Trang chủ Phụ nữ yêu

Cho em yếu đuối một lần thôi...

24/08/2017 13:42

Những cô nàng mạnh mẽ là những tâm hồn thẳm sâu nhất, bí ẩn nhất và nhiều góc khuất nhất mà chúng ta không thể biết cô ấy thật sự là ai.

Có một điều mà không biết khoa học không thể nào chứng minh: Đó là phụ nữ càng mạnh mẽ thì góc yếu đuối giấu kín lại càng nhiều. Chúng ta luôn có những cô bạn lúc nào cũng lạc quan, yêu đời. Những cô nàng đó luôn đưa ra những lời khuyên chính xác và đầy thông minh, những cô nàng ấy biết kiềm chế cảm xúc, họ sống lý trí một cách đáng khâm phục khiến cho chúng ta phải tự hỏi: Liệu trên đời này có gì đó khiến cho họ mất phương hướng và trở nên buồn bã?

Trong cuộc sống muôn màu và bận rộn này, mỗi người đều sống cho riêng mình, cho những ước muốn thẳm sâu trong lòng. Nếu một người dễ dàng kể nỗi buồn của mình ra, thì không hẳn là họ yếu đuối, mà họ chỉ không chịu nổi cô đơn.

Tuy nhiên, đó cũng không phải việc của một cô nàng mạnh mẽ sẽ làm. Nếu yêu một cô nàng mạnh mẽ, thì bạn có dám khẳng định bạn hiểu hết được cô ấy? Chắc chắn là không, bởi những cô nàng mạnh mẽ là những tâm hồn thẳm sâu nhất, bí ẩn nhất và nhiều góc khuất nhất mà chúng ta không thể biết cô ấy thật sự là ai.

Phụ nữ càng mạnh mẽ thì càng cô đơn

Cô ấy có thể năng động cả một ngày bằng một vẻ hạnh phúc, lan toả tiếng cười đến mọi người. Nhưng khi bóng đêm kéo xuống, cô ấy có muôn vàn tâm sự không biết kể cùng ai. Cô ấy dùng sự im lặng để đối đáp với những nỗi buồn. 

Phụ nữ khác đàn ông ở chỗ sinh ra đã yếu mềm và cần được che chở, nhưng con người lại luôn có thói quen nhìn vẻ bề ngoài của nhau mà đối xử với nhau.

Những cô nàng mạnh mẽ là những người cô đơn!

Họ có thể có những khó khăn trong công việc, trong đời sống, trong gia đình. Hôm nay cãi nhau với sếp, hôm qua đánh rơi mất một số tiền quan trọng, hôm kia biết người mình yêu đã có người yêu…Tất cả những nỗi buồn của người khác họ đều có. Vậy nên nụ cười đâu phải lúc nào cũng để chứng tỏ hạnh phúc?

Những cô gái mạnh mẽ thậm chí còn là những người từng phải chịu một tổn thương lớn. Họ mạnh mẽ để nói rằng: "Này, đừng đến gần tôi. Đừng cố khiến tôi buồn. Bởi tôi không quan tâm đâu." Họ lạnh lùng, xa cách, chỉ để tránh một lần nữa phải chịu nỗi đau không biết kể cùng ai. Họ hiểu được chỉ có họ mới có thể chữa lành cho bản thân, nên không muốn phải vì ai mà buồn nữa.

Phụ nữ càng mạnh mẽ thì càng cô đơn

Một số người đàn ông thích phụ nữ bởi anh ta thấy mình lớn lao. Họ được phụ nữ tôn trọng và coi là cả bầu trời. Đa phần đàn ông muốn yêu một người phụ nữ biết nép vào ngực anh ta mỗi lúc mệt mỏi, mỗi lúc yếu lòng, chứ không phải là một người phụ nữ thông minh hơn, mạnh mẽ hơn. Họ không bao giờ chịu hiểu khi yêu là phải dùng tâm hồn để nhìn thấu tâm hồn.

