5 thời điểm khiến phụ nữ dễ chán chồng và đi ngoại tình

Phụ nữ yêu 21/08/2019 05:10

Người phụ nữ thường là những người quan tâm, chia sẻ với chồng con gia đình. Thế nhưng, vẫn có những phút giây họ yếu lòng và xao nhãng chuyện gia đình. Dưới đây là những thời điểm khiến phụ nữ dễ sinh ngoại tình nhất.

Khi xa nhau

Khi hai người xa nhau, cảm giác nhớ nhung trở thành động lực lớn cho đời sống quan hệ của cả hai, đặc biệt là khi phải xa nhau vài ngày, vài tuần và chỉ có thể liên lạc qua điện thoại.

Cảm giác nhớ thương dồn nén lại cho tới ngày đoàn tụ sẽ khiến cả hai “yêu” một cách nhiệt tình và mãnh liệt. Do vậy, bạn nên chủ động đến với nàng nếu hai bạn đang phải sống xa cách nhau.

Khi cảm thấy chồng không còn yêu mình

5 thời điểm khiến phụ nữ dễ chán chồng và đi ngoại tình - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Khi công việc quá nhiều hoặc gặp khó khăn trong công việc khiến bạn đang rối bời stress, bạn không muốn vợ mình phải lo lắng nên đã che giấu.

Tuy nhiên, chính điều này đã khiến vợ bạn cảm thấy bạn dần xa cách với họ, cảm thấy bạn lạnh nhạt và chán bạn, lúc này có người khác tới và cho cô ấy cảm giác được quan tâm yêu thương… Điều này đã dẫn tới việc vợ bạn ngoại tình.

Không hòa hợp trong chuyện chăn gối

5 thời điểm khiến phụ nữ dễ chán chồng và đi ngoại tình - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Chuyện chăn gối không mang lại sự thỏa mãn cũng là một nguyên nhân khiến phụ nữ ngoại tình. Mặc dù, tình cảm vợ chồng tốt đẹp vô cùng nhưng để hôn nhân được lâu bền thì cả hai phải đáp ứng được nhu cầu tâm sinh lý của nhau.

Sau khi phải kiêng cữ

Việc phải "nhịn chuyện ấy" lâu ngày khiến phụ nữ ham muốn. Sau giai đoạn kiêng cữ của nàng, bạn hãy nhanh chóng "hâm lửa" đời sống quan hệ của vợ chồng sau một thời gian đã bị "nguội lạnh".

Khi căng thẳng

5 thời điểm khiến phụ nữ dễ chán chồng và đi ngoại tình - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Mặc dù stress được coi là trạng thái tâm lý tiêu cực, tuy nhiên nó lại kích thích ham muốn ở nàng. “Chuyện ấy” đặc biệt giúp giảm đau đầu do stress.

Nếu “đối phương” của bạn đang bị stress thì một trong những phương thức giúp cô ấy giải tỏa và lấy lại thăng bằng trong cuộc sống là hãy tế nhị và đưa nàng vào cuộc “yêu” và giúp nàng thăng hoa một cách dễ dàng.

Một khi đã quá mệt mỏi với hôn nhân và quá chán chồng, đàn bà sẽ rời đi không quay đầu lại

Phụ nữ một khi đã mệt mỏi và chán chồng, chuyện gì cũng dám làm. Dù đã từng yêu chồng hết lòng, họ cũng có thể rời đi mà không quay đầu lại.

TIN MỚI NHẤT