Nếu phụ nữ thông minh luôn sẵn sàng chi tiền cho những thứ này thì phụ nữ nông cạn lại quá keo kiệt với bản thân. Đây chính là lý do vì sao người hạnh phúc ấm êm, kẻ khổ hạnh cả đời.

phu nu thong minh 1
Rồi bạn sẽ thấy, mặc những bộ đồ lót chất lượng sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, tự tin và hấp dẫn vạn lần - Ảnh minh họa: Internet

Đ‌ồ ló‌t đắt tiền

Là phụ nữ, bạn đừng bao giờ nghĩ rằng đồ lót mặc bên trong thì ai xem, việc gì phải mua đồ đắt tiền. Cũng đừng vì tiếc của mà giữ lại những bộ đồ lót cũ mèm, nhàu nhĩ chỉ vì nghĩ rằng chúng vẫn dùng được.

Hãy nhớ, đồ lót chính là “bộ mặt” của phụ nữ, là phương tiện nhận biết bạn là người phụ nữ khí chất, tinh tế hay luộm thuộm, lỗi thời.

Bạn có thể hy sinh tất cả vì chồng vì con nhưng đừng tiếc tiền mua cho mình bộ đồ lót tử tế. Rồi bạn sẽ thấy, mặc những bộ đồ lót chất lượng sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, tự tin và hấp dẫn vạn lần trong phòng ngủ. Đây chính là bí quyết giữ chồng đơn giản, hiệu quả nhất.

phu nu thong minh 2
Phụ nữ dù giàu hay nghèo cũng phải có cho mình một lọ kem chống lão hóa trước ngưỡng 30 - Ảnh minh họa: Internet

Kem chống lão hóa

Những lọ mỹ phẩm chống lão hóa luôn đắt tiền bởi chúng thực sự làm được việc níu giữ thanh xuân, giúp bạn tươi trẻ và làm chậm lại sự già nua. Đây chính là lý do vì sao phụ nữ dù giàu hay nghèo cũng phải có cho mình một lọ kem chống lão hóa trước ngưỡng 30.

Chăm sóc cho bản thân chưa bao giờ là thừa, làm đẹp lại càng được ưu tiên bởi khi bạn sở hữu làn da căng mọng, vóc dáng thon gọn thì dám chắc chồng sẽ mê mệt cả đời, đứng ngồi không yên.

phu nu thong minh 3
Chẳng cần làm điều gì lớn lao, chỉ cần làm được điều này thì bạn đã biết cách yêu thương bản thân rồi đấy - Ảnh minh họa: Internet

Giày cao gót màu nude

Đây chính là món đồ phụ nữ nào cũng phải có trong tủ giày của mình. Giày cao gót màu nude không chỉ giúp đôi chân bạn thêm thon dài, mặc được với rất nhiều loại quần áo mà còn là món đồ thể hiện sự thanh lịch, duyên dáng của phái nữ.

Hãy mua ngay cho mình một đôi giày cao gót màu nude chất lượng để bạn có thể tự tin sải bước, để tôn lên vóc dáng thanh mảnh và sự gợi cảm. Chẳng cần làm điều gì lớn lao, chỉ cần làm được điều này thì bạn đã biết cách yêu thương bản thân rồi đấy.

3 dấu hiệu chứng tỏ phụ nữ đang bị cắm sừng, chồng ngấm ngầm nuôi bồ nhí bên ngoài từ lâu

3 dấu hiệu chứng tỏ phụ nữ đang bị cắm sừng, chồng ngấm ngầm nuôi bồ nhí bên ngoài từ lâu

Một khi đàn ông ngoại tình, dù ra sức che giấu, chẳng hé môi nửa lời nhưng vợ vẫn có thể phát hiện dễ dàng nhờ những dấu hiệu không thể chối cãi sau.

Hà Minh | Theo Phụ nữ sức khỏe