nữ đó sẽ thuộc về mình. Nhưng bỗng có một ngày bạn phát hiện ra rằng chính người phụ nữ ấy đã phản bội bạn, bạn sẽ nghĩ rằng cả thế giới này phản bội bạn.

Đứng trước hoàn cảnh này, đàn ông thường rất ít người chịu “mắt nhắm mắt mở” để vợ cắm sừng. Ngoại tình đối với phụ nữ được ví von như chiếc xe đạp đã bị người khác đánh cắp. Mặc dù một ngày nào đó có thể tìm lại được nhưng chắc chắn xe đã không còn như ngày xưa. Nếu như bạn chưa có ý định đổi xe mới thì chỉ còn cách thay những bộ phận đã bị hư để dùng tạm.

Đàn bà ngoại tình giống như chiếc xe đạp bị người khác đánh cắp - Ảnh 1
Đàn bà ngoại tình giống như chiếc xe đạp bị người khác đánh cắp - Ảnh minh họa: Internet

Đàn bà ngoại tình được chia làm hai loại, trong đó có một loại không thể nào tha thứ được.

Chủ động ngoại tình

Những người phụ nữ tốt sẽ không bao giờ ngoại tình và cũng sẽ không bao giờ làm điều gì có lỗi với người đàn ông của mình.

Nhưng có một vài người không chịu được cô đơn, trước khi kết hôn “mặn nồng” với không ít người, tưởng rằng sau khi kết hôn sẽ thay đổi nhưng sự thật lại không giống như mong đợi.

Phần lớn trong số họ tự gây rắc rối cho mình, có lẽ họ thấy người đàn ông của mình “vô năng”, không thể thỏa mãn nhu cầu của họ. Đúng lúc đó, người đàn ông khác có thể thỏa mãn nhu cầu xuất hiện. Cứ như vậy, tranh thủ lúc chồng không có nhà là hẹn hò với người đàn ông kia dẫn đến ngoại tình.

Những người phụ nữ phản bội kiểu này sẽ không bao giờ nhận được sự tha thứ của đàn ông. Có người đàn ông nào lại đi tin tưởng một người phụ nữ chủ động ngoại tình? Cho dù ly hôn những người phụ nữ này cũng rất khó có được kết quả tốt đẹp trừ khi chấp nhận kiếp tình nhân.

Ngoại tình bị động

Phụ nữ ngoại tình bị động rất có thể là do một lần uống rượu say rồi phát sinh sự việc ngoài ý muốn. Bởi vì họ không bao giờ nghĩ sẽ phản bội chồng của mình nhưng sự thật lại khiến họ vô tình ngoại tình.

Những người phụ nữ này luôn cảm thấy có lỗi với người đàn ông của mình, không còn mặt mũi nào gặp ai. Họ muốn sửa sai, muốn bù đắp và sẽ không để chuyện này phát sinh thêm một lần nào nữa.

Họ luôn sống trong sự trách móc bản thân. Họ mong muốn người đàn ông của họ tha thứ nhưng lại không thể tha thứ cho chính bản thân mình. Nếu như một người đàn ông thực sự yêu người phụ nữ đó thì hãy bao dung cô ấy, hãy xem mọi chuyện như một giấc mơ, tỉnh dậy sẽ thấy mọi chuyện đã qua rồi.

Đàn bà ngoại tình giống như chiếc xe đạp bị người khác đánh cắp - Ảnh 2
Đàn bà ngoại tình có hai loại, nhưng nếu là chủ động ngoại tình thì không thể tha thứ được - Ảnh minh họa: Internet

Trên đời này cũng có rất nhiều người đàn ông không bao giờ nhẹ nhõm để tha thứ, cho dù vợ mình vô tình phạm phải sai lầm nhưng luôn bị cho là cố ý. Bởi vì ngoại tình nếu như có lần đầu tiên thì sẽ có lần thứ hai, không kể nguyên nhân gì đàn ông đều lo lắng vợ mình sẽ tiếp tục ngoại tình vì thế không thể tha thứ và lựa chọn ly hôn.

Những câu chuyện như thế này không chắc mỗi gia đình đều gặp phải, nhưng khi đã gặp rồi sẽ rất đau đầu. Cùng là ngoại tình nhưng nếu như người phạm lỗi là vợ và bị chồng phát hiện thì sẽ không có gì để nói. Nhưng nếu một khi đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện, họ sẽ khăng khăng không chịu nhận. Bất luận bạn có nói thế nào đi chăng nữa anh ta cũng không bao giờ thừa nhận trừ khi bạn tận mắt chứng kiến cảnh ngoại tình.

Nếu như người phụ nữ mới ngoại tình, bạn kịp thời phát hiện và khuyên nhủ, rất có thể sẽ cứu được cô ấy. Nhưng một khi ngoại tình ở giai đoạn cuối mà bạn mới phát hiện ra, tha thứ và muốn níu kéo thì rất khó có thể giữ được một gia đình hạnh phúc.

Chính vì thế trong hôn nhân đừng vì một phút nông nổi mà đánh mất hạnh phúc của cả đời. Đừng bao giờ cho rằng ly hôn rồi sẽ tìm được người còn tốt hơn. Đợi đến lúc đó bạn sẽ chợt nhận ra rằng người sau sẽ không bao giờ được như người đầu tiên, lúc đó hối hận, muốn tìm lại quá khứ cũng không còn ai có thể tha thứ cho bạn nữa. 

Phụ nữ nếu không biết điều này đàn ông sẽ không bao giờ tôn trọng bạn
Nếu như bạn trai của mình tán tỉnh người phụ nữ khác không chỉ một lần mà là nhiều lần, bạn sẽ làm gì? Tha...
XEM TIẾP
Trong hôn nhân, có ba kiểu phụ nữ sống mệt mỏi nhất, hy vọng bạn không phải trong số đó
Hạnh phúc trong hôn nhân đều phải do hai người cùng nhau vun đắp. Phụ nữ đừng bao giờ nghĩ và làm một mình, như...
XEM TIẾP
Tại sao người đàn bà ngoại tình thường không bao giờ muốn ly hôn?
Trong khi đau khổ đến tột cùng, cô lấy điện thoại gọi cho người phụ nữ mà cô hận đến tận xương tủy – người...
XEM TIẾP
Ngày: 23/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Sườn non heo (kg)  145.000  TP.HCM
 Thịt nạc (kg)  100.000  TP.HCM
 Xương heo (kg)  80.000TP.HCM 
 Chân giò heo (kg)  120.000TP.HCM 
 Thịt bò (kg)  250.000 TP.HCM 
Cá hú (kg) 70.000TP.HCM
Cá lóc nuôi (kg)60.000TP.HCM
Rau mùng tơi (kg) 20.000TP.HCM
Chuối (kg) 25.500TP.HCM
Su su (kg) 10.000TP.HCM
Bơ sáp (kg) 26.200TP.HCM
Dưa hấu không hạt (kg)19.800TP.HCM
Cá Basa không đầu (kg) 43.000TP.HCM
Rau dền gói 450g (gói)6.000TP.HCM
Cá bạc má (kg)58.500TP.HCM
Cánh gà (kg) 65.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 12.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 13.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg) 5.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)8.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 15.000TP.HCM
Rau muống hạt (kg)7.000TP.HCM
Cải thìa (kg)8.000TP.HCM
Rau quế (kg) 10.000TP.HCM
Bầu (kg)9.000TP.HCM
Su su (kg)3.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 5.000TP.HCM
Cà chua (kg) 13.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 30.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 18.000TP.HCM