Lấy được tấm chồng tốt là mong ước của không ít chị em phụ nữ. Nhất là lấy được kiểu chồng như thế này, cả đời bạn không lo khóc thầm mỗi đêm.

Người vì bạn mà hạn chế những mối quan hệ cá nhân

Đàn ông lấy sự nghiệp làm trọng, vì vậy mà có rất nhiều mối quan hệ xung quanh họ. Họ dành thời gian và công sức nuôi dưỡng những mối quan hệ đó để mong thăng tiến. Có quá nhiều thứ phải lo lắng nên tình cảm và thời gian của họ sẽ bị san sẻ, chia nhỏ ra.

Cuộc đời phụ nữ có trúng số độc đắc cũng không sướng bằng lấy được người chồng như thế này - Ảnh 1
Người đàn ông có thể vì bạn mà hạn chế những mối quan hệ khác là người tốt - Ảnh minh họa: Internet

Vì vậy mà dù có yêu nhau, cả hai cũng không thể dành thời gian ở bên nhau trọn vẹn. Nhưng nếu người đàn ông đó sẵn sàng từ chối các cuộc nhậu, những bữa tiệc không quan trọng mà đến bên mỗi khi cần, bạn nên trân trọng mối quan hệ này. Bởi trong tim anh ấy, bạn là người quan trọng nhất, cảm xúc của bạn là điều vô giá nhất trên đời.

Người vì bạn mà bỏ qua sự cấm cản của gia đình

Muốn biết tình yêu của người đàn ông lớn đến đâu, hãy chờ khi khó khăn. Nếu anh ấy vì gia đình mà chấp nhận chấm dứt mối quan hệ với bạn, bạn đừng tiếc nuối. Người đàn ông quá xem trọng gia đình, sau này khi cưới về, chính bạn sẽ trở thành nạn nhân trong gia đình anh ấy.

Cuộc đời phụ nữ có trúng số độc đắc cũng không sướng bằng lấy được người chồng như thế này - Ảnh 2
Yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ bất chấp tất cả - Ảnh minh họa: Internet

Còn nếu một người đàn ông sẵn sàng đứng ra bênh vực, bảo vệ bạn trước những “búa rìu” bủa vây, bạn hãy thương anh ấy nhiều hơn. Ngay cả việc đi ngược lại với mong muốn của gia đình mà anh ấy còn làm, thì bất cứ chuyện gì khác, anh ấy cũng sẽ đứng ra cáng đáng giúp bạn. Và đây cũng là giai đoạn giúp anh ấy trưởng thành hơn khi biết cân bằng giữa tình yêu và tình cảm gia đình. Người đàn ông thuyết phục được gia đình mới là người bản lĩnh thực sự.

Người vì bạn mà từ chối những cô gái xinh đẹp khác

Phụ nữ có người yêu hoặc chồng rất dễ nhận ra. Nhưng đàn ông có vợ hay không, nếu cố tình che giấu thì rất khó để nhận biết được. Vì vậy mà họ mặc sức trêu hoa ghẹo nguyệt.

Cuộc đời phụ nữ có trúng số độc đắc cũng không sướng bằng lấy được người chồng như thế này - Ảnh 3
Nếu yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ từ chối những cô gái khác - Ảnh minh họa: Internet

Tuy nhiên nếu người đàn ông của bạn biết từ chối những cô nàng đến với mình, chắc chắn bạn đã chọn đúng người. Bản lĩnh đàn ông nằm ở việc đứng trước một người phụ nữ xinh đẹp, anh ấy sẽ chấp nhận hay từ chối. 

Người vì bạn mà chấp nhận cuộc sống hôn nhân ràng buộc

Cuộc đời phụ nữ có trúng số độc đắc cũng không sướng bằng lấy được người chồng như thế này - Ảnh 4
Thật lòng thật dạ muốn tiến đến hôn nhân với bạn là người đàn ông có trách nhiệm - Ảnh minh họa: Internet

Có nhiều người đàn ông chỉ thích yêu đương, không muốn ràng buộc hôn nhân. Thậm chí có người còn chỉ muốn vui chơi qua đường. Nhưng nếu người đàn ông của bạn luôn tính đến chuyện tương lai của cả hai, bạn nên vui mừng. Vì anh ấy sẽ chịu trách nhiệm về cuộc đời của bạn. Anh ấy sẽ che chở bạn suốt phần đời còn lại mà không oán than hay sợ hãi cuộc chiến mang tên “hôn nhân”.

Mẹ đơn thân: Có sóng gió gì mà chưa trải qua, dầm hết cơn mưa rồi mạnh mẽ sống tiếp

Mẹ đơn thân: Có sóng gió gì mà chưa trải qua, dầm hết cơn mưa rồi mạnh mẽ sống tiếp

Đàn bà trải qua nhiều sóng gió, dầm hết cơn mưa này đến cơn bão khác, dù có ướt sũng cũng phải mạnh mẽ lau khô rồi cười tươi sống tiếp... vì con.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe