Cứ bình tâm 'tiễn' 3 kiểu đàn ông này đi, phụ nữ khôn không cần giữ bên mình

Phụ nữ yêu 08/08/2020 05:00

Muốn bình yên, thảnh thơi, phụ nữ khôn ngoan cứ mỉm cười dâng hết cho kẻ thứ ba những kiểu đàn ông tệ bạc này, đừng giữ bên mình làm gì cho muộn phiền.

Dưới đây là những kiểu đàn ông tệ bạc càng giữ càng đau lòng, phụ nữ khôn ngoan nên dâng hết cho kẻ thứ ba và chúc phúc cho họ.

dan ong te bac 1
Đàn bà đừng yêu đàn ông tệ bạc - Ảnh minh họa: Internet

Kẻ tim đã không còn đặt ở nơi mình

Người phụ nữ khôn ngoan đừng tự làm đau mình bằng mối tình đã không còn trọn vẹn. Nếu người đó đã đặt tâm ở nơi khác, bạn cũng nên tiễn họ đi bằng tâm thế nhẹ nhàng nhất. Vì càng giữ bên mình, người tổn thương chỉ có thể là bạn. Càng giữ càng làm mất phẩm giá của mình mà thôi.

dan ong te bac 2
Phụ nữ đừng giữ kẻ đã hết yêu mình - Ảnh minh họa: Internet

Người đàn ông hết yêu thường rất nhẫn tâm. Bạn càng cố chấp níu kéo, anh ấy sẽ càng khinh thường và dùng mọi cách làm tổn thương bạn. Thế nên hãy tự mình chủ động cắt đứt mối quan hệ, đừng để bản thân vấn vương, sống luẩn quẩn bên người vô tâm, tệ bạc.

Người không tôn trọng mình

Phụ nữ thà độc thân chứ đừng bao giờ yêu người không tôn trọng mình. Ở bên người như thế này sẽ khiến bạn mệt mỏi. Bạn nên biết một khi đối phương đã không trân trọng mình, dù có làm bao nhiêu điều cũng không thể nào thay đổi được.

dan ong te bac 3
Đừng giữ người không tôn trọng mình - Ảnh minh họa: Internet

Họ giống như quả bom nổ chậm giết dần giết mòn thanh xuân và sự tôn nghiêm của bạn. Vì vậy cứ tiễn họ đi với người mới, còn bạn chỉ nên yêu người biết được giá trị của mình.

Người hay so sánh bạn với người khác

Ở bên một người hay so sánh bạn với người khác, bạn sẽ chịu nhiều ấm ức. Họ lúc nào cũng đề cao thiên hạ và hạ thấp giá trị của bạn. Nếu yêu họ, bạn sẽ cảm thấy thiệt thòi và không bao giờ có hạnh phúc đúng nghĩa.

dan ong te bac 4
Phụ nữ đừng giữ người hay so sánh mình với người khác - Ảnh minh họa: Internet

Suy cho cùng hãy yêu người biết trân trọng mình, đừng ở bên người chỉ biết đánh giá vẻ bề ngoài. Vì kiểu đàn ông này không có nội hàm, họ chỉ quan trọng hình thức. Họ dễ thay lòng đổi dạ nên sẽ không chịu an phận ở bên cạnh bạn một đời một kiếp.

Người đàn bà khôn ngoan đừng vì sợ cô đơn mà giữ chặt một kẻ tệ bạc. Hãy biết phân biệt đâu là người tốt, đâu là người xấu để tự bảo vệ mình.

9 thói quen hẹn hò khiến bạn vẫn đang ‘ế’

Nhiều người cảm thấy chán nản, tự hỏi tại sao mình vẫn cứ mãi độc thân và thậm chí từ bỏ việc tìm kiếm tình yêu mà không biết rằng, có thể nguyên nhân xuất phát từ chính họ.