Người đó không đáng tin!

Phụ nữ dường như có giác quan thứ sáu nên rất hay nhận biết được người nào nên kết giao hay người nào không. Tuy đây không phải là kim chỉ nam để đàn ông dựa vào mà chọn người chơi chung, làm việc chung hay chỉ đơn giản là nhậu chung, thế nhưng cánh mày râu vẫn không nên bỏ qua những “dự báo” của các bà vợ vì độ chính xác thường rất cao.

nghe loi vo 1
Hai vợ chồng tâm đầu ý hợp nên chồng có thể nghe lời vợ trong mọi hoàn cảnh - Ảnh minh họa: Internet

Phi vụ này không mang lại hiệu quả!

Nhiều người đàn ông lấy được cô vợ giàu kinh nghiệm kinh doanh, nên cô ấy có thể tiên đoán trước được phi vụ làm ăn nào của chồng sẽ thắng lớn và vụ nào thì không. Do vậy, nếu anh chồng đang làm nghề buôn bán thì không nên làm lơ trước những lời nhắc khéo của vợ, nếu không nghe lời vợ thì chính túi tiền của các anh sẽ phải trả giả đắt.

nghe loi vo 2
Chồng nên quan tâm đến vợ nhiều hơn khi thấy vợ lo lắng - Ảnh minh họa: Internet

Không nên mua cái này!

Không phải tự nhiên mà người ta thường nói rằng vợ chính là tay hòm chìa khóa của chồng. Vì cô ấy hiểu rất rõ giá trị thực của từng món đồ và biết cách cân đối thu chi sao cho phù hợp, để gia đình dư dả. Thế nên, chồng sẽ phải học hỏi cách nhìn nhận giá trị đích thực của đồ vật từ vợ.

Hôm nay có chuyện chẳng lành!

Linh cảm của vợ thường rất nhạy bén và khoa học đã chứng minh được phụ nữ dường như có thể linh cảm được chuyên chẳng lành, nhất là chuyện xảy ra với người thân. Chính vì thế, nếu bỗng nhiên một ngày đẹp trời mà vợ cảm thấy không tốt hoặc lo lắng về điều gì đó, chồng đừng bỏ qua mà hãy quan tâm, hỏi han vợ xem có chuyện gì không nhé!

nghe loi vo 3
Giác quan thứ sáu lắm lúc sẽ mách bảo cho vợ biết có chuyện không hay xảy ra, chồng nên quan tâm vợ nhiều hơn - Ảnh minh họa: Internet

Như vậy, lời nói của vợ nhiều khi rất đáng tin, các anh chồng không nên bỏ qua. Tuy vậy, khi đứng trước bất kỳ vấn đề nào, người đàn ông nên suy nghĩ thật kỹ và đưa ra quyết định sáng suốt, không nên vì bất cứ lí do gì mà dao động. Tất nhiên, những quyết định đó phải mang lại lợi ích cho gia đình và được sự hưởng ứng của vợ.

5 câu nói vô thưởng vô phạt của chồng khiến vợ tổn thương sâu sắc

5 câu nói vô thưởng vô phạt của chồng khiến vợ tổn thương sâu sắc

Đàn ông thường vô tâm, vô tình nên chẳng mấy khi để ý tới lời ăn tiếng nói của mình. Dưới đây là những lời nói của đàn ông thường khiến vợ tổn thương sâu sắc nhưng hiếm khi nhận ra.