Không cần xem tướng mạo, tướng số, đây là dấu hiệu nhận biết rõ nhất người phụ nữ hạnh phúc, mang mệnh nữ vương được chồng cưng chiều hết mực.

Biết tiết chế nỗi buồn, sự giận dữ

Người phụ nữ hạnh phúc cũng có những nỗi buồn riêng. Tuy nhiên họ không bao giờ để sự buồn bã và giận dữ trong lòng quá lâu. Họ sẽ nghiêm túc suy nghĩ về vấn đề rồi nhẹ nhàng buông bỏ, không để ảnh hưởng đến tâm trạng.

phu nu hanh phuc 1
Phụ nữ hạnh phúc sẽ biết cân bằng cảm xúc - Ảnh minh họa: Internet

Một trong những cách để phụ nữ hạnh phúc là biết thể hiện cảm xúc và không che giấu. Không đổ lỗi cho người khác đã làm tổn thương mình, không để sự tức giận chế ngự bản chất thật của mình.

Không chỉ trích, oán trách

phu nu hanh phuc 2
Phụ nữ hãy sống một đời thật ý nghĩa, đừng oán trách ai - Ảnh minh họa: Internet

Người đàn bà bản lĩnh không cúi đầu hờn trách “sao lại là mình” mà sẽ ngẩng cao đầu nói “cố lên tôi ơi”. Khi gặp khó khăn, họ không chỉ trích, không oán hận mà sẽ thản nhiên đón nhận. Với họ cuộc đời này có thử thách mới có trưởng thành. 

Biết lắng nghe, chia sẻ

Phụ nữ biết lắng nghe, chia sẻ luôn được đàn ông yêu mến. Đàn ông thích kiểu phụ nữ hiểu hết những gì mình nói chứ không cần một người nói luôn miệng.

phu nu hanh phuc 3
Phụ nữ phải biết lắng nghe và chia sẻ - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ biết quan tâm, lắng nghe người khác luôn được người khác yêu quý. Ở ngoài xã hội được mọi người nể trọng, ở nhà được chồng yêu thương, cưng chiều.

Tự biết cân bằng cuộc sống

Người đàn bà khôn ngoan sẽ không để cuộc sống mình tụt dốc không phanh. Họ luôn biết cách tự vực dậy, tự tìm động lực sống. Ví dụ như khi buồn, họ được phép khóc nhưng không được bi lụy, yếu đuối.

phu nu hanh phuc 4
Cách để phụ nữ hạnh phúc là cân bằng cuộc sống - Ảnh minh họa: Internet

Khi vui, được phép cười nhưng không quá đà, đánh mất chính mình. Họ luôn giữ trạng thái của mình ở mức trung dung. 

Những việc vợ ‘thua xa’ nhân tình khiến chồng dễ ‘chán cơm thèm phở’

Những việc vợ ‘thua xa’ nhân tình khiến chồng dễ ‘chán cơm thèm phở’

“Tôi yêu nhân tình hơn vợ, vì nhân tình biết chiều chuộng”, đây là lời thừa nhận của người đàn ông ngoại tình suốt 3 năm qua.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe