Cần gì nhan sắc nổi bật, 4 loại khí chất giúp phụ nữ trở nên cuốn hút bội phần nơi công sở

Phụ nữ yêu 30/07/2020 05:00

Bên cạnh dung mạo thì một người phụ nữ khí chất thu hút trong cuộc sống, hay đặc biệt là nơi công sở luôn có 4 loại “vũ khí” lợi hại này.

Với phụ nữ, xinh đẹp là một loại tài năng, nhưng phụ nữ vừa xinh đẹp vừa khôn khéo, có tâm hồn đẹp thì càng cuốn hút bội phần. Bên cạnh dung mạo thì một người phụ nữ khí chất thu hút trong cuộc sống, hay đặc biệt là nơi công sở luôn có 4 loại “khí” đặc biệt này.

Linh khí

Linh khí là điểm đặc biệt tỏa sáng với phụ nữ công sở. Đây là loại khí chất trời sinh từ bên trong tâm hồn, không hề bị ảnh hưởng bởi tuổi tác, địa vị hay sang nghèo.

phu nu khi chat 1
Linh khí là điểm đặc biệt tỏa sáng với phụ nữ công sở - Ảnh minh họa: Internet

Sự chân thành chính là nền tảng cho linh khí tỏa sáng rực rỡ. Một người phụ nữ công sở khôn ngoan không cần cả ngày ngồi kể về mình xinh đẹp, tài giỏi, nổi bật thế nào. Thay vì vậy, họ khiêm tốn về bản thân, sẵn sàng lắng nghe, tinh tế nhìn thấu mọi chuyện xung quanh. Phụ nữ có nội tâm giàu linh khí thường có cuộc sống đa dạng phong thú. Trong ánh mắt của họ luôn sáng rỡ, từng cử chỉ hành động đều tràn đầy sức sống, cực kì thu hút trong mắt người xung quanh.

Cốt khí

Người phụ nữ công sở khôn ngoan luôn có cốt khí. Họ đặc biệt hơn người khác ở thần thái và cốt cách không bị lẫn vào đâu. Họ không bị người khác đồng hóa, cũng không bị ảnh hưởng bởi những nhiễu nhương tạp nham. Người phụ nữ có cốt khí thường có sức hút đặc biệt, ngay cả khi không có nhan sắc nổi bật.

phu nu khi chat 2
Người phụ nữ có cốt khí thường có sức hút đặc biệt, ngay cả khi không có nhan sắc nổi bật - Ảnh minh họa: Internet

Không chỉ vậy, phụ nữ công sở có cốt khí còn độc lập vững vàng. Trong chuyện gì họ cũng giữ thái độ đúng mực, không kiêu ngạo hay xu nịnh, kiên cường theo đuổi ước mơ của mình. Ngay cả người có quyền thế cũng không dễ bị cái xấu thu phục, họ giữ lòng lương thiện và cốt cách đứng đắn.

Tài khí

Một người phụ nữ khí chất chốn công sở luôn có tài khí làm nền tảng. Đây không hẳn là người đọc nhiều, uyên thâm mà còn biết cư xử khôn khéo.

Với phụ nữ, nhan sắc không phải là thứ “vũ khí” bền lâu nhất, tài trí mới là vững vàng nhất. Ở chốn công sở, người phụ nữ có nhan sắc mỹ miều cỡ nào cũng không thể bằng phụ nữ thông minh tài hoa. Sự mặn mà trong dung mạo sẽ bị thời gian mai một, nhưng tài khí luôn lan tỏa dù họ có bao nhiêu tuổi.

Đại khí

phu nu khi chat 3
Nhan sắc chỉ là thứ ngoài thân, cốt cách nội hàm mới là tài sản cả đời của phụ nữ - Ảnh minh họa: Internet

Người phụ nữ cuốn hút “chết người” nơi công sở với đại khí. Họ hiểu nhan sắc chỉ là thứ ngoài thân, cốt cách nội hàm mới là tài sản cả đời của phụ nữ. Người phụ nữ khí chất ăn nói khôn khéo, tấm lòng lương thiện, cư xử tinh thế, nhìn xa trông rộng nên luôn được người khác quý trọng, nể phục. Dù vậy, họ nhẹ nhàng như nước, từ tốn trầm lặng, nhưng luôn phấn đấu không ngừng, thậm chí là hơn hẳn người khác.

Phụ nữ thế này luôn nhìn thấu đáo đâu là tự ái, thế nào là tự tôn, sự khác biệt giữa tự trọng và tự cường. Họ luôn giữ mình kiêu hãnh nhưng biết điều, không luồn cúi nhưng biết điểm dừng. Phụ nữ khôn ngoan luôn giữ tâm thế tích cực khi đối mặt khó khăn. Dù có gặp trở ngại lớn thế nào họ cũng sẵn sàng đối mặt, vấp ngã cũng kiên cường đứng dậy.

Đàn ông ‘kéo quần’ lên là trở mặt liền, phụ nữ không muốn tổn thương thì phải nhớ kỹ điều này

Đàn ông chính là hôm nay nói yêu bạn nhưng ngày mai vẫn có thể đổi thay. Người phụ nữ khôn ngoan thì đừng tin lời đàn ông nói, chỉ nên nhớ thật kỹ điều này.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE