Người đàn ông yêu thật lòng sẽ nhẫn nại với bạn trong những lúc này.

Khi bạn ghen tuông

Muốn biết một người đàn ông yêu bạn nhiều hay ít, cứ xem thái độ của anh ấy khi bạn ghen tuông. Đàn ông càng yêu bạn nhiều thì càng kiên nhẫn với bạn vào lúc này. Anh ấy sẽ không tức giận, khó chịu, mà kiên nhẫn giải thích để bạn thấy yên tâm. Anh ấy sẽ không để bạn thấy bất an triền miên, mà nhẫn nại với sự hỏi han, thậm chí là sự quản lý của bạn.

dan ong yeu that long 1
Muốn biết một người đàn ông yêu bạn nhiều hay ít, cứ xem thái độ của anh ấy khi bạn ghen tuông - Ảnh minh họa: Internet

Khi vợ ghen tuông, đàn ông nào cũng thấy khó chịu, nhưng chỉ có đàn ông thương vợ mới hiểu cho sự bất an của vợ. Anh ấy sẽ hiểu phụ nữ ghen tuông là vì cần được ủi an, vỗ về. Anh ấy cũng không muốn tình cảm của cả hai bị sự ghen tuông quá đà ảnh hưởng.

Ngược lại, đàn ông không yêu bạn nhiều sẽ thấy cơn ghen tuông của bạn vô lý, thậm chí là tránh né bạn. Anh ấy cứ để bạn suy nghĩ tiêu cực, bất an trong nghi ngờ. Đàn ông không yêu nhiều sẽ không thấu hiểu cho cảm giác của bạn.

Tuy nhiên, phụ nữ đừng ghen tuông quá đà, vừa phải để không đánh mất chính mình, cũng là bảo vệ tình cảm của cả hai.

Khi bạn sai

dan ong yeu that long 2
Người đàn ông thật lòng quý trọng bạn không bao giờ muốn tranh đúng sai với bạn - Ảnh minh họa: Internet

Người đàn ông thật lòng quý trọng bạn không bao giờ muốn tranh đúng sai với bạn. Trong tình yêu, anh ấy xem bạn và tình cảm của cả hai là quan trọng nhất. Nếu nhận sai để bạn bình tĩnh lại, được ủi an thì anh ấy không ngại ngần. Anh ấy cũng không cố chấp khăng khăng mình đúng khi tranh cãi. Anh ấy sẽ nghe bạn nói, sẵn sàng nhận lỗi sai và hoàn thiện bản thân.

Đặc biệt, đàn ông yêu bạn nhiều sẽ bao dung với những lỗi sai của bạn. Anh ấy chấp nhận bạn không hoàn hảo, đồng hành để bạn ngày một tốt hơn. Ngược lại, đàn ông không thật lòng quý trọng bạn thì luôn muốn mình đúng, cố chấp không hạ cái tôi khi tranh cãi với bạn. Vì anh ta chỉ nghĩ cho mình, ích kỷ với cái tôi của mình.

Khi bạn tức giận

dan ong yeu that long 3
Nếu bạn đã gặp được người đàn ông có thể kiên nhẫn với mình trong 3 thời điểm này thì hãy giữ chặt lấy anh ấy - Ảnh minh họa: Internet

Ai cũng có lúc tức giận mất kiểm soát, thậm chí là làm những việc bản thân phải hối hận về sau. Vì thế, người đàn ông yêu chân thành thường giữ im lặng khi bạn tức giận. Không phải vì anh ấy sai mà im lặng, mà là kiên nhẫn đợi bạn lấy lại bình tĩnh. Anh ấy bao dung cho những lúc bạn không kiểm soát được mình.

Chỉ khi dành cho ai tình cảm nhiều và sâu đậm thì đàn ông mới có thể kiên nhẫn khi bạn tức giận. Vì anh ấy muốn giữ lấy tình cảm của cả hai, muốn bạn trút ra hết muộn phiền để thấy thoải mái hơn.

Nếu bạn đã gặp được người đàn ông có thể kiên nhẫn với mình trong 3 thời điểm này thì hãy giữ chặt lấy anh ấy. Vì đây là người có thể bảo vệ, yêu thương và cho bạn những gì tốt nhất trong đời này.

3 ‘chiêu kín’ của phụ nữ hấp dẫn khiến đàn ông tan chảy mê đắm

3 ‘chiêu kín’ của phụ nữ hấp dẫn khiến đàn ông tan chảy mê đắm

Một người phụ nữ quyến rũ luôn nắm giữ 3 “chiêu kín” không cần hở hang da thịt vẫn khiến đàn ông tan chảy mê đắm.

Phong Kim | Theo Phụ nữ sức khỏe