Khoảng cách từ trái tim đến trái tim bao giờ cũng là xa nhất và mất nhiều tâm sức để tới. Đường đến trái tim của một người con gái mạnh mẽ là một con đường không dễ đi. Anh ta phải tìm ra nơi mà cô ấy luôn cất đi sự yếu đuối. Nó là kho báu của cô ấy, hãy trân trọng và thận trọng. Bạn không biết rằng vì bảo vệ nó, cô ấy đã dùng gấp đôi sự mạnh mẽ của một người con gái thế nào đâu. Đừng cố gắng coi nó là điều gì đó quá lớn lao.

Phụ nữ càng mạnh mẽ thì càng cô đơn

Mỗi chúng ta đều dễ bị tổn thương và có những tổn thương, một cô nàng mạnh mẽ cũng vậy. Họ chỉ mong có thể được đồng điệu nó với ai đó thật sự yêu thương họ. Và những cái gai sẽ từ từ thu lại. Để chúng ta thấy được họ cũng cần che chở, cần khóc trên vai một người, cần kể lể nỗi đau… Để mạnh dạn nói rằng “Cho em yếu đuối một lần thôi, em đã đủ mệt mỏi với cuộc đời."

Đây là những mẫu người sẽ không bao giờ có được TÌNH YÊU dễ dàng
Tình yêu rất khó đến với những cô nàng có đời sống quá sâu sắc, ví dụ như nàng quá thẳng thắn, thích những cuộc...
XEM TIẾP
Đây là cách phân biệt TÌNH YÊU hay TÌNH DỤC khi làm "chuyện ấy" ai cũng nên biết
Khi yêu, bạn luôn mong ở bên người đó vì rất nhiều yếu tố, còn nếu ham muốn, việc thích ở bên nhau chỉ là...
XEM TIẾP
Thì ra TÌNH YÊU chính là nguồn gốc của loài hoa THỦY TIÊN
Hãy cùng đọc và chiêm nghiệm về một mối tình đẹp như mơ nhưng kết cục thì vô cùng bi thảm.
XEM TIẾP
Ngày: 22/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Sườn non heo (kg)  140.000  TP.HCM
 Thịt đùi heo (kg)  100.000   TP.HCM
 Xương heo (kg)  80.000 TP.HCM 
 Đùi tỏi gà (kg)  75.000 TP.HCM 
Cánh gà (kg)80.000 TP.HCM
Cá lóc đồng (kg) 110.000 TP.HCM
Cá lóc nuôi (kg) 65.000 TP.HCM
Chuối già (kg) 13.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 29.900 TP.HCM
Sườn bò gói 500g (gói) 248.900 TP.HCM
Lạp xưởng gói 500g (gói)139.900 TP.HCM
Cà rốt Đà Lạt (kg) 24.900 TP.HCM
Chân giò muối gói 500 (gói) 59.900 TP.HCM
Ổi giống Đài Loan (kg)13.500 TP.HCM
Táo đỏ (kg) 116.500 TP.HCM
Cá rô (kg) 150.000 TP.HCM

Cá lóc đồng (kg) 

140.000 TP.HCM
Đùi tỏi gà (kg) 90.000 TP.HCM
Gan heo (kg) 50.000 TP.HCM
Bao tử heo (kg) 125.000 TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 60.000 TP.HCM
Bông cải trắng (kg)50.000 TP.HCM
Dưa leo (kg) 25.000 TP.HCM

Rau mồng tơi gói 450g (gói)

6.500 TP.HCM
Bắp cải trắng (kg)8.000 TP.HCM
Bơ sáp (kg)32.300 TP.HCM
Chuối Koji (kg) 19.000 TP.HCM
Chôm chôm (kg) 27.500 TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 44.900 TP.HCM
 Cá Basa không đầu (kg)  43.900 TP.HCM