Đây là ba người phụ nữ mà đàn ông khôn ngoan phải hết lòng hết dạ yêu thương, bảo vệ dù có bất cứ chuyện gì cũng không được làm họ tổn thương.

Vợ

dan ong khon ngoan 1
Đàn ông khôn ngoan nên biết yêu thương vợ - Ảnh minh họa: Internet

Người phụ nữ đầu tiên mà đàn ông phải đối xử tốt đó là vợ. Nhân tình có thể khiến anh vui vẻ khi ở bên cạnh, nhưng vợ mới là người cùng anh nếm trải hết đắng cay của cuộc đời này.

Vợ có thể không xinh đẹp, không ngọt ngào nhưng cô ấy chân thành và hiểu chuyện. Cô ấy luôn biết khi nào chồng mệt, khi nào chồng không vui. Những lời nói của cô ấy đôi khi khó nghe một chút nhưng chứa đựng biết bao nhiêu tình cảm.

dan ong khon ngoan 2
Đàn ông nên có trách nhiệm với gia đình - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông có biết ngành nghề nào khó khăn, vất vả nhất không? Đó là nghề làm vợ. Không được nhận lương mà còn không có ngày nghỉ. Vì vậy đàn ông thương vợ hãy đối xử với vợ tốt một chút. Đừng chê vợ xấu, đừng chê vợ hay càm ràm mà hãy san sẻ gánh nặng với cô ấy.

Mẹ

Mẹ là người phụ nữ vĩ đại nhất trong cuộc đời. Có mẹ mới có bạn của ngày hôm nay lành lặn và khỏe mạnh. Tình yêu của mẹ lớn lắm, chúng ta có dành cả đời để báo đáp cũng không đủ.

dan ong khon ngoan 3
Hãy yêu thương mẹ nhiều hơn - Ảnh minh họa: Internet

Vì vậy có thời gian nên về nhà ăn cơm cùng mẹ. Xem mắt mẹ có thêm bao nhiêu nếp nhăn. Xem xem mắt mẹ đã mờ đi bao nhiêu. Cuộc sống ngắn ngủi, đừng mải mê chạy theo vật chất mà đánh mất giá trị đích thực.

Người đàn ông thông minh nên biết đối xử tốt với mẹ để có nhiều phúc báo hơn trong cuộc sống. Dù có bận như thế nào cũng hãy về nhà thăm cha mẹ thường xuyên hơn. Thời gian của bạn có thể còn rất nhiều nhưng thời gian của cha mẹ chẳng dài như các anh nghĩ.

Con gái

dan ong khon ngoan 4
Hãy trân trọng con gái và vợ của mình - Ảnh minh họa: Internet

Có câu con gái là người tình kiếp trước của cha. Con gái là người quan tâm, lo lắng cho cha nhất sau vợ và mẹ. Vì vậy đàn ông đừng làm những chuyện khiến con gái của mình thất vọng. Cũng đừng vì những cuộc vui bên ngoài mà đánh mất hạnh phúc gia đình, đánh mất nụ cười của cô con gái nhỏ.

Người đàn ông yêu vợ thật lòng sẽ không ngại CHO ĐI những điều này

Người đàn ông yêu vợ thật lòng sẽ không ngại CHO ĐI những điều này

Khi đàn ông yêu vợ thật lòng sẽ không bao giờ tiếc với bạn bất cứ điều gì. Họ luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu từ nhỏ nhặt đến lớn lao để bạn cảm thấy vui vẻ.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe